วันพุธ ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
ลึกลับในสนามข่าว : 9 พฤษภาคม 2567

ลึกลับในสนามข่าว : 9 พฤษภาคม 2567

วันพฤหัสบดี ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2567, 06.00 น.
Tag : ลึกลับในสนามข่าว
  •  

■■...โฆษกฝีปากกล้า “จิรายุ ห่วงทรัพย์” โฆษกกระทรวงกลาโหม ฝ่ายการเมือง ขอระบาย หลังโปรดเกล้าฯ ครม.เศรษฐา 1/1 ไปหมาดๆ ท่ามกลางกระแสข่าวสะพัดเอื่อยๆ เรื่อยๆ มาเรียงๆ เป็นระยะมาตลอดก่อนหน้านี้จนถึงตอนนี้ มีชื่อนั่งโฆษกรัฐบาล เสียบแทน “หมอชัยวัชรงค์” จนได้รับแรงกระแทกการเมืองไปไม่น้อย โดยเจ้าตัวบ่นกับกระจอกข่าวว่า “ผมรู้สึกเหมือนถูกลากไปตบกลางสี่แยก ขนาดผมไม่เคยพูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย ก็มาพูดกระแทก กระแหนะกระแหน ผมทุกวัน อยากฝากไว้ พร้อมเมื่อไหร่ เรียกผมไปรบได้ ถ้าไม่พร้อมอย่ามาบิ้วท์ บอกเลยผมพร้อมตลอด อยู่ดีๆ ก็มีชื่อผมออกไปเอาจริงๆ ไม่ได้แฮปปี้ที่มีข่าวนี้ เพราะพี่สุทิน (สุทินคลังแสง รมว.กลาโหม) ชวนผมมาทำหน้าที่ตรงนี้ อยู่กันมานาน เหมือนพี่น้อง มีอะไรพูดคุยตลอด เพราะเรื่องความมั่นคง ต้องระวัง ผมก็อยากทำหน้าที่ตรงนี้ให้ดีที่สุด” ส่วนทั่นโฆษกฯจิรายุ โดนใครกระแหนะกระแหน หรือพร้อมรบกับใคร อันนี้ไปอ่านข่าวย้อนหลังดูกันเอาเองนะจ๊ะ...■■

■■...ต้องยกนิ้วให้หญิงเหล็กตัวเล็กแต่ใจใหญ่ ที่ทำงานจนนาทีสุดท้าย สำหรับ อดีตรัฐมนตรี “พวงเพ็ชร ชุนละเอียด”หรือ “ป้าแจ๋น” ของนักข่าวทำเนียบฯนั่นเอง เก็บตกการปรับคณะรัฐมนตรี 1/1 ของนายกฯ “เศรษฐา ทวีสิน” ก่อนโปรดเกล้าฯ “ป้าแจ๋น” ไปเปิดงาน “ดนตรีในสวน ครั้งนี้ 2 MUSIC IN THE PARK เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 ณ สวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) กรุงเทพ หรือบริเวณสวนจตุจักร...ซึ่งก็ต้องบอกว่า งานนั้นเป็นงานสุดท้าย ก่อนที่ “ป้าแจ๋น”จะพ้นจากตำแหน่ง “รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี” เลยมีประชาชน FC “ป้าแจ๋น” มาร่วมงานมากมาย อบอุ่น น่ารัก จนคนเป็นประธานอย่าง “ป้าแจ๋น” ภูมิใจ เป็นปลื้ม อย่างมาก...และในงาน “ป้าแจ๋น” ยังตอบแทนความรักที่เอฟซีมีให้ “ป้าแจ๋น” มาตลอด ด้วยการเดินแจกพัด เพื่อคลายร้อนด้วยตัวเอง แจกกับมือทุกคน อย่างเป็นกันเอง...แน่นอนว่า ไม่ว่างานเลี้ยงใดก็ย่อมมีวันเลิกรา ตำแหน่งหัวโขนที่ใส่อยู่ ไม่ว่าตำแหน่งใด วันหนึ่งก็ต้องถอดออกอยู่ดีนี่คือสัจธรรม!!!...ก็ต้องให้กำลังใจป้าแจ๋น สู้ๆ เดินหน้าต่อไป ยังมีอีกหลายบทบาทที่ “ป้าแจ๋น” จะสามารถทำประโยชน์ ให้ประชาชนได้ สู้ต่อไป กำลังใจเพียบคร่าาาา.....!!!! ■■


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ลึกลับในสนามข่าว :  5 มิถุนายน 2568 ลึกลับในสนามข่าว : 5 มิถุนายน 2568
  • ลึกลับในสนามข่าว :  22 พฤษภาคม 2568 ลึกลับในสนามข่าว : 22 พฤษภาคม 2568
  • ลึกลับในสนามข่าว :  8 พฤษภาคม 2568 ลึกลับในสนามข่าว : 8 พฤษภาคม 2568
  • ลึกลับในสนามข่าว :  1พฤษภาคม 2568 ลึกลับในสนามข่าว : 1พฤษภาคม 2568
  • ลึกลับในสนามข่าว : 24 เมษายน 2568 ลึกลับในสนามข่าว : 24 เมษายน 2568
  • ลึกลับในสนามข่าว : 21เมษายน 2568 ลึกลับในสนามข่าว : 21เมษายน 2568
  •  

Breaking News

‘วิปวุฒิสภา’โต้ยื่นสอบซ้ำ‘อิ๊งค์’ แจงทำไม่ได้ เหตุนายกฯ-รมว.วัฒนธรรม ถือเป็นรมต.เหมือนกัน

'แม่ทัพภาค 2' ชวนคนไทย เที่ยว '3 ปราสาท' กระตุ้นเศรษฐกิจช่วยพ่อค้าแม่ค้าชายแดน

ทหารเขมรเกรี้ยวกราด! ปะทะคารมทหารไทย กัมพูชาปั่นย้ายหมุดGoogle Mapsปราสาทตาเมือนธม

(คลิป) ก้าวทันอาเซียน : คริปโตกำลังเปลี่ยนภูมิภาค 'ไทย' จะอยู่ตรงไหน?

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved