วันจันทร์ ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
สาวหนีตายหลบซุกในรถ ลูกหลงกระสุนพรุนกว่า10นัด กราดยิงอุบลฯ

สาวหนีตายหลบซุกในรถ ลูกหลงกระสุนพรุนกว่า10นัด กราดยิงอุบลฯ

วันพฤหัสบดี ที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2565, 13.23 น.
Tag : กราดยิงอุบล แนวหน้า ลูกหลง อุบลราชธานี
  •  

สาวหนีตายหลบซุกในรถ โดนกระสุนพรุนกว่า10นัด กราดยิงอุบลฯ

4 สิงหาคม 2565 จากเหตุการณ์สะเทือนขวัญ ยิงกันที่บริเวณลานตลาดอุบลสแควร์ ข้างห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี เหตุการณ์เกิดเวลาประมาณ 23.53 น. ล่าสุดมีผู้เสียชีวิต 3 ราย บาดเจ็บ 5 รายนั้น โดยพบว่าเป็นการนัดเคลียร์ปัญหาแต่ไม่ลงตัว จึงเกิดการยิงปืนสนั่นเกือบ 100 นัด 


ขณะที่ตอนนี้โลกโซเชียลกำลังพูดถึงพฤติกรรมวัยรุ่นแก๊งดังกล่าว รวมถึงมีผู้ได้รับเสียหาย เป็นสาวรายหนึ่งเผยว่า เธอไปกินหมูกระทะในใกล้จุดเกิดเหตุ ระหว่างที่เดินกลับมาที่รถก็เกิดเหตุยิงกัน เธอจึงเข้าไปหลบในรถยนต์ แต่รถยนต์ก็ถูกลูกหลงรัวยิงกว่า 10 นัด 

" เหตุการณ์เมื่อคืน ไปกินหมูกะทะกันที่ลานบิ๊กซี ช่วงระยะที่เดินกลับมา เกิดการยิงกันแบบในหนัง เราก้มหลบในรถ ไม่คิดว่ากระสุนจะมาถึง ตกใจและกลัวมาก ร้องไห้ ผวา สั่น คิดในใจกูคงตายแน่ๆ หน้าลูกลอยมาทันที พนมมือท่วมหัวที่รอดมาได้ ภาพมันติดตา "

" ชีวิตจะมีค่า ก็ต่อเมื่อยังมีพรุ่งนี้ ไปกินหมูกะทะ เกือบเอาชีวิตไม่รอด #ลานบิ๊กซี #รู้เลยนาทีหนีตายของคนมันเป็นยังไง อยู่ในรถหลบกระสุน 10 กว่านัด " 

 

009

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'หมอ\'ยก 2 เคสหายนะเยาวชนไทย\'เหยื่อบุหรี่ไฟฟ้า-น้ำท่อม\' ฝากใครช่วยเอา 2 ภาพนี้เข้าสภาด่วน!! 'หมอ'ยก 2 เคสหายนะเยาวชนไทย'เหยื่อบุหรี่ไฟฟ้า-น้ำท่อม' ฝากใครช่วยเอา 2 ภาพนี้เข้าสภาด่วน!!
  • \'เพจดัง\'ค้าน\'กาสิโน\'ถูกกฏหมาย แหกไส้ฉีกปลายทางคือ\'ความพินาศของประเทศ\' 'เพจดัง'ค้าน'กาสิโน'ถูกกฏหมาย แหกไส้ฉีกปลายทางคือ'ความพินาศของประเทศ'
  • ฮือฮา!! พบ \'พระพุทธรูปปูนปั้น\' ริมน้ำในหนองใหญ่ จ.อุบลราชธานี ฮือฮา!! พบ 'พระพุทธรูปปูนปั้น' ริมน้ำในหนองใหญ่ จ.อุบลราชธานี
  • เบาได้เบาพี่! รฟท.เตือนขับรถผ่านจุดตัดทางรถไฟ \'หยุดก่อนข้าม\' เบาได้เบาพี่! รฟท.เตือนขับรถผ่านจุดตัดทางรถไฟ 'หยุดก่อนข้าม'
  • สุดจัด! หนุ่มหื่นไม่ใส่ กกน. ทำทียืนคุย ก่อนถอดกางเกง หวังปล้ำเจ้าของร้านเสริมสวย สุดจัด! หนุ่มหื่นไม่ใส่ กกน. ทำทียืนคุย ก่อนถอดกางเกง หวังปล้ำเจ้าของร้านเสริมสวย
  • เพจดังตั้งคำถาม \'ครูอนุบาล\'ไลฟ์สดTiktok เด็กนอนกลางวัน แบบนี้เหมาะสมหรือไม่? เพจดังตั้งคำถาม 'ครูอนุบาล'ไลฟ์สดTiktok เด็กนอนกลางวัน แบบนี้เหมาะสมหรือไม่?
  •  

Breaking News

เยียวยาจิตใจจากไฟสงคราม! ‘David’s Circle’พื้นที่ฟื้นฟูของชาวอิสราเอลในไทย

ปักหมุด 13 พ.ค.นี้ ‘เพื่อไทย’เปิดตัวโครงการใหม่‘Pheu Thai YPP’

ผบ.ตร.สั่งฟันเด็ดขาด! เหตุทำร้าย'ตำรวจ'ภายในหน่วยเลือกตั้ง จ.สงขลา

เช็คผลที่นี่!!! 'เลือกตั้งเทศบาล'ส่วนใหญ่แชมป์เก่าคว้าชัย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved