วันศุกร์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
คนใกล้ชิดเผยอาการ'น้องทีน'ก่อนเสีย พ้อ'พวกมึงไม่รัก..ทำไมไม่ทำแท้งมัน!!

คนใกล้ชิดเผยอาการ'น้องทีน'ก่อนเสีย พ้อ'พวกมึงไม่รัก..ทำไมไม่ทำแท้งมัน!!

วันศุกร์ ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566, 13.58 น.
Tag : ต่อศักดิ์ รุ่งทอง น้องทีน กะเพรา อ้วนตรึ้ม น้องทีนเสียชีวิต
  •  

สุดสงสารชีวิต 'น้องทีน' หนุ่มคนดูแลเผยอาการก่อนเสียชีวิต ร่ำไห้หนัก ครั้งนี้ยื้อไว้ไม่ได้แล้ว พ้อ! พวกมึงไม่รักมัน ทำไมไม่ทำแท้งมัน

17 ก.พ.2566 จากกรณีการเสียชีวิตของ น้องทีน กะเพรา อ้วนตรึ้ม ขายข้าวกะเพราตะหลิวตัด เด็กหนุ่มไร้บ้านสู้ชีวิต ขณะที่เฟซบุ๊กชื่อว่า ต่อศักดิ์ รุ่งทอง ผู้ที่คอยช่วยเหลือดูแลน้องมาตลอดได้อัพเดทอาการและขณะพาน้องทีนส่งโรงพยาบาลว่ามีอาการจุกที่ท้อง อาเจียน อ่อนแรงมาก น่าจะเป็นผลของการลดน้ำหนัก หัวใจหยุดเต้นกะทันหันปั๊มไปครึ่งชั่วโมงแล้ว จนเมื่อค่ำของวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 66 ได้ไลฟ์สดร่ำไห้แจ้งข่าวการจากไปของน้องทีน พร้อมบอกว่า "น้องเสียแล้วนะครับ ผมต้องขอโทษทุกคน ที่รอบเนี่ย ผมช่วยอะไรเขาไม่ได้"


ข่าวเกี่ยวข้อง : สุดเศร้า! 'น้องทีน' เจ้าของร้าน'อ้วนตรึ้ม กะเพราตะหลิวตัด' เสียชีวิตแล้ว

ต่อศักดิ์ รุ่งทอง ได้เผยอาการของน้องทีนก่อนเสียชีวิตด้วยว่า น้องมีอาเจียน 2 ครั้ง พยาบาลมาเรียกก็ไม่ตื่นไม่ตอบสนอง ตั้งแต่ตอน 20:20 น. หมอและพยาบาลได้ทำการช่วยเหลือถึง 1 ชั่วโมงกว่า พร้อมทั้งฝากถึงชาวเน็ตที่ติดตาม ใครที่อยู่บางแค ใครรู้จักยายของน้องทีน เพราะตอนนี้ผมตามหายายไม่ได้ เพื่อเขาได้มางานศพน้อง

ผมพยายามแล้ว ผมขอโทษทุกคน ช่วยมันไม่ได้รอบนี้ อยากให้มันออกไปขายข้าว มันไปแล้ว มันทิ้งเรา

ไม่เข้าใจว่าชีวิตคนคนนึง  มันจะต้องถูกทิ้งห่าไรได้ขนาดนี้  ขนาดกำลังจะหมดลมหายใจเฮือกสุดท้าย แต่ก็ยังบอกว่า มาพรุ่งนี้ได้ไหม พวกมึงไม่รักมัน ทำไมไม่ทำแท้งมัน ให้กูมานั่งเสียน้ำตาทำไม กูไม่ใช่พ่อใช่แม่มัน ไม่ได้เป็น..อะไรกับมันเลย แต่กูต้องมานั่งร้องไห้ให้มันเนี่ย .... 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

‘ชาญชัย’ยกคณะฟังศาลนัดไต่สวนคดีชั้น14 ยันไม่มีส่วนได้เสีย

ทุเรียนทั้งลูก! นักเรียนลับแลจัดเต็มนำทุเรียนจากสวนไหว้ครูโชว์วิถีชีวิตชาวสวน

ถึงกับขนลุก! ผู้รอดชีวิตแอร์อินเดียนั่งที่เดียวกับ'เจมส์ เรืองศักดิ์' เมื่อปี2541

อุตรดิตถ์เตรียมจัดงาน OTOP Uttaradit Wonder Fair 2025: ชวนช้อปสินค้าภูมิปัญญาไทย ดันเศรษฐกิจท้องถิ่น

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved