วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
ลึกลับในสนามข่าว : 17 มิถุนายน 2565

ลึกลับในสนามข่าว : 17 มิถุนายน 2565

วันศุกร์ ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2565, 06.00 น.
Tag : ลึกลับในสนามข่าว
  •  

nn...ใครเดินผ่านทำเนียบฯช่วงนี้ ไม่ต้องสงสัยว่า ทำไมมีกลิ่นทุเรียนลอยลมทะลุแมสก์เข้าจมูกอย่างเต็มๆ ก็ช่วงนี้ฤดูทุเรียนดูหน้าตาแต่ละคนเอาก็แล้วกัน...แต่ละคนจะมีใบหน้าที่ใหญ่ๆ อวบๆ กันหน่อย..ก็แหม! จะไม่ให้หน้าอวบอ้วนได้อย่างไรก็ “รองฯกวาง”ไตรศุลี ไตรสรณกุล รองโฆษกรัฐบาล คนสวยแห่งเมืองศรีสะเกษ ขน ทุเรียน “ภูเขาไฟ” ของดีเมืองศรีสะเกษ เอามาฝากให้พี่ๆ นักข่าวทำเนียบรวมถึงข้าราชการและเจ้าหน้าที่ในทำเนียบได้ชิมลิ้มรสกันทุกครั้ง....และในครั้งนี้ก็เช่นกัน “รองฯกวาง”นำทุกเรียนภูเขาไฟสดๆ จากสวนบรรทุกมาเต็มคันรถ เป้าหมายอยู่ที่ทำเนียบรัฐบาล เพื่อนำมาให้ “นายกฯลุงตู่” และทั้งครม.ได้ชิมกัน..ก่อนประชุม ครม.เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา...เพื่อเป็นการโปรโมต “งานเทศกาลทุเรียนภูเขาไฟศรีสะเกษและของดีศรีสะเกษ ปี 2565”...งานนี้ได้ลิ้มชิมรสกันถ้วนหน้า แต่ละคนเมื่อได้ชิมแล้ว ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ทุเรียนภูเขาไฟ ศรีสะเกษ “เลิศมาก” รสชาติไม่เคยตก หวานไม่มากมันอร่อยมาก กลิ่นฉุนไม่มาก ไม่เหมือนทุเรียนพันธุ์อื่นที่กลิ่นจะรุนแรง...นอกจาก “รองฯกวาง” จะขนทุเรียนภูเขาไฟของดีศรีสะเกษมาแจกจ่ายให้ครม.และนักข่าวในทำเนียบแล้ว...ที่สำคัญ “รองฯกวาง” ยังลงทุนเป็นแม่ค้าชาวสวน ปอกทุเรียนให้นักข่าวได้กินด้วย ท่าทางคล่องแคล่ว จนพี่ๆ นักข่าวอดแซวกันไม่ได้...เก่งจริงๆ เลยนะตัวแค่เนี้ยะ ทั้งปีนป่ายต้นทุเรียนเพื่อไปตัดลูกทั้งเข็นรถทุเรียน แล้วยังมาปอกทุเรียนให้กินอีก คุณสมบัติครบครัน...น่ารักขนาดนี้ใครไม่รักก็บ้าแล้ว...ฮ่าๆๆ...nn

 


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ลึกลับในสนามข่าว :  8 พฤษภาคม 2568 ลึกลับในสนามข่าว : 8 พฤษภาคม 2568
  • ลึกลับในสนามข่าว :  1พฤษภาคม 2568 ลึกลับในสนามข่าว : 1พฤษภาคม 2568
  • ลึกลับในสนามข่าว : 24 เมษายน 2568 ลึกลับในสนามข่าว : 24 เมษายน 2568
  • ลึกลับในสนามข่าว : 21เมษายน 2568 ลึกลับในสนามข่าว : 21เมษายน 2568
  • ลึกลับในสนามข่าว:17เมษายน2568 ลึกลับในสนามข่าว:17เมษายน2568
  • ลึกลับในสนามข่าว:14เมษายน2568 ลึกลับในสนามข่าว:14เมษายน2568
  •  

Breaking News

'DSI'ลงนามด่วนถึง'ผบ.ตร.-ปลัด มท.' ร่วมมือสอบสวนเอาผิดฟอกเงินคดีฮั้วเลือก สว.

'รมว.ยุติธรรม'เป็น ปธ.มอบเงินเยียวยาให้เหยื่อตึก สตง.ถล่ม

ตลาดสี่มุมเมืองจัดงานเอ็กซ์โป ขายทุเรียนเริ่มต้นพูละ 5 บาท แจกทุเรียนกว่า 200 ลูก

ตัวมัมพันธุ์ใหม่!!! ได้ทีกระทืบซ้ำ‘สายสีน้ำเงิน’ สอนมารยาททางการเมือง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved