วันเสาร์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
กลุ่มคนบันเทิงสุดทนบุกร้อง 'ศรีสุวรรณ' แฉ พส.คนดังเบี้ยวงานไม่ให้เกียรตินักแสดงรุ่นเก่า

กลุ่มคนบันเทิงสุดทนบุกร้อง 'ศรีสุวรรณ' แฉ พส.คนดังเบี้ยวงานไม่ให้เกียรตินักแสดงรุ่นเก่า

วันพฤหัสบดี ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565, 18.38 น.
Tag : กล่องสุ่มบุญ กลุ่มคนบันเทิง ทิด เบี้ยวงาน ศรีสุวรรณ
  •  

วันที่ 10 ก.พ.65 นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย ได้ภาพและข้อความของกลุ่มคนบันเทิงที่เข้าร้องเรียนเกี่ยวกับพฤตคิกรรมของ พส.คนดัง ลงในเฟสบุ๊กส่วนตัว โดยมีเนื้อหาดังนี้ "กลุ่มคนบันเทิงบุกร้อง "ศรีสุวรรณ" ซัด พส.คนดัง เหตุเบี้ยวงานลบไลฟ์กล่องสุ่มบุญ

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 10 ก.พ.65 ที่หมู่บ้านพฤกษา 17 นายวิริยะ พงษ์อาจหาญ หรือ อุ๊บ วิริยะ เข้ายื่นเรื่องร้องเรียนต่อนายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย กรณีมีอดีต พส.ชื่อดังคนหนึ่งมีพฤติกรรมไม่รับผิดชอบต่อหน้าที่การงาน และผิดสัญญาข้อตกลงในงานที่รับ


โดยนายศรีสุวรรณ กล่าวว่า ได้รับเรื่องร้องเรียนจากตัวแทนกลุ่มคนบันเทิงและตัวแทนผู้ประกอบการสินค้า โดยภายหลังจากที่ พส.ชื่อดังได้ลาสิกขาแล้วออกมารับงานพบพฤติกรรมหลายอย่างที่ทำให้รู้สึกว่าส่อไปทางไม่รับผิดชอบต่อหน้าที่การงานจนส่งผลกระทบต่อผู้จัดงานและผู้ประกอบการสินค้า รวมทั้งยังมีกรณีผิดสัญญาข้อตกลงในงานที่รับ ซึ่งการกระทำดังกล่าวของ.... ส่งผลกระทบและสร้างความเสียหายอย่างมาก

ด้านอุ๊บ วิริยะ ได้กล่าวถึง พส.คนดังว่า ”เบื้องหลังการทำงานร่วมกัน ไม่เคยให้เกียรตินักแสดงรุ่นเก่า หรือนักแสดงรุ่นใหญ่ และมักใช้ถ้อยคำที่หยาบคาย วิจารณ์นักแสดงรุ่นใหญ่ลับหลังอยู่บ่อยครั้ง”

อย่างไรก็ตาม จะสามารถเอาผิดทางกฎหมายได้หรือไม่นั้น นายศรีสุวรรณ ระบุว่าคงเป็นเรื่องยาก เพราะงานนี้ถือเป็นงานการกุศล แต่การรับเรื่องร้องเรียนดังกล่าว พร้อมกับจัดแถลงข่าวในครั้งนี้เพื่อที่จะบอกกล่าวและสะท้อนให้สังคมได้เห็นอีกมุมหนึ่ง ของอดีต พส.คนดังดังกล่าวว่ามิได้มีด้านเดียว

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

รวบแก๊งลวงสาวโสดวัยเกษียณลงทุน คุยจนเหยื่อมีใจ ก่อนหลอกโอน10ล้าน

กระทิงป่าคลั่ง! ขวิดชาย56ดับกลางป่าวังน้ำเขียว เจ้าหน้าที่รุดตรวจสอบ

‘ธรรมนัส’ประกาศสู้กลุ่มทุน ทวงที่ดินคืนให้เกษตรกร แม้เป็นเผือกร้อนก็ไม่ถอย

‘เต้น’ปลุกชาวปากน้ำ เลือก‘เพื่อไทย’ยกจังหวัด หลังเคยกาตามกระแส

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved