วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
ฤาษีอุดรแจ้งความ ตร.ยันไม่ได้ทำผิดลั่น'เป็นฤาษีธรรมะ'ไม่ได้ต่อไปจะเป็น'ฤาษีอธรรม'

ฤาษีอุดรแจ้งความ ตร.ยันไม่ได้ทำผิดลั่น'เป็นฤาษีธรรมะ'ไม่ได้ต่อไปจะเป็น'ฤาษีอธรรม'

วันพฤหัสบดี ที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2566, 09.04 น.
Tag : ความเชื่อ งมงาย ฤาษี ฤาษีอุดร อุดรธานี ไอ้งั่ง
  •  

ความคืบหน้ากรณี น.ส.ณิ อายุ 32 ปีชาว อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ร้องสื่อถูกชายหื่นอ้างตัวเป็นพ่อปู่ฤาษีอุดรทักมาทำความรู้จักทางเฟสบุ๊ก อ้างจะดูดวงให้และบอกว่าตนเองมีกรรมและมีเคราะห์ต้องแก้กรรมโดยด่วน โดยหลวงปู่อาสาทำพิธีแก้เคราะห์แก้กรรมให้โดยไม่คิดค่าครูแม้แต่บาทเดียว เพราะน้องณิ เป็นภรรยาในอดีตชาติ จากนั้นชวนไปทำพิธีที่สำนักใน ต.บ้านตาด อ.เมือง จ.อุดรธานี และไปทำพิธีบูชาไอ้งั่งตาแดงต่อที่รีสอร์ท เพื่อเสริมบารมีเปิดทรัพย์รับโชค โดยจะต้องยอมให้พ่อปู่ฤาษีอุดรเอาน้ำกามทั้งของพ่อปู่และสาวที่ทำพิธีเลี้ยงไอ้งั่งตาแดงจากนั้นจะหมดเคราะห์หมดโศกหายไปปลิดทิ้ง สาวเจอไอ้หื่นอ้างเป็นพ่อปู่ฤาษีวีดีโอคอลมาหาแล้วโชว์ขัดจรวดให้ดูบอกว่านี่เป็นพิธีแก้กรรมเบื้องต้นหาแก้กรรมฉบับเต็มๆ ต้องไปที่สำนักและต่อที่รีสอร์ท ยิ่งช็อคไปอีกแบบนี้ไม่ใช่แล้วไม่อยากให้มีสาวเป็นเหยื่อที่ไอ้หื่นอ้างเป็นพ่อปู่ฤาษีอุดรมาทำแบบนี้และได้เดินทางไปแจ้งความที่ สภ.บ้านดุงเพื่อให้ดำเนินคดีกับไอ้หื่นพ่อปู่ฤาษีอุดรทราบชื่อคือนายวีระยุทธ ชาวบ้านบ้าน ต.บ้านตาด อ.เมือง จ.อุดรธานี อายุ 39 ปี


ขณะเดียวกันนายวีระยุทธ ที่อ้างตัวเป็นพ่อปู่ฤาษีอุดรมหามุนี ออกมาเปิดใจหลังตกเป็นข่าวขัดจรวดโชว์สาวๆ เปิดเผยว่า เรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อวานเชื่อว่าเขาจัดฉากอยากจะอุ้มปู่ไป อยากจะเอาเงินเอาทอง เมื่อวานยังไม่ได้มีอะไรกันเลย เขาจะมาจับได้อย่างไร ส่วนที่จะไปทำพิธีนั้นผมก็จะเอาแม่และญาติไปด้วยไม่ได้ไปสองคน เรื่องที่เป็นไปตามข่าว มันไม่ใช่ความจริง ใครๆ ก็ทำได้ ส่วนหลักฐานที่ขัดจรวดโชว์นั้น พ่อปู่ไม่กล้าตอบตรงๆ แต่บอกว่า ไม่รู้เรื่องคลิปนั้น หากเป็นคลิปของเราจริงเขาเอาไปทำอะไรก็ได้จะเป็นของแท้หรือปลอม ก็ไม่ได้ผิดอยู่แล้ว ตนไม่ได้จับเนื้อต้องตัวเขา ส่วนแชทต่างๆ เขาสามารถทำได้ อยากจะฝากถึงผู้หญิงคนนั้น อย่างไรแล้วพ่อปู่ก็อยู่ในธรรมะธรรมโมอยู่ในศีลในธรรม เป็นนักพรตมากว่า 29  ปี ถือศีล 12 กว่าปีจะเป็นฤาษีครองเรือนมันยากลำบากมาก 

เรื่องที่เกิดขึ้นก็ขอให้เป็นไปตามกรรมของมันไป ไม่อยากเอาเรื่องเอาราวใคร เราไม่มีเรื่องบาดหมางกัน เรื่องนี้ทำให้พ่อปู่เสื่อมเสียอย่างมาก ผมเชื่อว่า เขาตัดต่อภาพและจัดฉากแน่นอน หากผู้หญิงคนนั้นมาขอขมาลาโทษก็จะยกโทษไม่เอาเรื่องเอาราว หากผมโกงคนคงสร้างตึกได้หลายชั้นแล้ว นี่ดูอาศรมสิดูเก่าๆ พังๆ แบบนี้และอยากมาเอาเรื่องเอาราวกัน ถ้าเราได้นอนด้วยกันก่อนค่อยเอาเรื่องเอาราวก็ได้ นอกจากนี้พ่อปู่ ยังอธิบายถึงเรื่องไอ้งั่งตาแดงมันมีจริง และบอกว่า ไอ้งั่งมีตัวผู้ตัวเมีย เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์เสริมดวงชะตา ไม่ได้เอาอวัยวะเพศสอดใส่ตามที่หญิงเขากล่าวอ้างแต่อย่างใด

ต่อมาเวลา 18.30 น.นายวีระยุทธ ที่อ้างตัวเป็นพ่อปู่ฤาษีอุดรมหามุนี ได้เดินทางมาแจ้งความกับ ร.ต.อ.เปรม เตรียมตัว รอง สว.สอบสวนสภ.โนนสูง เพื่อแจ้งความไว้เป็นหลักฐานและดำเนินคดีให้ถึงที่สุดกรณีนำคลิปภาพตนเองกำอวัยวะเพศช่วยตัวเอง โดยที่ตนเองไม่ยินยอมให้บันทึกภาพเคลื่อนไหวและนำไปเผยแพร่ และยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

นายวีระยุทธ เปิดเผยว่า วันนี้มาแจ้งความที่มีคนเอาออกคลิปและออกข่าวที่เราไม่ได้อนุญาตทำให้เราเสียหาย เราบริสุทธิ์ใจว่าเราไม่ผิดอยู่แล้ว คนที่ผิดคือเขาเอาคลิปและภาพของเราไปประจาน ทั้งที่เราไม่ได้อนุญาต แม้รูปหรือคลิปก็ตาม ตนจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ที่ทำให้เราเสื่อมเสียชื่อเสียง เสียชื่อเสียงวงศ์ตระกูล ทุกอย่างพังหมด ตอนนี้เป็นฤาษีธรรมมะไม่ได้ก็จะเป็นฤาษีอธรรมดีกว่า ตนยังไม่ได้ทำผิด แม้แต่ปลายเล็บก็ยังไม่ได้จับ ยังไม่ได้ทำอะไรเขาเลย นอนก็ยังไม่ได้นอนกับเขา เขาเป็นคนผิดอยู่แล้ว มีอะไรต่อไปนี้จะไม่ยอมแล้ว ถ้ามาดีก็จะดีอยู่ แต่ถ้ามาร้ายก็จะร้ายตอบ ตนไม่เคยทำร้ายใคร เมื่อวานเขาจัดฉากมา มีผุ้หญิงและมีนักข่าวช่องหนึ่งจะมาจับตน โดยผู้หญิงโน้มน้าวให้เราออกไปรีสอร์ทตลอดเวลา ตนไม่พอใจเพราะที่ผ่านมา ตนเมตตาธรรมมาตลอด - 003

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เปลี่ยนใจแล้ว! หนุ่มใหญ่ถูกหลอกขาย\'ตุ๊กตายาง\' บอกอายลูกหลานไม่แจ้งความแล้ว เปลี่ยนใจแล้ว! หนุ่มใหญ่ถูกหลอกขาย'ตุ๊กตายาง' บอกอายลูกหลานไม่แจ้งความแล้ว
  • ตามหาฮีโร่ช่วยสาวอุดรพาลูกน้อยขับรถเสียหลักตกน้ำคนหาปลาช่วยได้ทันรอดหวุดหวิด ตามหาฮีโร่ช่วยสาวอุดรพาลูกน้อยขับรถเสียหลักตกน้ำคนหาปลาช่วยได้ทันรอดหวุดหวิด
  • ฮือฮา!มะยมประหลาดออกลูกปลายใบชาวบ้านแห่ขอโชคลาภ หวังรวยรับงวด 16 มิ.ย. ฮือฮา!มะยมประหลาดออกลูกปลายใบชาวบ้านแห่ขอโชคลาภ หวังรวยรับงวด 16 มิ.ย.
  • ชาวบ้านเชื่อปอบเฮี้ยนไม่เลิก! สิงเด็กสาวหลายราย หวัง\'หมอปลา\'มาช่วยพิสูจน์ ชาวบ้านเชื่อปอบเฮี้ยนไม่เลิก! สิงเด็กสาวหลายราย หวัง'หมอปลา'มาช่วยพิสูจน์
  • หัวใจสลาย! \'เจ้าบุญรอด\'ลูกควายน้อยรอดตายจากกองเพลิง ร้องหาแม่ทั้งวันทั้งคืน หัวใจสลาย! 'เจ้าบุญรอด'ลูกควายน้อยรอดตายจากกองเพลิง ร้องหาแม่ทั้งวันทั้งคืน
  • น้ำใจงาม! ตร.กุดจับช่วยคุณยาย 78 ปั่นจักรยานหาหมอ 14 กม.แถมซื้อของกินให้ถึงบ้าน น้ำใจงาม! ตร.กุดจับช่วยคุณยาย 78 ปั่นจักรยานหาหมอ 14 กม.แถมซื้อของกินให้ถึงบ้าน
  •  

Breaking News

เกษตรกรกำแพงเพชร บุกพรรคประชาชน หลัง'ไอซ์'ปูดงบ 'ไผ่' หวั่นเดือดร้อนถูกตัดงบ

‘ไผ่’ซัด‘รักชนก’เป็นเหตุ‘ม็อบชาวกำแพงเพชร’บุกศูนย์ ปชน. โวยพาดพิงงบพัฒนา

‘ไผ่’ตอก‘ไอติม’อยู่แต่ กทม.ไม่รู้ สส.บ้านนอกทำงานแบบไหน กวักมือไปดูงานกำแพงเพชร

ตำรวจบางละมุง 'รวบสองคู่หู'ลักเหล็กอลูมิเนียม อ้าง!ตกงาน-เลี้ยงแม่ป่วย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved