วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
อดีตผู้ว่าฯ‘วีระศักดิ์’ฟื้นแล้ว หลังเข้าผ่าตัดสมอง ชี้บทเรียน 3 ปีก่อนสอนให้ไม่ประมาท

อดีตผู้ว่าฯ‘วีระศักดิ์’ฟื้นแล้ว หลังเข้าผ่าตัดสมอง ชี้บทเรียน 3 ปีก่อนสอนให้ไม่ประมาท

วันจันทร์ ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2566, 21.32 น.
Tag : ผ่าตัดใหญ่ ติดโควิด โควิด19 ผู้ว่าปู วิกฤตโควิด
  •  

อดีตผู้ว่าฯ‘วีระศักดิ์’ฟื้นแล้ว หลังเข้าผ่าตัดสมอง ชี้บทเรียน 3 ปีก่อนสอนให้ไม่ประมาท

จากกรณีนายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร หรือ “ผู้ว่าฯปู” พ่อเมืองคนดัง ซึ่งนำชาวบ้านฝ่าวิกฤตโควิดที่ จ.สมุทรสาคร จนตัวเองและภรรยาติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งอาการเข้าขั้นวิกฤต ต้องรักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราช นานกว่า 3 เดือน จากนั้นได้ตัดสินใจลาออกก่อนเกษียณอายุราชการ เพราะปัญหาสุขภาพ และได้เข้ารับการผ่าตัดสมองเมื่อวันที่ 19 ต.ค.ที่ผ่านมา (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แห่ส่งกำลังใจ! 'อดีตผู้ว่าฯปู'เตรียมผ่าตัดใหญ่ หลังป่วยหนักจากการติดโควิด)


ล่าสุดวันนี้ (23 ต.ค.2566) นายวีระศักดิ์ โพสต์ข้อความทางเฟซบุ๊ก ระบุว่า “ตื่นขึ้นมาแล้วครับ หลังจากไม่แน่ใจว่าจริงหรือเปล่า เพราะสีเสื้อเปลี่ยนไป จากชมพูเป็นฟ้า ผมบนศีรษะที่เพิ่งโกนไปเมื่อตอนหกโมงเช้า จับๆดู ทำไมถึงขึ้นไวนัก”

“มาแน่ใจเอาตอนหัวค่ำ ที่แฟนผมมาเยี่ยมในห้องไอซียูด้วยตัวเอง รู้ได้ทันทีว่า “ความรัก” มีอานุภาพมากเพียงใด บทเรียนที่ผ่านเมื่อ 3 ปีก่อน สอนให้ผมไม่ประมาทครับ”

-005

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘สถาบันวัคซีนฯ’แถลงการณ์เคลียร์สะพัดโซเชียล ปมผลกระทบ‘ฉีดวัคซีน-ลองโควิด’ ‘สถาบันวัคซีนฯ’แถลงการณ์เคลียร์สะพัดโซเชียล ปมผลกระทบ‘ฉีดวัคซีน-ลองโควิด’
  •  

Breaking News

ตัวมัมพันธุ์ใหม่!!! ได้ทีกระทืบซ้ำ‘สายสีน้ำเงิน’ สอนมารยาททางการเมือง

'ไพบูลย์'เชื่อมติแพทยสภา เป็นหลักฐานสําคัญ ชี้ชะตา'ทักษิณ' 13 มิ.ย.วันศาลไต่สวน

ลอตแรกครบแล้ว! 'กกต.-DSI'ติดหมายเรียก'สว.พิศูจน์-สว.พิบูลย์อัฑฒ์'

มัลดีฟส์ลุกเป็นไฟ! 'มุก วรนิษฐ์'อวดหุ่นเซ็กซี่ในชุดบิกินี่สดใส

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved