พ่อค้าปรับตัวสู้ชีวิตขาย 'ข้าวขาหมู' กลางน้ำ ลูกค้าสู้กลับลุยน้ำมากินถึงร้าน

พ่อค้าปรับตัวสู้ชีวิตขาย 'ข้าวขาหมู' กลางน้ำ ลูกค้าสู้กลับลุยน้ำมากินถึงร้าน

วันจันทร์ ที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2565, 17.48 น.

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 3 ต.ค.65 ที่บริเวณริมถนนศาลาแดง หมู่ 4 ตำบลโผงเผง อำเภอป่าโมก จังหวัดอ่างทอง พบร้านข้าวขาหมู ก๋วยเตี๋ยว ที่ปรับตัวขาย  สู้กับน้ำที่ท่วมเอ่อล้น  เข้ามาภายในร้านแบบชิล ส่วนลูกค้าก็ปรับตัวสู้ สั่งข้าวขาหมู และก๋วยเตี๋ยวนั่งกินแบบชิลๆ ที่โต๊ะหินที่น้ำท่วมสูงประมาณ 30เซนติแบบฟิน กันทั้งครอบครัว พ่อแม่ลูก บอกว่าอาหารอร่อยดี  ฟินไปอีกแบบ ไม่พลาดต้องลองไป ที่โผงเผง นานจะมีสักที กินอาหารกลางน้ำ

ทางด้าน พ่อค้า บอกว่า  ช่วงนี้น้ำเอ่อล้นเข้ามามาภายในร้านใครจะสั่งใส่ถุงกลับบ้านหรือว่าจะนั่งกินแบบตนเองในน้ำก็ได้แล้วแต่ลูกค้า  ชั่วนี้น้ำในคลองโผงเผงเอ่อล้นขึ้นมาท่วมบ้านเรือนประชาชนอย่างต่อเนื่อง ไม่รู้จะขึ้นไปถึงไหน ตอนนี้ท่วมถึงร้าค้า ก๋วยเตี๋ยว และข้าวขาหมู แต่ก็ยังเปิดขายทุกวัน ตั้งแต่ 08.00-15.00น. จะซื้อกลับไปรับประทานที่บ้านหรือ จะฟินกินที่โต๊ะกลางของที่ร้านก็ฟินไปอีกแบบ เป็นสีสันในช่วงน้ำท่วม. -008 


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top