องค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรี ขอเรียนเชิญลงทะเบียนฉีดวัคซีนเข็ม 4 เป็น Moderna (booster) ผ่านระบบนนท์พร้อม เฉพาะคนไทยที่เป็นคนนนท์เท่านั้นคนไทยที่มีทะเบียนบ้านหรือ พักอาศัยในจังหวัดนนทบุรีคนไทยที่มีสถานที่ทำงานตั้งอยู่ในจังหวัดนนทบุรี
เงื่อนไข
เข็ม 1 ฉีด Sinovac หรือ Sinopharm มาครบ 2 เข็ม และฉีด Pfizer เข็ม 3โดยฉีดเข็ม 3 มาไม่น้อยกว่า 3 เดือน(ก่อน 2 ธันวาคม 2564)
เข็ม 2 ฉีด Sinovac หรือ Sinopharm มาครบ 2 เข็ม และฉีด AstraZeneca เข็ม 3โดยฉีดเข็ม 3 มาไม่น้อยกว่า 3 เดือน(ก่อน 2 ธันวาคม 2564)
เข็ม 3 ฉีด Sinovac หรือ Sinopharm มาครบ 2 เข็ม และฉีด Moderna เข็ม 3 โดยฉีดเข็ม 3 มาไม่น้อยกว่า 3 เดือน (ก่อน 2 ธันวาคม 2564)
หมายเหตุ : การฉีดวัคซีนสำหรับเงื่อนไขที่ 3ให้เป็นไปตามความสมัครใจของผู้รับบริการ
ลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 ถึง วันที่ 1 มีนาคม2565 ก่อนเวลา 17.00 น. (หรือจนกว่าจะเต็มจำนวน) https://www.xn--o3cdavpl4ezlya.com/nontpr.../vcevent/slot/67
ฉีดวัคซีนที่ Westgate Hall เซ็นทรัล เวสต์เกต วันที่ 2 มีนาคม 2565 จำนวน 5,000 คน เวลา 12.00 - 14.00 น. เป็นการลงทะเบียน แบบทราบวันนัด และสนามฉีดชัดเจนแล้ว ถือเป็นการยืนยันนัดทันที (ไม่มีการแจ้ง SMS) ในใบนัดจะแสดงสถานที่นัด วันและเวลานัดหมายชัดเจน ขอให้ไปตามเวลานัดหมาย เพื่อเป็นไปตามมาตรการ Social Distancing. 012
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี