วันพฤหัสบดี ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
พ่อค้าปาดน้ำตา! โพสต์ร้านไม่มีลูกค้า เพื่อนรู้ข่าวบึ่งรถกว่า 30 กม. พาครอบครัวมาอุดหนุน

พ่อค้าปาดน้ำตา! โพสต์ร้านไม่มีลูกค้า เพื่อนรู้ข่าวบึ่งรถกว่า 30 กม. พาครอบครัวมาอุดหนุน

วันอังคาร ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2565, 15.14 น.
Tag : พ่อค้าร้านก๋วยเตี๋ยว เพื่อนช่วยเพื่อน ลูกค้า วร้านเงียบ
  •  

วันที่ 6 ธันวาคม 2565 ผู้ใช้ TikTok ชื่อว่า @ko_payungsak ซึ่งเป็นเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยว ได้โพสต์คลิปกล้องวงจรปิดภายในร้าน เผยความประทับใจในน้ำใจของเพื่อน

หลังจากเขาโพสต์ว่า ร้านเงียบ ไม่มีลูกค้า เมื่อเพื่อนรู้ข่าวก็ไม่นิ้่งเฉย ขับรถพาครอบครัวมาอุดหนุน ทั้งๆ ที่ระยะทางไปกลับ ระยะทางกว่า 30 กว่ากิโลเมตร ทำเอาเจ้าตัวถึงน้ำตาไหลด้วยความซึ้งใจ


เจ้าของคลิป ระบุแคปชั่นว่า "โคตรซึ้ง ในวันที่เราโพสต์ว่าวันนี้เงียบไม่มีลูกค้าเลย แต่เพื่อนไม่นิ่งเฉย มาหาเราทั้งครอบครัวขับรถไปกลับ 30 กว่ากิโล เพื่อมาอุดหนุนให้กำลังใจ"

@ko_payungsak โคตรซึ้งอ่าา ในวันที่เราโพสต์ว่าวันนี้เงียบไม่มีลูกค้าเลย แต่เพื่อนไม่นิ่งเฉย มาหาเราทั้งครอบครัวขับรถไปกลับ 30กว่าโลเพื่อมาอุดหนุนให้กำลังใจ#เตี๋ยวโกเด้งต้นตำหรับbyโก๊ะตี๋ เพื่อนไม่ทิ้งกัน (Main) - แคลช

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • 5บาทยังแพงเลย! แม่ค้างงลูกค้าด่าขาย \'เค้กจิ๋ว\' เล็กไป 3 บาทก็ไม่ซื้อ 5บาทยังแพงเลย! แม่ค้างงลูกค้าด่าขาย 'เค้กจิ๋ว' เล็กไป 3 บาทก็ไม่ซื้อ
  • ไรเดอร์เครียด! เมื่อลูกค้าบอก เข้ามาตามโลเคชั่นเลย พอเห็นซอยเหมือนจะง่ายแต่ชวนผวา ไรเดอร์เครียด! เมื่อลูกค้าบอก เข้ามาตามโลเคชั่นเลย พอเห็นซอยเหมือนจะง่ายแต่ชวนผวา
  • MK แจงเหตุลูกค้าแพ้อาหารจนแอดมิต พร้อมรับผิดชอบค่ารักษาพยาบาลทั้งหมด MK แจงเหตุลูกค้าแพ้อาหารจนแอดมิต พร้อมรับผิดชอบค่ารักษาพยาบาลทั้งหมด
  • พนักงานอึ้ง! ลูกค้ามีแต้มออลเมมเบอร์3.5ล้านแต้ม มาดูเฉลยว่าเป็นของใคร พนักงานอึ้ง! ลูกค้ามีแต้มออลเมมเบอร์3.5ล้านแต้ม มาดูเฉลยว่าเป็นของใคร
  • อะไรครับเนี่ย! หนุ่มขอไดรเวอร์ปรับแอร์รถ เจอขู่ถ้าอะไรเสียหาย จะแจ้งความ-ไปโรงพัก อะไรครับเนี่ย! หนุ่มขอไดรเวอร์ปรับแอร์รถ เจอขู่ถ้าอะไรเสียหาย จะแจ้งความ-ไปโรงพัก
  •  

Breaking News

ครม.อิ๊งค์1/2 เฝ้าฯถวายสัตย์ปฏิญาณ ก่อนเข้ารับหน้าที่

'หมอวรงค์'แฉมีคนพยายามแทรกแซงศาล หวังตีตกไต่สวนคดีชั้น 14

โบนัส500ล้าน!จอมพลิกล็อกรับทรัพย์เข้า8ทีมสโมสรโลก

เรือเฟอร์รีมุ่งหน้า'เกาะบาหลี'ล่ม ดับแล้ว 4 ราย สูญหายอีกเพียบ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved