วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
หนุ่มขอนแก่นยื่นมือช่วยสาวอุดรฯท้อชีวิต จ่ายค่าเช่าบ้านให้2เดือน

หนุ่มขอนแก่นยื่นมือช่วยสาวอุดรฯท้อชีวิต จ่ายค่าเช่าบ้านให้2เดือน

วันเสาร์ ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2566, 17.59 น.
Tag : แนวหน้าออนไลน์ ประกาศปลิดชีพ อุดรธานี
  •  

หนุ่มใหญ่ชาว จ.ขอนแก่น ใจดีช่วยจ่ายค่าบ้าน 2 เดือน จำนวน 6,000 บาท ให้สาวอุดรวัย 55 ท้อชีวิต จะปลิดชีพตัวเอง พร้อมให้กำลังใจให้ผ่านพ้นมันไปให้ได้ เจ้าตัวรับปากจะฮึดสู้อีกครั้ง

28 ม.ค.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีคุณปุ๊ อายุ 55 ปี ชาว จ.อุดรธานี ส่งข้อความไปยังกลุ่มคนรักแมว แจ้งว่า ดิฉันอยู่ที่จ.อุดรธานีค่ะ บ้านเช่าทาวน์เฮ้าน์ 2 ชั้น เลขที่ 321/187 หมู่บ้านอุดรการ์เด้นวิลล์ ซอย 3 ขวามือ หลังที่ 7 ดิฉันขังลูกๆ ทั้ง 4 ไว้ในห้องนอนด้านหน้าชั้น 2 ส่วนดิฉันอยู่ห้องด้านหลัง บ้านมืดถูกตัดมิเตอร์ไฟแล้ว ต้องเตรียมไฟฉายมาด้วย มือถือก็จะถูกตัดพรุ่งนี้ค่ะ คุณนัชญ์เป็นคนเดียวในโลกนี้ ที่ดิฉันเชื่อมั่นว่าลูกๆ จะแคล้วคลาดปลอดภัยและมีชีวิตที่ดีต่อไปได้ค่ะ ขอกราบขอบพระคุณอย่างสุดหัวใจ และอีกข้อความ “คุณนัชญ์ค่ะ กราบขอความช่วยเหลือค่ะขอความกรุณาช่วยรับอุปการะหาบ้านให้ลูกๆที่เป็นห่วงเดียวของดิฉันที่เหลืออยู่ 4 ชีวิตด้วยค่ะ  ดิฉันได้ตัดสินใจแล้วที่จะจบชีวิตตัวเอง หลังจากส่งข้อความนี้ โปรดเมตตาเด็กๆ ด้วยนะคะ” หลังจากมีข้อความนี้ในโซเซียล ปรากฏว่าสร้างความแตกตื่นให้คนทาสแมวเป็นอย่างมาก เกิดขึ้นอะไรขึ้นกับหญิงสาวรายนี้


อ่านข่าว บีบหัวใจ! สาวใหญ่ท้อชีวิต ประกาศปลิดชีพ ฝาก 4 ชีวิตหาบ้านดูแลต่อ

ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านเช่าในหมู่บ้านดังกล่าว บริเวณสี่แยกสามพร้าว อ.เมือง จ.อุดรธานี พบว่าเธอกำลังท้อแท้กับชีวิต เล่าว่า ที่ผ่านมาเคยทำธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง และทำธุรกิจค้าขายกับภาครัฐ แต่ถูกโกงจนเจ๊ง สามีก็เลิก บ้านก็ถูกยึด รถก็ถูกยึด เมื่อปี 64  จึงหันมาทำน้ำดื่มหยอดเหรียญเจอโควิดก็เจ๊งอีก ย้ายมาอยู่ที่นี่ได้ 5 เดือนมีเงินเก็บอยู่ส่วนหนึ่ง ตอนนี้หมดแล้ว ไฟถูกตัด บ้านก็ค้างค่าเช่า 2 เดือน ไม่อยากขอรับความช่วยเหลือ แต่อยากให้แมวที่เลี้ยงไว้ 4 รับไปเลี้ยง คือคิดอะไรไม่ออกตั้งใจจะปลิดชีพตัวเองและอยากจะฝากแมวให้คนเลี้ยงต่อไป จึงได้ช่วยกันปลอบใจขอให้คุณปุ๊ฮึดสู้อีกครั้ง โดยค่าไฟค่าโทรศัพท์มีนักข่าวช่วยจ่ายให้เพื่อเป็นการช่วยเหลือเบื้องต้น โดยคุณปุ๊แอบน้ำตาซึมที่มีคนมาให้กำลังใจในช่วงที่หมดหนทางและพร้อมสู้กับปัญหาต่อไป

 

 

ล่าสุดหลังมีข่าวออกไปปรากฏว่า คุณสมชาย ศิริเทพทรงกลด อายุ 50 ปี ชาว จ.ขอนแก่น ผู้ใช้เฟสบุ๊คว่า ร่วมช่วยด้วยกันนะครับกับสมชาย ได้ติดต่อมายังหญิงสาวคนดังกล่าว และให้ช่วยเหลือหญิงสาวรายนี้โดยจ่ายค่าเช่าที่ค้างจ่ายอยู่ 2 เดือนเป็นเงินจำนวน 6,000 บาท พร้อมบอกว่า สู้ๆ นะครับ ว่างๆ ลองเข้ามาดูคนพิการ คนที่อ่อนแอ คนเจ็บ คนป่วยคนจนมากมายในเฟสบุ๊คของผมครับจะได้รู้ว่าไม่ใช่เราคนเดียวที่ทุกข์ และขออีกอย่างว่า อยากให้ไปบวชชีพรามหณ์หรือถือศีล 8 สัก 3 วัน ไหนๆ ก็คิดสั้นแล้ว เอาให้มันสุด ทำตัวเหมือนคนที่ตายไปแล้ว อย่าไปคิดอะไร ส่วนแมวถ้าเป็นไปได้ก็ให้คนอื่นไปเลี้ยงจะได้หมดห่วง อดทนให้มันผ่านปีนี้ไปก่อน ให้ตายจากทางโลก ทำตัวให้เป็นประโยชน์ต่อพระพุทธศาสนา อย่าฆ่าตัวตายเด็ดขาด เพราะชีวิตมันไม่ได้หยุดแค่นี้ ขณะที่คุณปุ๊รับปากจะขอฮึดสู้อีกครั้ง โดยวันนี้จะเข้าหันหน้าเข้าวัดสงบสติอารมณ์ที่วัดป่าตาดถือศีล8 ถึงสิ้นเดือนม.ค.66 นี้

-009

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เปลี่ยนใจแล้ว! หนุ่มใหญ่ถูกหลอกขาย\'ตุ๊กตายาง\' บอกอายลูกหลานไม่แจ้งความแล้ว เปลี่ยนใจแล้ว! หนุ่มใหญ่ถูกหลอกขาย'ตุ๊กตายาง' บอกอายลูกหลานไม่แจ้งความแล้ว
  • ตามหาฮีโร่ช่วยสาวอุดรพาลูกน้อยขับรถเสียหลักตกน้ำคนหาปลาช่วยได้ทันรอดหวุดหวิด ตามหาฮีโร่ช่วยสาวอุดรพาลูกน้อยขับรถเสียหลักตกน้ำคนหาปลาช่วยได้ทันรอดหวุดหวิด
  • อุบลฯลอบจุดบั้งไฟเถื่อนยักษ์เย้ยกม. ‘ชาวบ้าน’ โวยเดือดร้อน แจ้งจนท.แต่ยังนิ่งเฉย อุบลฯลอบจุดบั้งไฟเถื่อนยักษ์เย้ยกม. ‘ชาวบ้าน’ โวยเดือดร้อน แจ้งจนท.แต่ยังนิ่งเฉย
  • ชาวพะเยาฮือฮา! \'กล้วยไข่\'ประหลาด ออกเครือคล้าย\'พญานาค\' ชาวพะเยาฮือฮา! 'กล้วยไข่'ประหลาด ออกเครือคล้าย'พญานาค'
  • ชาวบ้านเชื่อปอบเฮี้ยนไม่เลิก! สิงเด็กสาวหลายราย หวัง\'หมอปลา\'มาช่วยพิสูจน์ ชาวบ้านเชื่อปอบเฮี้ยนไม่เลิก! สิงเด็กสาวหลายราย หวัง'หมอปลา'มาช่วยพิสูจน์
  • \'ชุมชนประชาสงเคราะห์\'ร้อง\'รฟม.\'ปรับค่าเวนคืนให้ตรงกับราคาที่ดินปัจจุบัน 'ชุมชนประชาสงเคราะห์'ร้อง'รฟม.'ปรับค่าเวนคืนให้ตรงกับราคาที่ดินปัจจุบัน
  •  

Breaking News

'อดีต ส.ว.สมชาย'สรุปฟังไต่สวนพยานคดีชั้น 14 บอกพยานเท็จอาการหนักมาก!!!

น้ำใจทหารไทย! เปิดด่านฉุกเฉินส่ง'อดีตรองเสธ.กัมพูชา' ป่วยมะเร็ง กลับบ้านอย่างอบอุ่น

ครั้งแรกในรอบ102ปี! 'ฝรั่งเศส'เปิดให้พลเมืองเล่นน้ำในแม่น้ำแซน การันตีคุณภาพน้ำดีเยี่ยม

ไม่ใช่มีแค่ถนนพระราม 2 สะพานพระราม 4 เกิดเหตุป้ายเหล็กขนาดใหญ่ตกใส่รถพังเสียหาย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved