ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาดัง ปิดชั่วคราว 11 สาขารวด เหตุแบกไม่ไหวของแพง

ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาดัง ปิดชั่วคราว 11 สาขารวด เหตุแบกไม่ไหวของแพง

วันพุธ ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2565, 08.45 น.

วันที่ 27 เมษายน 2565 เฟซบุ๊กเพจ “ลูกชิ้นปลาบรรทัดทอง ที่1 จส.100” ซึ่งเป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ได้โพสต์ข้อความแจ้งลูกค้าของทางร้านว่า ขอหยุดขายทุกสาขาเป็นการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 27 เม.ย. 65 เป็นต้นไป

กราบเรียนแจ้งลูกค้า…


เนื่องจากราคาปลาในตลาด ณ วันนี้ ผันผวนเป็นอย่างมาก ตั้งแต่เปิดร้านมาลูกชิ้นปลาบรรทัดทอง #ไม่เคยพบกับสถานการณ์แบบนี้มาก่อนตั้งแต่ก่อนสงกรานต์ ราคาปลาได้ขึ้นอย่างต่อเนื่อง หลังจากเทศกาลสงกรานต์ ราคาปลาได้เพิ่มถึง 50% แต่ทางร้านลูกชิ้นปลาบรรทัดทองก็ยังแบกรับต้นทุนเพื่อขายให้ลูกค้าได้ มาวันนี้ #ค่าปลาได้ปรับขึ้นเป็น100% ซึ่งเป็นเท่าตัวจากราคาปกติแล้ว ทางร้านเราได้มาคำนวนต้นทุนแล้วพบว่า ไม่สามารถเปิดร้านขายได้ ทางเราก็ไม่อยากเอาปลาเกรดต่ำที่ราคาถูกกว่านี้มาใช้ผลิตลูกชิ้นปลา #เราไม่อยากลดคุณภาพให้ลูกค้าผิดหวัง และเราก็ไม่อยากปรับราคาขายให้ลูกค้าแบกรับต้นทุนเพิ่มอีกเช่นกัน 

ดังนั้น #ทางร้านขอเรียนแจ้งหยุดร้านทุกสาขาชั่วคราว เพื่อดูสถานการณ์วันต่อวัน #มีผลตั้งแต่วัน พุธ ที่ 27 เมษายน 2565 เป็นต้นไป และจะแจ้งสถานการณ์ให้ลูกค้าทราบผ่านเพจ และ Line official ของทางร้าน @bttfishball หรือติดต่อสอบถามโดยตรงได้ที่ 094-915-6545 กราบขออภัยลูกค้า และขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่เข้าใจนะครับ

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top