ลากไส้หนัก! ร.ร.หลอกนักเรียนเซ็นชื่อไปค่าย กลับโยกเงินพาคณะครูไปเที่ยวเวียดนาม

ลากไส้หนัก! ร.ร.หลอกนักเรียนเซ็นชื่อไปค่าย กลับโยกเงินพาคณะครูไปเที่ยวเวียดนาม

วันศุกร์ ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2566, 16.52 น.

วันที่ 20 ตุลาคม 2566 โลกออนไลน์ได่มีการแชร์ภาพที่ เพจ “ปฏิบัติการหมาเฝ้าบ้าน” โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า “หลอกนักเรียนเซ็นชื่อ เอาเงินเที่ยวเวียดนาม

อยากจัดทริปเที่ยวเวียดนาม แต่เงินตัวเองไม่อยากออก แอบโยกเงินใช้เงินเด็กนักเรียน


เอาเงินจากไหน เอาจากค่าจัดค่ายลูกเสือของเด็กเกือบ 800 คน หลอกให้เด็กเซ็นชื่อแล้วไม่จัด บวกกับเงินสวมเบิกเด็กต่างด้าวที่มีรายชื่อแต่ไม่มีตัวตน ไม่พอยังไปเอาเงินคลังโรงเรียนที่ ผอ.รุ่นก่อนๆ และคณะครูสะสมไว้ดูแลนักเรียน มาทบเข้าอีกก้อน”

หลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ไม่นาน ทางเพจออกมาโพสต์ล่าสุดอีกว่า “เงินเด็กเป็นค่าทัวร์ หัวละ 15,900

ฝีมือล้วนๆ สุดของการบริหารงบของ ผอ.คนเก่า ค่าค่ายลูกเสือเด็ก เงินเด็กผี เงินสะสมโรงเรียน จัดทริปพากลุ่มครูคนสนิทฮีลใจ 16 คน (จากทั้ง ร.ร. 40 คน)​ บวกคนนอกอีก 4 บินฟรี กินฟรี พักฟรี เที่ยวฟรี ซื้อทัวร์หัวละ 15,900 บาท 4 วัน 3 คืน ไปดานัง ฮอยอัน เมืองเว้ และบานาฮิลล์ คนนอกคนใน ไม่ต้องออกเองสักบาท”

หลังจากถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top