วันอาทิตย์ ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
นานๆจะแฉสักครั้ง! 'ชูวิทย์'ชี้พิกัดทุนจีนเปิดผับใหญ่กลางกรุง ปล่อยมั่วสุมถึงตี 4

นานๆจะแฉสักครั้ง! 'ชูวิทย์'ชี้พิกัดทุนจีนเปิดผับใหญ่กลางกรุง ปล่อยมั่วสุมถึงตี 4

วันอังคาร ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2565, 22.37 น.
Tag : ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ เพนกวิน เล่าเรื่องคุก 3นิ้ว
  •  

นานๆจะแฉสักครั้ง! 'ชูวิทย์'ชี้พิกัดทุนจีนเปิดผับกลางกรุงปล่อยมั่วสุม บอกใบ้อักษรย่อ-ลั่นอย่าคิดว่าคนไทยเอาเงินฟาดได้หมด

12 ก.ค. 2565 นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตนักการเมืองและนักธุรกิจกลางคืนชื่อดัง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ดังนี้


นานๆจะแฉสักครั้ง ผับใหญ่ใจกลางกรุงเทพฯ ปิดตี 4 หากตำรวจเข้าตรวจ ชูวิทย์รับประกัน ใส่แว่นดำเกินครึ่ง สีม่วงเกิน 50% ทั้งเม็ด ทั้งผง ทั้งผับ เพราะของแข็ง สายดัง

กระซิบนิด ชื่อย่อ “ท.” อยู่ใจกลางถนน “ร.” สี่แยก “ห.” ท้องที่ สน. “ส.” เจ้าของผับเป็นคนจีนชื่อ “เดวิด” เปิดมานานเหมือนเป็นคนไทย แต่ทุนจีน อาศัยคอนเน็คชันไทยแลนด์แดนสไมล์ เปิดใหญ่ ไม่เกรงใจใคร

ให้รู้เสียหน่อย ผบ.ตร. คนนี้ เคลียร์ไม่ได้ อย่าคิดว่า คนไทยใช้เงินฟาดหัวเอาได้หมด เยาวชนไทยมั่วสุมแบบนี้ อนาคตจะไปอยู่ไหน ? ไม่ใช่สายเขียวนะครับ มันสายดำเลย

หากไม่เชื่อ ผมพาไปเองได้ตอนตี 1 เดาอักษรย่อเอาเองแล้วกัน เดี๋ยวจะหาว่าผมตีเมืองขึ้น ส่วนเรื่องบ่อน เดี๋ยวค่อยตามมาเร็วๆ นี้ครับ

ขอบคุณเรื่องจาก
https://www.facebook.com/photo/?fbid=599772051514279&set=a.496460395178779

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

เปิดด่านฉุกเฉิน! ช่วยหญิงเขมรป่วยมะเร็ง ส่งรพ.กรุงเทพจันทบุรี

ความผิดสำเร็จ!พฤติกรรม‘อุ๊งอิ๊ง’เอื้อประโยชน์เขมรชัดเจน รอฟังมติศาลรธน.1ก.ค.

'ป็อกบา'คืนสนาม!เซ็นร่วมทัพ โมนาโก 2 ปี

หุบปาก'โตโต้' !! 'พิชิต'ตอกกลับสส.ปชน. ไล่ไปจับผิดรัฐบาล ไม่ใช่มาจับผิดประชาชน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved