วันอาทิตย์ ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
ชาวบ้านวอนทางหลวง ขอไฟสัญญาณจราจรแยกวัดใจ หลังเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง

ชาวบ้านวอนทางหลวง ขอไฟสัญญาณจราจรแยกวัดใจ หลังเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง

วันศุกร์ ที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2565, 19.30 น.
Tag : ทางหลวง ไฟสัญญาณจราจร แยกวัดใจ อุบัติเหตุ แนวหน้าออนไลน์
  •  

เมื่อเวลา 14.00น.วันที่ 30 ธ.ค.65 ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังถนนสาย 333 หนองฉาง - บ้านไร่ บริเวณ 4 แยกล่อมเสือโฮก หรือที่ชางบ้านในระแวกนั้นเรียกกันว่าแยกวัดใจ หมู่ 8 ต.หนองยาง อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี พบว่าทางกรมทาง อำเภอหนองฉางได้แทงแบริเออร์พลาสติก สีส้มมาปิดบริเวณ4 แยกไว้ โดยให้ไปกลังรถในจุดที่ทางหลวงจัดไว้

หลังจากนั้นผู้สื่อข่าวได้เข้าสอบถามแม่ค้าส้มต้มข้างทางซึ่งอยู่ในจุดใกล้เคียง 4 แยก และนายสมัย พันธุ์รู้ดี ชาวบ้าน กล่าวว่า 4 แยกดังกล่าว นั้นหลังจากที่นำแทงแบริเออร์มาตั้งแล้ว นั้นทำให้ถนนเส้นแคบลงทันที่  ประกอบกับแทงแบริเออร์นั้นมีความสูง ซึ่งถ้าขับรถกันคนละผังถนน จะมองไม่เห็นกัน และถ้าเป็นรถเก๋งแล้วนั่งขับจะมองไม่เห็นรถทางตรงเลย จะข้ามไปข้ามมาอันตราย และยิ่งเวลาช่วงเช้าวันไหนโรงเรียบเปิด ใคร่ขับรถยนต์ข้าม 4 แยกนี้ต้องวัดใจในการข้าม ซึ่งถนนสายบ้านล่อมเสื้อโฮกนั้นวิ่งไปยังอำเภอหนองมะโมง จ.ชัยนาทได้ ชาวบ้านในระแวกนี้ ต้องการทางหลวงนำไฟเขียว  ไฟแดง มาติดตั้ง และเพิ่มไฟส่องสว่างข้างทาง และยากให้นำแทงแบริเออร์ออกไป จำทำให้ถนนนั้นกว้างขึ้น จะลดอุบัติเหตุได้ดังกล่าว  


จากรณี เมื่อกลางดึกเวลา 01.30น.ของวันที 30 ธันวาคม 2565  ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่วิทยุ สภ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถกระบะชนแท่งแบริเออร์เกาะกลางถนนที่บริเวณทาง 4 แยกบ้านล่อมเสือโฮก หมู่ 8 ต.หนองยาง อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี มีผู้บาดเจ็บ ซึ่งแยกดังกล่าวนั้นเป็น 4 แยกวัดใจทีชาวบ้านเรียก และมีอุบัติบ่อยครั้ง

หลังจากได้รับแจ้ง ร.ต.อ.พจนาถ เกตุเกล้า ร้อยเวร สภ.หนองฉาง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ กู้ภัยอุทัยธานี (จุดหนองฉาง) รุดไปที่เกิดเหตุ พบรถกระบะยีห้ออีซูซุ แค๊ป ทะเบียน บ ธ 3619 ชัยนาท นอนผลิก หงายท้องอยู่ริมถนนหน้าร้านอุปกรณ์ขายปลา  กู้ภัยรีบนำผู้บาดเจ็บออกมาจากในตัวรถทราบชื่อคนขับนายกำจัด อินทร์ใหญ่ อายุ 54 ปี บ้านเลขที่ 46 หมู่ 8 ต.หนองขาหย่าง อ.หนองขาหย่าง จ.อุทัยธานี  ส่งโรงพยาบาลหนองฉาง.-008 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • นาทีชีวิต! จนท.กู้ภัยเร่งช่วยเหลือ ‘แม่ค้าน้ำอ้อย’ ถูกเครื่องคั้นหนีบแขนบาดเจ็บ นาทีชีวิต! จนท.กู้ภัยเร่งช่วยเหลือ ‘แม่ค้าน้ำอ้อย’ ถูกเครื่องคั้นหนีบแขนบาดเจ็บ
  • ลุงป้าศรีสะเกษ! เล่าที่มารางวัลที่ 1 นั่งขอพร\'พระใหญ่\'เห็นตัวเลขลอยต่อหน้า ลุงป้าศรีสะเกษ! เล่าที่มารางวัลที่ 1 นั่งขอพร'พระใหญ่'เห็นตัวเลขลอยต่อหน้า
  • หนุ่มโรบินสันร้อยเอ็ดรวยพริบตา ฝันพาเฮง ถูกรางวัลที่1 รับเนาะๆ 12 ล้าน หนุ่มโรบินสันร้อยเอ็ดรวยพริบตา ฝันพาเฮง ถูกรางวัลที่1 รับเนาะๆ 12 ล้าน
  • สายมู-นักเสี่ยงโชคไม่พลาด! มาแล้วเลขเด็ด\'เจ้าแม่จินดา\' อึ้งเลขธูปตัวเดียวกันเป๊ะ สายมู-นักเสี่ยงโชคไม่พลาด! มาแล้วเลขเด็ด'เจ้าแม่จินดา' อึ้งเลขธูปตัวเดียวกันเป๊ะ
  • พ่อแทบช็อค! มีดฟันไม้หลุดจากด้ามกระเด็นโดนหัวลูกขวบเศษแผลลึกถึงกะโหลกเย็บ 4 เข็ม พ่อแทบช็อค! มีดฟันไม้หลุดจากด้ามกระเด็นโดนหัวลูกขวบเศษแผลลึกถึงกะโหลกเย็บ 4 เข็ม
  • ขนมโบราณไม่หายไป! \'กาตูปัต\'ขนมประจำเทศกาลฮารีรายา ขนมโบราณไม่หายไป! 'กาตูปัต'ขนมประจำเทศกาลฮารีรายา
  •  

Breaking News

รัฐบาลยันคุม‘โควิด’อยู่ ย้ำเคร่งครัด 5 มาตรการป้องกัน สกัดแพร่เชื้อ

‘อนุสรณ์’ชี้ปม‘แพทยสภา’ไม่กระทบรัฐบาล ดักคออย่าฉวยโอกาสปลุกม็อบ

เมียนมาทิ้งบอมบ์! ถล่มโรงงานแร่คาเรนนี ทัพกะเหรี่ยงรุกกลับตีค่ายทหารยับ

เปิดปูม‘วิทยา กันส์แทคติกส์’ ปรมาจารย์อาวุธปืน ผู้เซฟชีวิต‘ครู’ชายแดนใต้

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved