วันจันทร์ ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
เกือบขิต! สาวอ้วก มือสั่น ใจเต้นแรงมาก ต้องรีบเข้าโรงพยาบาล หลังกินโกโก้เข้มๆ

เกือบขิต! สาวอ้วก มือสั่น ใจเต้นแรงมาก ต้องรีบเข้าโรงพยาบาล หลังกินโกโก้เข้มๆ

วันอังคาร ที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2566, 09.31 น.
Tag : กินโกโก้ คาเฟอีน รีบเข้าโรงพยาบาล
  •  

วันที่ 6 มิถุนายน 2566 สมาชิก TikTok @evewila โพสต์เตือนไว้เป็นอุทาหรณ์ หลังต้องเข้า โรงพยาบาลเพราะกินโกโก้

โดยเธอเล่าว่า กินโกโก้ตอน 4 โมงเย็น กินไม่เยอะ มันเข้มมาก เพราะสั่งเข้มๆ แล้วกลับมากินส้มตำที่ห้อง พอกินแล้วมันเผ็ดก็เลยกินโกโก้สลับกับส้มตำ กินไปสักพักเวียนหัว จะอ้วก แล้วอ้วกโกโก้ออกมาหมดเลย


พออ้วกเสร็จ มือไม้สั่น รู้สึกว่าอ่อนเพลียอ่อนแรง คิดว่าน้ำตาลตก เลยไปหาข้าวกิน พอกินข้าวก็ไม่ได้ดีขึ้น เริ่มมีอาการปวดหัวตรงบริเวณท้ายทอย ไม่ได้คิดว่าเป็นคาเฟอีนเกินหรืออะไร เพราะว่าก่อนหน้านี้กินโกโก้ได้ปกติ คิดว่าอากาศร้อนเราก็เลยไม่ได้สนใจ สักพักมีอาการใจสั่น หัวใจเต้นเร็วแล้วก็แรง เริ่มรู้สึกไม่โอเคจึงไปนอนเพราะคิดว่าอาการจะดีขึ้น แต่ตอนนอนเหมือนหัวใจจะทะลุออกจากอก เพราะมันเต้นแรงและเร็วมาก เรารู้สึกได้เลย

จึงให้เพื่อนฟังหัวใจว่าเต้นกี่ครั้งต่อนาที นับได้ 156 ครั้งต่อนาที คนปกติจะอยู่ที่ 60-100 จึงรีบไปหาหมอ จากนั้นก็ตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ ซึ่งอยู่ในเกณฑ์ที่ปกติ หมอจึงเจาะหาค่าไทรอยด์ แต่ผลยังไม่ออก และได้ยารักษาอาการหัวใจสั่น พอกลับมาห้องก็เริ่มดีขึ้น หลับไปตื่นเช้ามาก็โอเคแล้ว สำหรับใครที่มีอาการเหมือนกัน กินน้ำแล้วไม่ดีขึ้น ให้รีบไปหาหมอเลย เพราะมันมีอันตรายถึงชีวิต มันบีบหัวใจ มันกระตุ้นให้หัวใจเราเต้นผิดปกติ

หลังโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก 

@evewila เกือบขิต #โกโก้ทําพิษ #คนไทยเป็นคนตลก #fyp #555 ♬ เสียงต้นฉบับ - จิตติภา พี เฟิร์น รสจันทร์
,
@evewila ตอบกลับ @ ♬ เสียงต้นฉบับ - อีฟ

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

นักวิชาการ‘กัมพูชา’ยกโพลเย้ยการเมืองไทยเปราะบาง ไม่เหมือน‘ฮุน เซน’ชาวเขมรศรัทธาท่วมท้น

'อดีตสว.สมชาย'สิ้นหวัง! พ.ร.บ.ตำรวจไร้ผล ชี้ระบบอุปถัมภ์-การเมืองทำปฏิรูปแป๊ก

รวบ3หญิงไทย อ้างหลบหนีแก๊งคอลฯ มุดชายแดนจากปอยเปตเข้าไทย

แก้เสียงปริ่มน้ำ!‘สุชาติ’จ่อลาออกสส. เปิดทาง‘ปาร์ตี้ลิสต์’ลำดับถัดไปทำหน้าที่ในสภา

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved