Logo วันอาทิตย์ ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2569
คลิกเข้าชมเว็บไซต์แนวหน้าใหม่!!
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
546.jpg
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
วันเดียวเสร็จ! พัทยาสั่งลุยเก็บสายไฟรุงรัง หลังเกิดไฟไหม้

วันเดียวเสร็จ! พัทยาสั่งลุยเก็บสายไฟรุงรัง หลังเกิดไฟไหม้

วันเสาร์ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2565, 12.38 น.
Tag : เก็บสายไฟ ปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ ไฟไหม้สายไฟ
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

วันเดียวเสร็จ! เมืองพัทยาให้เร่งเก็บสายไฟรุงรัง หลังเกิดไฟไหม้จนลุกลามได้รับความเสียหาย  

25 มิถุนายน 2565 จากที่ นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา ลงพื้นที่เกิดเหตุเพลิงไหม้สายไฟสื่อสารและเกิดระเบิดไฟลุกหลายครั้ง จนทำให้สายไฟสื่อสารทั้งซอยเทพประสิทธิ์ ลุกไหม้หลายเสา บริเวณปากซอยเทพประสิทธิ์ซอย 7 เมืองพัทยา จ.ชลบุรี โดยให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งเก็บสายไฟที่ได้รับความเสียหายให้ออกจากเส้นทางจราจรและพื้นผิวถนน


หลังจากที่ นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา พร้อมทีมงาน และ สม.เมืองพัทยา ได้ลงพื้นที่เกิดเหตุพบว่า เจ้าหน้าที่ยังเก็บสายไฟสื่อสารที่ถูกเผาไหม้ ซึ่งพบว่าได้รับความเสียหายอย่างมาก โดยได้พยายามไล่เก็บสายและแก้ไขสัญญาณสื่อสารให้สามารถใช้งานได้ตามปรกติ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ชาวบ้านตื่นทั้งซอย! สายไฟสื่อสารระเบิดดังสนั่นซอยเทพประสิทธิ์ 7 เมืองพัทยาเกิดทำให้ไฟลุกไหม้

 

 

ล่าสุด ในช่วงเย็นหลังจากที่นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา ประสานงานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้เร่งซึ่งพบว่า มีการเก็บสายไฟสายสื่อสารออกจากบริเวณถนนเทพประสิทธิ์ จนสะอาดและสามารถใช้เส้นทางได้ตามปรกติ ทางด้านนายเอ (นามสมมุติ) ชาวบ้าน กล่าวว่า  หลังจากที่ไฟไหม้ก็มีหน่วยงานเมืองพัทยาเข้ามาเก็บสายไฟ ตนก็รู้สึกดี ทำให้สภาพถนนดูสะอาดขึ้น ทำให้เส้นทางดังกล่าวสัญจรผ่านไปมาได้ การจราจรตล่องตัว ซึ่งตนก็อยากขอบคุณนายกเมืองพัทยาที่เข้ามาดูแลความเรียบร้อย ให้เจ้าหน้าที่มาเก็บสายไฟ ทำให้ถนนบริเวณดังกล่าวดูสะอาดขึ้น

009

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ [email protected] โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

อนุทิน บอกเจอ ทักษิณ ต้องกราบตักอยู่แล้ว ไม่ได้คุยอะไรพิเศษ แค่ถามสารทุกข์สุกดิบ

ครั้งแรกของประเทศ! สธ.เตรียมจัดใหญ่ มหกรรมนวดไทยและเวลเนสแห่งชาติ 2569

กลุ่มผึ้งหลวง เคาะส่ง นฤพนธ์ เย็นประเสริฐ หลานชาย พ.ต.อ.ธงชัย ลงชิงเก้าอี้ นายก อบจ.นนทบุรี

อนุทิน กราบตัก ทักษิณ ส่งขึ้นรถกลับบ้าน อิ๊งค์ ชวน อาหนู ปิดห้องกินข้าวกับพ่อ หลังงานสวดพระอภิธรรม เกรียง กัลป์ตินันท์

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved