วันพุธ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
เคียงคู่อยู่กันมา 70 ปีพ่อเฒ่าวัย 90 แม่เฒ่าวัย 89 เสียชีวิตวันเดียวกันห่างกันแค่ 2 ชม.

เคียงคู่อยู่กันมา 70 ปีพ่อเฒ่าวัย 90 แม่เฒ่าวัย 89 เสียชีวิตวันเดียวกันห่างกันแค่ 2 ชม.

วันเสาร์ ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2567, 16.49 น.
Tag : คู่รักอมตะ บุรีรัมย์ พ่อเฒ่า แม่เฒ่า
  •  

เสียใจไปพร้อมกับความ ชื่นใจหลังพ่อเฒ่าวัย 90 ปีเสียชีวิตไปได้เพียง 2 ชั่วโมง แม่เฒ่าวัย 89 ปีผู้เป็นภรรยาก็เสียชีวิตตามไปด้วย ลูกสาวเผยพ่อกับแม่อยู่กินกันมาได้ 70 ปีไม่เคยห่างกันแม้แต่วันเดียว เชื่อทั้งสองส่งจิตไปถึงกันได้จึงไปพร้อมกัน

วันที่ 13 ก.ค.67 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านตราดตรวน หมู่ 4 ต.ชุมเห็ด อ.เมืองบุรีรัมย์ จ.บุรีรัมย์ หลังทราบข่าวจากชาวบ้านว่ามีคู่รักตายายคู่หนึ่งเสียชีวิตในวันเดียวกัน เวลาห่างกันเพียง 2 ชั่วฏมงเท่านั้น 


บรรยากาศในงานศพมีชาวบ้านมาแสดงความเสียใจไม่ขาดสาย เพราะถือเป็นคนเก่าแก่ในหมู่บ้าน มีการตั้งโลงศพไว้คู่กันระหว่างนายพราม คลีรัมย์ อายุ 90 ปี และนางจำลอง คลีรัมย์ อายุ 89 ปี เป็นสามีภรรยา ที่เสียชีวิตด้วยโรคชรา ไปเมื่อวันที่ 12 ก.ค.ที่ผ่านมา ฝ่ายสามีเสียชีวิตในเวลา 09.05 น.ภรรยาเสียชีวิตเวลา 11.35 น.  

นางเลื่อน คลีรัมย์ อายุ 61 ปี ลูกสาวเผยว่า พ่อกับแม่รักกันมาก อยู่กินกันมานาน 70 ปี มีลูกด้วยกัน 6 คน ชาย 3 หญิง 3 ตนเองเป็นลูกคนที่ 3 แต่พี่ชายเสียไป 2 คน เหลือน้องชาย 1 คน และตนเอง น้องสาวอีก 2 คน 

โดยก่อนหน้านี้พ่อแม่ล้มป่วยด้วยโรคชราทั้งคู่จะอยู่ใกล้กันและพูดคุยกันตลอดเวลา จนกระทั่งแม่ป่วยหนักต้องได้นอนโรงพยาบาล แต่พ่ออยากไปนอนเฝ้าที่โรงพยาบาลด้วย แต่ลูกหลานห้ามไว้เพราะชราภาพแล้ว 

หลังจากแม่นอนโรงพยาบาลได้ 3 วันหมอให้แม่กลับบ้านได้ พอมาถึงบ้านพ่อดีใจแบบบอกไม่ถูก ทั้งพ่อและแม่นั่งคุยกันจับมือกันถามและเป็นห่วงกันตลอดเวลา แต่เกรงว่าจะติดเชื้อกัน จึงแยกให้แม่ไปนอนในห้องให้พ่อนอนนอกห้อง

จนกระทั่งเมื่อช่วงเวลา 09.05 น.วันที่ 12 ก.ค.พ่อได้นอนเสียชีวิตอยู่ด้านนอกจึงเข้าไปบอกแม่ว่า "พ่อไปแล้ว" แม่น้ำตาซึมให้ลูกพยุงร่างออกมากอดพ่อ แล้วขอเข้าไปนอนในห้องคืน พอเวลาประมาณ 11.30 น.แม่อาการไม่ดีหายใจไม่ออก และหมดลมหายใจในเวลา 11.35 น.

เหตุการณ์ดังกล่าวบรรดาลูกหลานต่างเสียใจเพราะได้เสียบรรพบุรุษไปถึง 2 คนพร้อมกัน แต่ส่วนหนึ่งพ่อกับแม่อาจจะควรถึงแก่เวลาและอีกส่วนหนึ่งลูกหลานมีความรู้สึกชื่นใจ เพราะเชื่อว่าทั้งสองคนเหมือนจะส่งจิตหากันได้ แล้วจูงมือกันขึ้นสวรรค์ดังกล่าว - 003

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • บังเกอร์พร้อม! ชาวบ้านชายแดนเตรียมรับมือตลอด ปี54กระสุนปืนใหญ่ตก120ลูก บังเกอร์พร้อม! ชาวบ้านชายแดนเตรียมรับมือตลอด ปี54กระสุนปืนใหญ่ตก120ลูก
  • \'วัวตกส้วม\' ชาวบ้านคิดหาทางช่วยไม่ออก ลองโทร 191 บอกตำรวจบุรีรัมย์รีบมาช่วยทันที 'วัวตกส้วม' ชาวบ้านคิดหาทางช่วยไม่ออก ลองโทร 191 บอกตำรวจบุรีรัมย์รีบมาช่วยทันที
  • โรงเรียนชายแดนบุรีรัมย์ซ้อมอพยพรับมือข้อพิพาทไทย-กัมพูชา หวั่นปะทะซ้ำรอยปี 54 โรงเรียนชายแดนบุรีรัมย์ซ้อมอพยพรับมือข้อพิพาทไทย-กัมพูชา หวั่นปะทะซ้ำรอยปี 54
  • ป้าช้ำถูกสุนัขรุมขย้ำบาดเจ็บ แต่ไร้เหลียวแลจากเจ้าของ แฉชาวบ้านโดนกัดกว่า 10 ราย ป้าช้ำถูกสุนัขรุมขย้ำบาดเจ็บ แต่ไร้เหลียวแลจากเจ้าของ แฉชาวบ้านโดนกัดกว่า 10 ราย
  • แม่เฒ่า96ปีพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทำเงินกว่า5หมื่นหล่นหาย เก็บสะสมจากเบี้ยชรา แม่เฒ่า96ปีพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทำเงินกว่า5หมื่นหล่นหาย เก็บสะสมจากเบี้ยชรา
  • ยายพาหลาน 6 ขวบเข้าป่าหาดอกดินบนเขาพนมรุ้งเพลินหลานหายตามหาวุ่น ยายพาหลาน 6 ขวบเข้าป่าหาดอกดินบนเขาพนมรุ้งเพลินหลานหายตามหาวุ่น
  •  

Breaking News

ฝังแพทองธาร! ‘ฮุน เซน’เตรียมแฉเปิดคลิปเสียงเต็ม 17 นาที

(คลิปเสียง) ว่อนคลิปเสียง 'อุ๊งอิ๊งค์' คุย 'ฮุน เซน' ชี้ 'มทภ.2'เป็นฝ่ายตรงข้าม

'ปิยบุตร'ทุบโต๊ะ'นายกฯ'ต้องยุบสภา เซ่นคลิปเสียงฮุนเซน-แย่งเก้าอี้ มท.

ด่วน! 'พ.อ.ซอเอวัน' ส่งมือชี้เป้าสังหารโหด 'ดีเจเตเต้' ให้ทางการไทยแล้ว!

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved