วันพฤหัสบดี ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
'เทศบาลนาจอมเทียน'ติดป้ายเตือนนักท่องเที่ยวพื้นที่ชายหาดอันตราย

'เทศบาลนาจอมเทียน'ติดป้ายเตือนนักท่องเที่ยวพื้นที่ชายหาดอันตราย

วันพุธ ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2567, 11.18 น.
Tag : ชายหาด ท่องเที่ยว เทศบาลนาจอมเทียน อันตราย
  •  

'เทศบาลนาจอมเทียน' ติดป้ายเตือนนักท่องเที่ยวพื้นที่ชายหาดอันตราย

ที่บริเวณชายหาดนาจอมเทียน ม.1 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ภายหลังที่เจ้าท่าพัทยาร่วมกับเทศมนตรีตำบลนาจอมเทียน นำเจ้าหน้าที่ตรวจสอบแก้ไขสภาพปัญหาชายหาดนาจอมเทียน ถูกกัดเซาะจากคลื่นลมมรสุมระยะทาง 1,000 เมตร โดยมีการจัดทำป้ายแจ้งเตือนหลีกเลี่ยงการใช้พื้นที่ชั่วคราว


ล่าสุดในช่วงนี้คลื่นลมมรสุม น้ำทะเลหนุนสูง ดูดกลืนทรายกลับลงไปในทะเลและกัดเซาะ ทำให้พื้นที่ชายหาดได้รับความเสียหายหนักโดยแนวการกัดเซาะจะเป็นไปตามไหล่ของชายฝั่ง ส่วนที่ปรากฎบริเวณชายหาดนาจอมเทียนพบว่าพื้นที่ชายหาดระยะทาง 1,000 เมตรที่กรมเจ้าท่าได้เสริมทรายถูกกัดเซาะลงทะเลและมีพื้นชายหาดระยะทาง 400 เมตร ถูกกัดเซาะลาดชันลงไป 1.5 -2 เมตร ส่งผลทำให้พื้นที่ชายหาดที่ถูกกัดเซาะลากชันมีความไม่ปลอดภัยต่อประชาชนและนักท่องเที่ยว ด้วยชั้นของทรายที่สะสมขึ้นเป็นเนินมีความสูงกับระดับพื้นทรายที่เป็นสโลปเดิม หวั่นก่อให้เกิดอันตราย หากมีประชาชนและนักท่องเที่ยวเข้ามาพักผ่อนบริเวณดังกล่าวในเวลาค่ำคืนก็อาจจะพัดตกลงไปได้ จึงได้ทำป้ายประกาศเตือนนักท่องเที่ยวเพื่อระมังระวังอันตรายที่จะเกิดขึ้น - 003

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เที่ยวหน้าฝน-ชมทะเลหมอกยามเช้า ‘น้ำตกตาดปลากั้ง’ ที่บ้านน้ำจวง จ.พิษณุโลก เที่ยวหน้าฝน-ชมทะเลหมอกยามเช้า ‘น้ำตกตาดปลากั้ง’ ที่บ้านน้ำจวง จ.พิษณุโลก
  • เตือนอันตราย! ประชาชน-นักท่องเที่ยวอย่าเข้าใกล้น้ำพุร้อนบ้านเหมืองแร่เมืองปาย เตือนอันตราย! ประชาชน-นักท่องเที่ยวอย่าเข้าใกล้น้ำพุร้อนบ้านเหมืองแร่เมืองปาย
  • ‘อ่าวมาหยา’คว้าแชมป์ชายหาดถ่ายภาพสวยที่สุดในโลก ‘เกาะเต่า’ติด Top 10 ‘อ่าวมาหยา’คว้าแชมป์ชายหาดถ่ายภาพสวยที่สุดในโลก ‘เกาะเต่า’ติด Top 10
  • อช.เขาพระวิหาร ประกาศปิดท่องเที่ยว \'ผามออีแดง\' ชั่วคราว อช.เขาพระวิหาร ประกาศปิดท่องเที่ยว 'ผามออีแดง' ชั่วคราว
  • ผู้อำนวยการ ททท.ตราดคาดรายได้จากนักท่องเที่ยวหยุด 4 วัน 241.90 ล้าน ผู้อำนวยการ ททท.ตราดคาดรายได้จากนักท่องเที่ยวหยุด 4 วัน 241.90 ล้าน
  • เปิดแล้ว!เทศกาลถ้ำนาคา มหัศจรรย์ภูลังกา บูชาพระสารีริกธาตุ ต้อนรับนักท่องเที่ยวสู่บึงกาฬ เปิดแล้ว!เทศกาลถ้ำนาคา มหัศจรรย์ภูลังกา บูชาพระสารีริกธาตุ ต้อนรับนักท่องเที่ยวสู่บึงกาฬ
  •  

Breaking News

'กอบศักดิ์' ฟันธง 'ภาษีทรัมป์' รอบนี้ของจริง! เตือนไทยจับตาโครงสร้างการค้าโลกใหม่

รัฐบาลย้ำต้องขุดรากถอนโคนแก๊งคอลเซ็นเตอร์ หลังออกหมายจับแก๊ง 'ก๊ก อาน'

ยิปซีพยากรณ์'ดวงรายวัน'ประจำวันพฤหัสบดีที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ.2568

'มทภ.2' นำสิ่งของพระราชทาน จาก'ในหลวง-กรมสมเด็จพระเทพฯ' มอบให้ทหารชายแดนไทย-กัมพูชา

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved