วันพฤหัสบดี ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2566
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
จับ 'เหลือมยักษ์' เขมือบแมว 2 ตัว อิ่ม พุงป่อง นอนชิล

จับ 'เหลือมยักษ์' เขมือบแมว 2 ตัว อิ่ม พุงป่อง นอนชิล

วันจันทร์ ที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2565, 13.47 น.
Tag : ทาสแมว แมว งูยักษ์ งูเหลือม เรื่องชาวบ้าน แนวหน้าออนไลน์
  •  

10 ต.ค.65 นางสาวรฐา ตะเพียนทอง เจ้าหน้าที่กู้ภัย ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือ จับงูเหลือมเข้าไปกินแมวแล้วนอนพุงกางอยู่ในกรงแมว ที่บ้านเลขที่ 42หมู่ 6 ตำบลโคกพุทรา อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง จึงได้เข้าไปตรวจสอบ พบเจ้าของแมวเล่าให้ฟังว่าได้เลี้ยงแมวไว้จำนวน2ตัว ตอนกลางคืนจะให้นอนในกรงและมุ้งเขียวไว้ป้องกันยุง และเมื่อเช้าที่ผ่านมามาเปิดกรงพบว่ามีงูเหลือมตัวขนาดยาวประมาณ 3เมตรอยู่ในกรงและได้กินแมวที่เลี้ยงไว้ทั้ง2ตัวจนพุงกางนอนไม่ยอมออกไปไหน

 


 

นางสาวรฐา กล่าวว่า จึงได้เข้าไปในกรงแล้วจับงูเหลือมออกมาได้อย่างปลอดภัย และงูเหลือมเมื่อโดนจับตัวได้ ก็รีบขย้อน คายของกลางเป็นแมว 2 ตัว ออกมาจากท้อง ท่ามกลางชาวบ้านที่ยืนรอดูอย่างตื่นเต้น บอกว่าเพิ่งพบเห็นงูเหลือมคายแมวออกจากท้องเป็นครั้งแรก พบว่าเป็นแมวตัวสีดำและสีเทาลาย พบว่าแมวตายแล้วทั้ง 2 ตัว ทางเจ้าของจึงได้นำไปฝังดินที่สวนหลังบ้าน  ส่วนเจ้างูเหลือมถูกจับใส่กระสอบปุ๋ย นำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติหากินต่อไป. -008 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ข้าวแคบไทลื้อโบราณ\' สืบทอดมากว่า 100  ปี 'ข้าวแคบไทลื้อโบราณ' สืบทอดมากว่า 100 ปี
  • อย่างฮา!! สีสันประกวดสาวสองโชว์ลีลาตำส้มตำสุดมัน อย่างฮา!! สีสันประกวดสาวสองโชว์ลีลาตำส้มตำสุดมัน
  • ฮือฮา!! ประกวด \'กบบิ๊กไซส์\' หนุนเกษตรกรเลี้ยง เผยลาวรับซื้อเดือนละ 3-4 ตัน ฮือฮา!! ประกวด 'กบบิ๊กไซส์' หนุนเกษตรกรเลี้ยง เผยลาวรับซื้อเดือนละ 3-4 ตัน
  • ยายใจบุญเลี้ยงสุนัขจรจัดเกือบ 100 ตัวล้มขาหักวอนคนเมตตารับน้องหมาไปเลี้ยงต่อ ยายใจบุญเลี้ยงสุนัขจรจัดเกือบ 100 ตัวล้มขาหักวอนคนเมตตารับน้องหมาไปเลี้ยงต่อ
  • ชายขาขาด2ข้าง จากเหตุลอบวางระเบิด สร้างแรงบันดาลใจให้คนพิการฮึดสู้ ชายขาขาด2ข้าง จากเหตุลอบวางระเบิด สร้างแรงบันดาลใจให้คนพิการฮึดสู้
  • ตำรวจน้ำใจงาม!! ช่วยเหลือชาวบ้านรถน้ำมันหมดกลางทาง ตำรวจน้ำใจงาม!! ช่วยเหลือชาวบ้านรถน้ำมันหมดกลางทาง
  •  

Breaking News

‘เพื่อไทย’ยกทัพใหญ่ปราศรัยท่าน้ำนนทบุรี แนะนำ 8 ผู้ว่าที่สมัคร ส.ส.เขต

อากาศร้อน!! หนุ่มลงเล่นน้ำกับเพื่อนจมน้ำดับกลางดึก

​แผ่นดินไหวอัฟกานิสถาน-ปากีสถาน คร่าชีวิตอย่างน้อย 19 ศพ

‘คำถาม’ถึงเศรษฐา ‘คนจน-ขาเชียร์’โปรดรอฟังคำตอบ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายประพันธ์ สุขทะใจ ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved