วันศุกร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
'ทนายตั้ม' เคลียร์ใจ 'ส.ส.เต้' ห่วงคบคนไม่ดี หวั่นอาจถูกหลอกเป็นเครื่องมือ

'ทนายตั้ม' เคลียร์ใจ 'ส.ส.เต้' ห่วงคบคนไม่ดี หวั่นอาจถูกหลอกเป็นเครื่องมือ

วันศุกร์ ที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2565, 20.53 น.
Tag : ข่าวแตงโม ทนายตั้ม บังแจ็ค ส.ส.เต้มแตงโม
  •  

วันที่ 8 เมษายน 2565 จากกรณีประเด็นร้อนระหว่าง“ทนายตั้ม”ที่พยายามเตือน“เต้ มงคลกิตติ์” ว่ากำลังถูก “บังแจ็ค”หลอกใช้เป็นเครื่องมือในการปั่นกระแสให้คดีแตงโม นิดา ทั้งผ้าที่บังแจ็ค อาจว่าเป็นของแตงโม ก็ได้รับคำยืนยันจากผู้รู้หลายท่านว่าไม่ใช่ผืนที่อยู่กับบังแจ็คแน่นอน

ล่าสุด ทนายตั้ม ได้โพสต์เฟซบุ๊ก "ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ" ระบุว่า วันนี้ ส.ส.เต้ กับพี่ทนายกฤษณะ มาพบผมที่ Sittra Law Firm เพื่อคุยปรับความเข้าใจกัน โดยผมเป็นห่วงทั้งสองคนกลัวว่าจะโดนบังขายถั่วหลอกให้เป็นเครื่องมือ ยื่นหลักฐานเท็จ ซึ่งส.ส.เต้ และพี่ทนายกฤษณะได้เข้าใจถึงความเป็นห่วง และสัญญาว่าต่อไปนี้จะระมัดระวังมากขึ้น


หลังจากนั้นได้ไปทานอาหารกัน  มีโอกาสได้คุยถึงชีวิตพี่ทนายกฤษณะ ที่ค่อนข้างสู้ชีวิต และลำบากพอสมควร โดยผมได้ให้กำลังใจพี่ทนายกฤษณะให้สู้ต่อไป และพร้อมช่วยเหลือหากมีอะไรพอที่จะช่วยได้ครับ #เป็นกำลังใจให้นะครับพี

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

'ช่อง 7HD' เปิดสังเวียนเดือดสู้ลมหนาว 'ONE ลุมพินี 138' และ 'มวยไทย 7 สี'

99 กัมพูชาหนีอดยาก ลอบเข้าไทย หลังประสบวิกฤตเศรษฐกิจรุนแรง ขาดรายได้-อาหาร

'ไก่ วรายุฑ'เปิดใจแซ่บใครขอแต่งงานก็พร้อมลุยชีวิตนี้ลิขิตเองไม่มีพรหมลิขิตจริง!

โหดสนั่นพัทลุง! ‘หนุ่มใหญ่’ ถูกสอยดับกลางถนน-ตร.มุ่งเป้าปมขัดแย้งฟ้องร้องที่ดิน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved