วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
มาเด้อมามุง!! ชาวบ้านฮือฮาขอเลขเด็ด 'อึ่งสีทอง' มาให้โชคถึงหน้าบ้าน

มาเด้อมามุง!! ชาวบ้านฮือฮาขอเลขเด็ด 'อึ่งสีทอง' มาให้โชคถึงหน้าบ้าน

วันอาทิตย์ ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2566, 18.23 น.
Tag : เลขเด็ดงวดนี้ อึ่งสีทอง เรื่องชาวบ้าน เลขเด็ด
  •  

มาเด้อมามุง!! ชาวบ้านฮือฮาขอเลขเด็ด 'อึ่งสีทอง' มาให้โชคถึงหน้าบ้าน

เมื่อเวลา 12.30.น.ของวันที่ 14 พ.ค.66 ผู้สื่อข่าวรายงานที่บ้านเลขที่ 129 หมู่ 6 ซอย 9 ต.หูช้าง อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี ได้พบกับนายประดิษฐ์ ปิ่นทอง อายุ 36 ปี ซึ่งเปิดเผยว่าช่วงเวลา 3 ทุ่ม ของเมื่อคืนที่ผ่านมาได้เปิดประตูบ้านออกมา หลังฝนพึ่งหยุดตก มองออกไปเห็นเห็นอึ่งคู่สีทอง อยู่ที่ตรงที่บ้านจึงได้เดินออกไปดู พร้อมกับจับขึ้นมาดู เนื่องจากตนเองก็ไม่เคยเห็น อึ่งสีแปลก เคยเห็นแต่สีดำ จึงได้นำอึ่งสีทองมาให้ชาวบ้านที่เคยออกหาอึ่งกลางคืนดู เพื่อเปรียบเทียบสีกัน ทำให้เห็นได้ชัดว่ามันแปลกและคนละสี อีกอย่างชาวบ้านก็ไม่เคยเห็นตัวเป็นๆอย่างนี้มาก่อน ชาวบ้านนั้นก็มีความเชื่อว่า น่าจะมาให้โชคกับเจ้าของบ้านอย่างแน่นอน


ล่าสุด เมื่อชาวบ้านทราบข่าว ก็ไม่พลาดนำธูปมากราบไหว้ เจ้าที่เจ้าทางและบอกสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หากอึ่งทองตัวดังกล่าวมาให้โชคกับชาวบ้านในครั้งนี้ ก็จะนำอึ่งมาเก็บเลี้ยงไว้ในบ่อให้เป็นอย่างดี และจะไม่ปล่อยเค้าไป หวั่นกลัวว่าคนจะจับอึ่งทองไปเป็นอาหาร เนื่องจากอึ่งทองตัวดังกล่าวสีแปลก ระหว่างชาวบ้านนั้นจับอึ่งมาดูสี ได้เห็นตัวเลข 78 บางคนก็เห็น 79 ส่วนเลขธูปนั้น คล้ายเลข 29 หรือ 89 ซึ่ง 29 นั้นตรงกับเลขที่บ้าน 129 ดังกล่าว.-008 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • คู่รักดวงเฮง! ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน ฝันว่าจับ\'อุจจาระ\'ก่อนตีเลขเด็ด คู่รักดวงเฮง! ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน ฝันว่าจับ'อุจจาระ'ก่อนตีเลขเด็ด
  • ‘หน่อกล้วย’ประหลาดกับ‘เห็ด’สีทองอร่าม ชาวบ้านไม่พลาดตีเลขเด็ด ‘หน่อกล้วย’ประหลาดกับ‘เห็ด’สีทองอร่าม ชาวบ้านไม่พลาดตีเลขเด็ด
  • หนุ่มนั่งสังสรรค์ดีๆ จู่ๆจิ้งจกหางขาดกระโดดขี่หลังคางคก เชื่อมาให้โชคโค้งสุดท้าย หนุ่มนั่งสังสรรค์ดีๆ จู่ๆจิ้งจกหางขาดกระโดดขี่หลังคางคก เชื่อมาให้โชคโค้งสุดท้าย
  • ใส่พลังสุดเหวี่ยง! สาวใส่แอโรบิกยืนแดนซ์หน้าร้านริมกว๊านพะเยา ใส่พลังสุดเหวี่ยง! สาวใส่แอโรบิกยืนแดนซ์หน้าร้านริมกว๊านพะเยา
  • ฮือฮา! พบ \'จิ้งจกสีแดง\' โผล่ในห้องนอนลูกชาย ฮือฮา! พบ 'จิ้งจกสีแดง' โผล่ในห้องนอนลูกชาย
  • \'จงอาง\'ติดไซ ชาวบ้านรอลุ้น เลขเด็ดมาแน่ๆงวดนี้ 'จงอาง'ติดไซ ชาวบ้านรอลุ้น เลขเด็ดมาแน่ๆงวดนี้
  •  

Breaking News

ปิดดีล! ‘สหรัฐฯ-อังกฤษ’บรรลุข้อตกลงสำคัญด้านการค้า

‘มาเลเซีย’อ่วม! สงคราม‘อินเดีย-ปากีสถาน’กระทบจัดหา‘ข้าว’

'ศธ.'ปรับปรุงแผนการจัดการศึกษาสำหรับคนพิการ เพื่อเพิ่มคุณภาพ-เท่าเทียม

'ตร.ภาค 9'คุมเข้มพืชกระท่อม-ยาเสพติดใต้ ร่วม 3 ฝ่าย แถลงผลการปฏิบัติ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved