วันศุกร์ ที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
'กระบะตีนผี' แข่งเทศเครื่องยนต์ตอนตี 1 สร้างความเดือดร้อนให้ชาวบ้าน

'กระบะตีนผี' แข่งเทศเครื่องยนต์ตอนตี 1 สร้างความเดือดร้อนให้ชาวบ้าน

วันศุกร์ ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2565, 12.59 น.
Tag : กระบะตีนผี เทศเครื่องยนต์ สร้างความรำคาญ
  •  

'กระบะตีนผี' แข่งรถเทศเครื่องยนต์ตอนตี 1 สร้างความเดือดร้อนให้ชาวบ้าน นอนไม่หลับเพราะรำคาญเสียงรถแข่ง

27 พ.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชาวได้ออกมาร้องเรียนว่า มีกลุ่มวัยรุ่น ซ.มาบยางพร 18 ต.มาบยางพร อ.ปลวกแดง จ.ระยอง จัดแข่งรถกระบะแต่งซิ่ง เพื่อเทสเครื่องยนต์ เมื่อเวลา 01.00 น. ของวันที่ 26 พ.ค.ที่ผ่านมา โดยสร้างความเดือดร้อน ความรำคาญ จากเสียงของการเร่งเครื่องยนต์ ให้ผู้ที่อยู่อาศัยบริเวณถนนเส้นนี้เป็นอย่างมาก เพราะเป็นช่วงที่ทุกคนกำลังนอนหลับพักผ่อนกันอยู่  จนทำให้ชาวบ้านต้องลุกขึ้นมาถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐาน เพื่อให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาจัดการดูแล เพราะเหตุการณ์แบบนี้เกิดมาหลายครั้งแล้ว


ทั้งนี้ จากคลิปที่ชาวบ้านส่งมาให้ดูจะเห็นว่ามีรถกระบะแต่งซิ่ง 2 คัน และรถ จยย. 1 คัน โดยรถกระบะแต่งซิ่ง สีขาวกับสีแดง ทั้ง 2 คัน ได้ขับมาจอดเทียบไหล่ทางก่อน หลังจากนั้นก็มีรถ จยย. ขับมาเพื่อพูดคุย และคอยดูรถที่ยังสัญจรบนนถนน พอประจวบเหมาะรถบนถนนไม่มี รถกระบะสีขาวแดงทั้ง 2 คัน ได้ขับมาเทียบข้างกัน พร้อมคนขับ จยย. ที่ลงมาเพื่อคอยให้สัญญาณรถกระบะทั้ง 2 ให้ออกตัวแข่งกันได้ ขณะที่เริ่มแข่งกัน ทั้งเสียงท่อและเสียงเครื่องยนต์ดังรบกวนชาวบ้านทั้ง 2 ข้างทาง และอันตรายต่อผู้ใช้ถนนเส้นนี้สัญจรเป็นอย่างมาก

นางสาวบี (นามสมมุติ) เล่าให้ทีมข่าวฟังว่า การแข่งรถบนถนนสาธารณะครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้  มีหลายครั้งแล้ว สร้างปัญหาความเดือดร้อนให้ผู้พักอาศัย 2 ข้างทาง และสร้างความอันตรายแก่ผู้ใช้ถนน แต่ตนไม่รู้จะทำยังไง จึงวิงวอนอยากให้ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องเข้ามาช่วยดูและแก้ไขให้ที ชาวบ้านจะได้นอนหลับพักผ่อนเต็มตากันซักที. -008 
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

'สุชาดา' อดีต เลขานุการ รมว.ดีอี ป้อง 'ศุภจี' ไม่ได้สื่อสารผิดกรณี E-Document

ณัฐพงษ์ ปลุก 8 ก.พ. กา 20 ล้านเสียง ให้พวกเขาปฏิเสธอำนาจประชาชนไม่ได้

ยศชนัน ลั่น พร้อมเป็นนายกฯ คนที่ 33 ทำให้ไทยยืนสง่า บนเวทีโลกในยุคเทคโนโลยี

โพสต์เดียวจบปึ้ง ร้านผ้าดังออกโรงยันความไทยแท้ หลัง แอนโทเนีย เจอดรามาซื้อสไบมาจากแอปจีน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved