วันพฤหัสบดี ที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
ไร้วี่แววเจ้าของ! กระบะชนควายข้ามถนนกลางดึก ควายขาหัก-รถพังยับ

ไร้วี่แววเจ้าของ! กระบะชนควายข้ามถนนกลางดึก ควายขาหัก-รถพังยับ

วันอาทิตย์ ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2565, 07.50 น.
Tag : กระบะชนควาย ควายขาหัก รถพังยับ
  •  

10 เมษายน 2565 ช้วงกลางดึก 9 เมษายน ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสุรินทร์รายงานว่า ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ เกิดเหตุรถยนต์ชนควายเดินข้ามถนน บริเวณเขตพื้นที่บ้านต่อแดน ต.เมืองที อ.เมือง จ.สุรินทร์ ถ. สุรินทร์ศีขรภูมิ ผู้สื่อข่าวจึงรุดพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมอาสาสมัครกู้ชีพกู้ภัยสุรินทร์ จุดตำบลบุฤาษี ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ TOYOTA HILUX VIGO 4 ประตูสีแดง หมายเลขทะเบียน กต 8849 สุรินทร์ จอดอยู่ริมถนน สภาพด้านหน้ารถพังเสียหายยับเยิน


โดยมีหญิงวัยกลางคน โดยสารมา 2 คน คนขับไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรมาก ส่วนผู้ที่โดยสารมาด้วยได้รับบาดเจ็บบริเวณแขนซ้าย เจ้าหน้าที่ได้ทำการใส่เฝือกเพื่อดามแขนให้  ส่วนอีกฝั่งของถนนพบควาย 1 ตัวนอนอยู่ สภาพขาหลังด้านซ้ายหัก และมีแผลเลือดออกบริเวณบันท้าย

สอบถามนางสาว ธนิสร มหรรทัศนพงศ์ อายุ 48 ปี ( คนขับกระบะ ) เล่าว่า ตนเดินทางมาจากตัวเมืองสุรินทร์ กำลังจะมุ่งหน้าเข้า อ.ศีขรภูมิ พอมาถึงที่เกิดเหตุ อยู่ๆก็มีควาย 2 ตัว เดินข้ามถนนตัดหน้ารถ ด้วยความกระชั้นชิด และความมืด จึงทำให้ชนเข้าอย่างจัง ควายตัวที่ถูกชนก็นอนอยู่ข้างถนน ส่วนอีกตัวไม่รู้หายไปไหน ตนยืนยันว่าตนขับมาไม่เร็ว ตนเดินทางมากัน 2 คน บาดเจ็บไม่มาก หลังจากเกิดเหตุก็ไม่พบว่าใครจะมาแสดงตนว่าเป็นเจ้าของควาย

ทางด้านชาวบ้านในพื้นที่ พอได้ยินเสียงการเกิดอุบัติเหตุก็ออกมายืนดูกับ และให้ข้อมูลผู้สื่อข่าวว่า ตนก็ไม่รู้เหมือนกันว่าควายตัวนี้เป็นของใคร ตนเคยเห็นมันเดินมาแถวนี้ทุกวัน แถวยังมากินกล้วยที่บ้านตนด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ จุดนี้ก็เคยมีรถชนควายมาก่อนเช่นกัน แต่ไม่รุนแรงเท่าครั้งนี้ แต่ตนก็ไม่แน่ใจว่าเป็นควายตัวเดิมนี้หรือปล่าว เพราะตอนนั้นที่ชน ควายก็วิ่งไปเลย ตนยืนยันว่าไม่ใช่ควายของชาวบ้านแถวนี้แน่นอน เพราะชาวบ้านแถวนี้จะไม่ปล่อยควายออกมาเดินเพ่นพานแบบนี้ เนื่องจากมันติดกับถนนทางหลวง เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ แต่ควายตัวนี้น่าจะเป็นควายที่เจ้าของเลี้ยงแบบปล่อย แล้วเดินพลัดหลงมาจากที่อื่น. 012

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

เครนก่อสร้างถล่ม พระราม 2 เสียชีวิตแล้ว 2 ราย จนท.เร่งตรวจสอบ

เปิดคลิป นาทีเครนก่อสร้างถล่มทับรถยนต์ ถนนพระราม 2

กระทรวงต่างประเทศสหรัฐ แจงชัด สั่งระงับเฉพาะ วีซ่าถาวร เท่านั้น ท่องเที่ยว-ทำงานระยะสั้นไม่กระทบ

ด่วน! เกิดเหตุเครนถล่ม ถนนพระรามสองขาออก เสียชีวิต 1 ราย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved