วันเสาร์ ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2566
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
‘มหาเสน่ห์’พ่นพิษ? สาวๆติดพันชายอุดรฯ เจอสามีหึงปาระเบิดบ้านไม่เว้นวัน

‘มหาเสน่ห์’พ่นพิษ? สาวๆติดพันชายอุดรฯ เจอสามีหึงปาระเบิดบ้านไม่เว้นวัน

วันอาทิตย์ ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2566, 09.42 น.
Tag : มหาเสน่ห์ ยันต์ อุดรธานี ปาระเบิด
  •  

‘มหาเสน่ห์’พ่นพิษ? สาวๆติดพันชายอุดรฯ เจอสามีหึงปาระเบิดบ้านไม่เว้นวัน

ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.อุดรธานี ว่า โลกออนไลน์ของ อ.หนองหาน จ.อุดรธานี โพสต์ร้องเรียนว่า ที่ อ.หนองหาน ถนนอภัยสำราญ มีคู่อริที่สร้างความเดือนร้อนให้กับคนที่อยู่ในละแวกนั้น มีการปาระเบิดไม่เว้นแต่ละวัน กลางวันแสกๆก็ทำ ทำความเสียหายให้กับทรัพย์สินของชาวบ้าน กลายเป็นบ้านป่าเมืองเถื่อนไปแล้ว


ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบกับนางปรียานุช อุดชาชน อายุ 60 ปี สมาชิกสภาเทศบาล (ส.ท.) ต.หนองหาน ซึ่งเป็นชาวบ้านที่เดือดร้อน และพาผู้สื่อข่าวไปดูบ้านของตนเองในถนนอภัยสำราญ โดยบ้านหลังนี้เจ้าของบ้านที่เปิดให้เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าเช่า ถูกสะเกิดระเบิดที่กลุ่มวัยรุ่นปาใส่เข้ามาในบ้านคู่อริ แต่มาถูกกระจกหน้าต่างจนแตก

นางปรียานุช เปิดเผยว่า ตอนนี้ไม่สบายใจอย่างมาก เพราะบ้านข้างๆไม่รู้เขามีเรื่องอะไรกัน เขามาปาระเบิดใส่กันแทบทุกวัน ทั้งกลางคืนและกลางวัน ทำให้ชาวบ้านที่อยู่ใกล้ๆ ผวากันตามๆกัน ไม่รู้จะถูกลูกหลงหรือไม่ วันดีคืนดีนอกจากโยนระเบิดแล้วมายังกันโป้งป้างเกิดมีคนตายจะว่าอย่างไร หรือหากสะเกิดระเบิดเป็นไฟแล้วไหม้บ้าน รับรองเมืองหนองหานถูกไฟไหม้หมดแน่เพราะบ้านแถวนี้อยู่ติดๆกัน อยากจะให้ตำรวจช่วยติดตามคนร้ายที่ปาระเบิดมาที หรือเขามีปัญหาอะไรกับบ้านคู่อริเขาก็ไปตกลงกันเอง อย่าให้ชาวบ้านเดือดร้อนแบบนี้

จากนั้นผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบบ้านที่มีวัยรุ่นปาระเบิดใส่ พบว่า เป็นพื้นที่ประมาณ 100 ตารางวา หน้าบ้านเป็นลานกว้าง มีการเลี้ยงไก่ชน ผู้สื่อข่าวพบกับนางสุนทรี อายุ 68 ปี เจ้าของบ้าน พาผู้สื่อข่าวไปดูระเบิดที่ประดิษฐ์ขึ้นเองตกอยู่ 3 ลูก พร้อมเผยว่าบ้านหลังนี้ตนเองให้ลูกชายชื่อเล่น แตงโม อายุ 35 ปีเป็นคนอยู่บ้าน ส่วนสาเหตุที่มีคู่อริมาโยนระเบิดใส่บ้านตนเองไม่รู้เพราะอะไร เพราะลูกชายไม่ค่อยเล่าอะไรให้ฟัง เป็นเรื่องส่วนตัวของเขา ตนมีลูกชายคนเดียวให้อยู่บ้าน ส่วนตนกับสามีไปอยู่ในตัว จ.อุดรธานี

ทั้งนี้ ยืนยันว่าลูกชายตนเองไม่ไปยุ่งเกี่ยวยาเสพติด แต่มีหญิงสาวมาติดพันกับลูกชาย ตนเองเชื่อว่า สามีเขามาโยนระเบิดใส่ แต่มาทำแบบนี้ก็สร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้านที่อยู่ใกล้ๆ ลองดูครั้งนี้ครั้งสุดท้าย หากมาโยนระเบิดใส่จะไปแจ้งความแน่นอน

“เรื่องยาลูกชายไม่มีชัวร์ 100% แต่ที่แน่ๆลูกชายไปสักยันต์มหาเสน่ห์อยู่ก้น อาจจะทำให้สาวแก่แม่ม่ายมารักมาหลงก็ได้” นางสุนทรี กล่าว

ขณะที่ผู้สื่อข่าวขอติดต่อนายแตงโม ลูกชายแต่นางสุนทรี อ้างว่า ไม่รู้เขาใช้เบอร์ไหน หลังเกิดเรื่องเขาหนีไปอยู่ที่อื่นไม่กลับมาบ้านแล้ว

ด้านนายแนบ อายุ 37 ปี ลูกน้องนายแตงโม กล่าวว่า ตนมาเลี้ยงไก่ชนให้ลูกพี่ ตนเองตกใจมาก จู่ๆ ก็มีคนมาโยนระเบิดใส่ นับได้เกือบ 10 ครั้งแล้ว ไม่รู้สาเหตุกับลูกพี่ แต่คิดว่าน่าจะมาจากเรื่องชู้สาว มีเมียเขามารัก แล้วผัวเขามาโยนระเบิดขู่ ทราบว่าเป็นสาวชาวบ้าน ต.หนองเม็ก ล่าสุดเขมามาโยนระเบิดเมื่อวันที่ 16 มีนาคม ที่ผ่านมา ระเบิดถูกต้นมะยมและกระเด็นมาถูกไก่ชนจนได้รับบาดเจ็บ

ขณะที่ยายคำแปลง อายุ 74 ปี ชาวบ้านที่มีบ้านติดกัน กล่าวว่า ตนเองตกใจมากกลัวถูกลูกหลง ตอนที่เขามาโยนระเบิดกลางคืน ตกใจแทบช็อก หลังจากเขาโยนระเบิดแล้วเขาก็คุยกันให้รีบไป ยายอยู่คนเดียวก็กลัวเพราะระเบิดมากระเด็นใส่บ้านแล้วเกิดไฟไหม้ยายยิ่งแก่กลัวออกบ้านไม่ทัน หากเกิดไฟไหม้ตายคากองไฟแน่ อย่ามาโยนระเบิดแบบนี้อีกเลย ส่วนเขาจะมีเรื่องอะไรยายก็ไม่อยากไปยุ่ง ให้เขาคุยกันเอง ยายไม่อยากยุ่ง หากเขารู้กลัวเขาจะมาฆ่าตาย ยายคำแปลงกล่าวด้วยความตกใจตอนท้าย

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ใส่สบงก๊งเหล้า!จับสึกพระเมาแอ๋ กระดกไปครึ่งขวด โซเซนอนแคร่ชาวบ้าน ใส่สบงก๊งเหล้า!จับสึกพระเมาแอ๋ กระดกไปครึ่งขวด โซเซนอนแคร่ชาวบ้าน
  • \'สาวสองสุดสวยบ้านดุง\' เปิดใจล้มแผนแต่งงานกับแฟนหนุ่มในวัยเบญจเพส 'สาวสองสุดสวยบ้านดุง' เปิดใจล้มแผนแต่งงานกับแฟนหนุ่มในวัยเบญจเพส
  • หัวจะปวด!‘2 ตัวตึง\'โผล่ป่วนอุดรฯ เผาเสื้อผ้า ศาลพระภูมิ คว้ามีดไล่ฟันพ่อ-อีกรายองค์ลง หัวจะปวด!‘2 ตัวตึง'โผล่ป่วนอุดรฯ เผาเสื้อผ้า ศาลพระภูมิ คว้ามีดไล่ฟันพ่อ-อีกรายองค์ลง
  • พ่อแม่สูญเสียลูกชาย-ลูกสะใภ้ไปทำงานเกาหลี เสียชีวิตคาบ้านพักทั้งคู่ พ่อแม่สูญเสียลูกชาย-ลูกสะใภ้ไปทำงานเกาหลี เสียชีวิตคาบ้านพักทั้งคู่
  • ไปใช้ชีวิตใหม่! \'น้องไข่มุก\'6ขวบแม่มารับไปโคราช หนีพ่อติดยา ไปใช้ชีวิตใหม่! 'น้องไข่มุก'6ขวบแม่มารับไปโคราช หนีพ่อติดยา
  • \'น้องพลอย\'สาวกะเหรี่ยงกลับถึงบ้านแล้วเปิดใจอยากมีแฟนเป็นคนอีสานเหมือนเดิม 'น้องพลอย'สาวกะเหรี่ยงกลับถึงบ้านแล้วเปิดใจอยากมีแฟนเป็นคนอีสานเหมือนเดิม
  •  

Breaking News

เสื่อม!! เปิดพฤติกรรมพระลูกวัดฉาว ใส่สบงแล้วส่งคอลโชว์เสียว-สีกาแฉชอบใช้ความรุนแรง

‘ชูวิทย์’ยังเดือดต่อ! หยัน'ทนายตั้ม'แค่เด็กเมื่อวานซืน เจอสวนกลับโซเซียลร้อนฉ่า

'สนธิรัตน์'ยก'ลุงป้อม'ใจกว้าง มากบารมี ย้ำบ้านเมืองไม่ใช่ของเล่น-ที่ฝึกหัด รมต.

'บิ๊กตู่'ควง'สุพัฒนพงษ์'ย่องเที่ยวงานหัวลำโพง บอกมาส่วนตัว ไม่เกี่ยวการเมือง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายประพันธ์ สุขทะใจ ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved