542.jpg
'ซีพี-เมจิ'ชี้แจงแล้ว'นมเมจิ'ขาดตลาด โคนมกำลังเข้าสู่ช่วงพักรีดนม

'ซีพี-เมจิ'ชี้แจงแล้ว'นมเมจิ'ขาดตลาด โคนมกำลังเข้าสู่ช่วงพักรีดนม

วันเสาร์ ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2566, 15.31 น.

'ซีพี-เมจิ'ชี้แจงแล้ว'นมเมจิ'ขาดตลาด โคนมกำลังเข้าสู่ช่วงพักรีดนม

22 ก.ค.2566 เพจเฟซบุ๊ก CP-Meiji Thailand บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์นมพาสเจอร์ไรส์อันดับ 1 ในประเทศไทย ออกประกาศไปถึงผู้บริโภคว่า 


เนื่องด้วยสถานการณ์น้ำนมดิบขาดแคลนอย่างต่อเนื่องและโคนมกำลังเข้าสู่ช่วงพักรีดนม จึงทำให้สินค้ากลุ่มนมสดพาสเจอร์ไรส์มีจำนวนจำกัด บริษัทฯ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ ทั้งนี้ บริษัทฯพยายามสรรหาน้ำนมดิบมาเพื่อผลิตสินค้าอย่างเต็มกำลัง ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์เมจิมาโดยตลอด 

ขณะที่ผู้บริโภคเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมทั้งให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก เราเป็นแฟนเมจิแล้วเรารอได้ , เป็นกำลังใจให้เเม่วัว เเม่วัวสู้ๆนะ ,  ดีอ่ะ มีให้แม่วัวพักนมด้วย , เรารอแม่วัว พร้อมนะคะ  , เป็นกำลังใจให้เเม่วัวค่าา พักผ่อนให้เต็มที่เเล้วค่อยกลับมาทำหน้าที่ให้สมบูรณ์นะคะ  , แม่วัวพักร้อนนานไหมครับ จะได้วางแผนถูกกก , เป็นกำลังใจให้แม่ๆวัวค่า  , ถึงว่าช่วงนี้นมขาดตลาดบ่อยๆ , เป็นกำลังใจให้แม่วัวค่ะ 

 

 

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top