วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
'เป๋าตัง'ประกาศคนดวงเฮงงวด1มิ.ย.66 มีผู้ถูกรางวัลที่1รวม18ใบเป็นเงิน108ล้าน

'เป๋าตัง'ประกาศคนดวงเฮงงวด1มิ.ย.66 มีผู้ถูกรางวัลที่1รวม18ใบเป็นเงิน108ล้าน

วันพฤหัสบดี ที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2566, 17.13 น.
Tag : สลากดิจิทัล กรุงไทย Krungthai เป๋าตัง
  •  

'เป๋าตัง'ประกาศยินดีกับคนดวงเฮงงวด 1 มิ.ย.2566 มีผู้ถูกรางวัลที่ 1 รวม 18 ใบ รวมเป็นเงิน 108 ล้าน

ออกผลไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับผลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดวันที่ 1 มิถุนายน 2566 รางวัลที่ 1 คือ 125272 , รางวัลเลขหน้า 3 ตัว 2 รางวัล 681  ,  000  รางวัลเลขท้าย 3 ตัว 2 รางวัล 971  ,  386 และรางวัลเลขท้าย 2 ตัวคือ 09


ล่าสุด Krungthai Care ประกาศผลแล้วว่า มีผู้โชคดี ถูกรางวัลที่ 1 รวม 18 ใบ 108 ล้านบาท โดยแบ่งเป็นดังนี้ 

ถูก 1 ใบ จำนวน 4 คน , ถูก 2 ใบ จำนวน 4 คน , ถูก 6 ใบ จำนวน 1 คน

โดยสามารถตรวจผลการถูกรางวัลสลากดิจิทัล และสามารถขึ้นรางวัลได้ ผ่านแอปฯ เป๋าตัง รายละเอียดเพิ่มเติม https://krungthai.com/link/paotang-digital-lottery-facebook สำหรับงวดหน้าเริ่มซื้อได้ตั้งแต่ 06.00 - 23.00 น. ของวันถัดไป หลังจากวันออกรางวัล*เงื่อนไขเป็นไปตามที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลกำหนด
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • กรุงไทยล่ม! ระบบธนาคารใช้งานไม่ได้ทั่วประเทศ เร่งหาสาเหตุ กรุงไทยล่ม! ระบบธนาคารใช้งานไม่ได้ทั่วประเทศ เร่งหาสาเหตุ
  • ปีใหม่รับเละ 60 ล้าน ถูกรางวัลที่ 1 คนเดียว 10 ใบ ปีใหม่รับเละ 60 ล้าน ถูกรางวัลที่ 1 คนเดียว 10 ใบ
  • ดวงสุดเฮง! \'สลากดิจิทัล\' รวย 156 ล้าน ถูกคนเดียว 42 ล้าน ดวงสุดเฮง! 'สลากดิจิทัล' รวย 156 ล้าน ถูกคนเดียว 42 ล้าน
  • ยินดีกับเศรษฐีใหม่! ถูกสลากดิจิทัล คนเดียว17ใบ รวยเละ102ล้าน ยินดีกับเศรษฐีใหม่! ถูกสลากดิจิทัล คนเดียว17ใบ รวยเละ102ล้าน
  • สลากดิจิทัลเผยงวด1เม.ย.67 มีผู้โชคดีถึง14คนถูกรางวัลรวม138ล้าน สลากดิจิทัลเผยงวด1เม.ย.67 มีผู้โชคดีถึง14คนถูกรางวัลรวม138ล้าน
  • แตกอีกแล้ว! รางวัลที่ 1 เป๋าตัง 138 ล้านบาท ถูกคนเดียว 15 ใบ 90 ล้าน แตกอีกแล้ว! รางวัลที่ 1 เป๋าตัง 138 ล้านบาท ถูกคนเดียว 15 ใบ 90 ล้าน
  •  

Breaking News

ไอจีไฟลุก! 'เป้ย ปานวาด'อวดหุ่นเซ็กซี่ในชุดชั้นในลูกไม้

'สพฐ.' แจ้งสถานศึกษาไม่ตื่นตระหนกข่าวลือ 'โควิด' ย้ำไม่ประมาท

(คลิป) หลอกหลอน 'โฆษกพรรคเพื่อไทย' ไปตลอดชีวิต

'ดร.เสรี' ถาม 'รมว.สธ.'ตัดสินใจอย่างไร จะยึดความถูกต้องหรือจะยึดการรับใช้?

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved