วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ตำรวจบางละมุง 'รวบสองคู่หู'ลักเหล็กอลูมิเนียม อ้าง!ตกงาน-เลี้ยงแม่ป่วย

ตำรวจบางละมุง 'รวบสองคู่หู'ลักเหล็กอลูมิเนียม อ้าง!ตกงาน-เลี้ยงแม่ป่วย

วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568, 14.51 น.
Tag : ขโมยของ ขโมยเหล็ก ชลบุรี บางละมุง ลักขโมย ลักทรัพย์
  •  

ตำรวจบางละมุง ‘รวบสองคู่หู’ลักเหล็กอลูมิเนียม อ้าง!ตกงาน-เลี้ยงแม่ป่วย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.สราวุธ นุชนารถ ผู้กำกับการ สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี มอบหมายให้ พ.ต.ท.กรณ์พงษ์ สุขวิสิฏฐ์ รอง ผกก.สส., พ.ต.ต.วุฒิพงษ์ กาสา สว.สส., ร.ต.อ.สมาน บุญแก้ว รอง สวป. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุลักทรัพย์บริเวณปากซอยสุขุมวิทพัทยา 79 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังได้รับแจ้งจากประชาชนว่ามีคนร้ายกำลังก่อเหตุลักทรัพย์


เมื่อถึงจุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้ 2 ราย คือ นายสุรชัย อายุ 45 ปี และนายประพันธ์ อายุ 43 ปี ขณะกำลังลักเอาเหล็กอลูมิเนียมภายในบริเวณดังกล่าว โดยมีของกลางเป็นเหล็กอลูมิเนียมตัดแบ่งเป็นเส้นหลายเส้น น้ำหนักรวมประมาณ 1 กิโลกรัม พร้อมอุปกรณ์ที่ใช้ในการก่อเหตุ ได้แก่ ค้อนปอนด์ เหล็กชะแลง และรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง (ดัดแปลงสภาพ) ทะเบียนนครพนม

จากการสอบสวนเบื้องต้น ผู้ต้องหาทั้งสองให้การรับสารภาพว่า ได้ร่วมกันก่อเหตุจริง มีเจตนานำเหล็กไปขายในราคาประมาณ 200-300 บาท โดยอ้างว่าตกงาน ไม่มีรายได้ และต้องดูแลแม่ที่ป่วยติดเตียงรวมถึงบุตรที่ยังเล็ก พร้อมยอมรับผิดและขอโอกาสกลับตัว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหา “ร่วมกันลักทรัพย์ในเวลากลางคืน โดยร่วมกันตั้งแต่สองคนขึ้นไป และใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำความผิด หรือพาทรัพย์นั้นไป หรือเพื่อให้พ้นจากการจับกุม” ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ///-026

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • คึกคักรับหยุดยาว! นทท.แห่เที่ยวเกาะล้าน-เผย\'เที่ยวไทยคนละครึ่ง\'ไม่ทันใช้สิทธิ คึกคักรับหยุดยาว! นทท.แห่เที่ยวเกาะล้าน-เผย'เที่ยวไทยคนละครึ่ง'ไม่ทันใช้สิทธิ
  • \'สวนนงนุชพัทยา\' จัดขบวน\'แห่เทียนพรรษา\'พร้อมนำถวาย 9 วัด-สืบสานประเพณีไทย 'สวนนงนุชพัทยา' จัดขบวน'แห่เทียนพรรษา'พร้อมนำถวาย 9 วัด-สืบสานประเพณีไทย
  • ปกครอง-ตำรวจ \'บุกจับผับโฮสเถื่อน\' หลังยกพวกถล่มอริ\'เจอซองยา-ฉี่ม่วงเพียบ\' ปกครอง-ตำรวจ 'บุกจับผับโฮสเถื่อน' หลังยกพวกถล่มอริ'เจอซองยา-ฉี่ม่วงเพียบ'
  • วัยรุ่นป่วนเมือง! รวมตัวบน\'เขาพระตำหนัก\' พบรถแต่งซิ่งกว่า20คัน-ยึดปืนบีบีกัน วัยรุ่นป่วนเมือง! รวมตัวบน'เขาพระตำหนัก' พบรถแต่งซิ่งกว่า20คัน-ยึดปืนบีบีกัน
  • ทต.บางเสร่-ประชุมหารือกรณี ‘ตั้งร้านค้าในพื้นที่สาธารณะชายหาดบางเสร่’ ทต.บางเสร่-ประชุมหารือกรณี ‘ตั้งร้านค้าในพื้นที่สาธารณะชายหาดบางเสร่’
  • แก๊งหมีรัสเซียสุดแสบ! \'ฉกกัญชาเกรดA\' มูลค่า1.6แสนบาท-เผ่นหายเข้ากลีบเมฆ แก๊งหมีรัสเซียสุดแสบ! 'ฉกกัญชาเกรดA' มูลค่า1.6แสนบาท-เผ่นหายเข้ากลีบเมฆ
  •  

Breaking News

ไม่เป็นความจริง! กกต.โต้ข่าวลือ ส่งผลสอบคดีฮั้ว สว. เข้ากกต.ชุดใหญ่ 14 ก.ค.นี้

'นิ้ง โศภิดา'เคลื่อนไหวแล้ว! ร่ายยาวแจงดราม่า'เลือกช่วยสามีก่อนลูก' ลั่นอย่าตัดสินแค่คำพูดสั้นๆ

‘เสธ.โหน่ง’ชี้ไทยต้องทบทวนสัมพันธ์สหรัฐฯ-จีน 4 เงื่อนไข'ทรัมป์'บทเรียนที่ต้องรับมือ

รักแท้ไม่มีข้อจำกัด! หนุ่มชลบุรีพบรักสาวตัวเล็ก110ซม. พิสูจน์รักแท้4ปีสู่ชีวิตคู่

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved