วันอาทิตย์ ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
หนุ่มคลั่ง! ซิ่งรถบรรทุก 4 ล้อไล่ชนแหลกเกือบ 30 คัน บนถนนพระราม 2 (คลิป)

หนุ่มคลั่ง! ซิ่งรถบรรทุก 4 ล้อไล่ชนแหลกเกือบ 30 คัน บนถนนพระราม 2 (คลิป)

วันพฤหัสบดี ที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2567, 14.49 น.
Tag : ซิ่งรถบรรทุก ซิ่งรถบรรทุกชนแหลก ถนนพระราม2
  •  

เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม เพจเฟซบุ๊ก “เฮียขับรถ” โพสต์คลิปวิดีโอสุดระทึกเผยให้เห็นคนขับรถบรรทุก 4 ล้อเล็ก ขับเบียดแทรกชนดะ รถประชาชนบนถนนพระราม 2 จนมีรถยนต์เสียหาย จำนวน 29 คัน และยังมีคนบาดเจ็บอีกหลายราย โดยทางเพจระบุข้อความว่า “เดี๋ยวแม่งก็ให้ GTA กูเป็นแพะอีกอ่ะ”

ล่าสุด รายงานข่าวเพิ่มเติมทราบว่า ด้าน พ.ต.อ.เลิศศักดิ์ เขียมทรัพย์ ผกก. สน.ท่าข้าม เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวานนี้ เวลาประมาณ 18.00 น.เจ้าหน้าที่รับแจ้งเหตุรถบรรทุกขับเฉี่ยวชนรถประชาชนแล้วหนี บริเวณหน้าวัดท่าข้าม จึงได้ส่งเจ้าหน้าที่เข้าสกัดจับ แต่ผู้ก่อเหตุก็ขับรถหนีตำรวจเป็นระยะทางหลายกิโลเมตร ระหว่างนั้นก็ได้ชนรถของประชาชนอีกกว่า 20 คันเพื่อหนีการจับกุม ก่อนที่รถบรรทุกจะไปเสียหลักตกเข้าคูหญ้า ในพื้นที่สน.เพชรเกษม ตำรวจจึงควบคุมตัวคนขับรถบรรทุกไว้ได้ คือ นายเกียรติชัย อายุ 31 ปี 


เบื้องต้นในรถไม่พบสิ่งของผิดกฎหมาย ส่วนเจ้าตัวพูดจารู้เรื่อง ไม่ได้มีอาการมึนเมาหรือกลิ่นสุรา และมีอาการเจ็บที่หน้าอก จึงถูกส่งตัวไปรักษาที่โรงพบาบาลใกล้เคียง แพทย์ลงความเห็นให้แอดมิท จึงจัดตำรวจเฝ้าอยู่ที่โรงพยาบาล ทำให้ยังไม่ได้มีการสอบปากคำ

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ผวาอีก! ขับรถผ่าน \'ถนนพระราม 2\' จู่ๆของตกลงมาจากไซต์ก่อสร้าง ผวาอีก! ขับรถผ่าน 'ถนนพระราม 2' จู่ๆของตกลงมาจากไซต์ก่อสร้าง
  • มิติใหม่? สะพานลอยหน้าตลาดทะเลไทย หลังโดนทางยกระดับพระราม2 สร้างทับ มิติใหม่? สะพานลอยหน้าตลาดทะเลไทย หลังโดนทางยกระดับพระราม2 สร้างทับ
  • ‘ต่อตระกูล’ชี้สงสารวิศวกรเพิ่งทำงาน 5 วันต้องเสียชีวิต เหตุคานสะพาน‘ถนนพระราม2’ถล่ม ‘ต่อตระกูล’ชี้สงสารวิศวกรเพิ่งทำงาน 5 วันต้องเสียชีวิต เหตุคานสะพาน‘ถนนพระราม2’ถล่ม
  • \'สุขชาวบ้าน\'กลับมาแล้ว คลิปไวรัล20ปีผ่านไป \'ถ.พระราม2\' ก็ยังไม่เสร็จ 'สุขชาวบ้าน'กลับมาแล้ว คลิปไวรัล20ปีผ่านไป 'ถ.พระราม2' ก็ยังไม่เสร็จ
  • \'รศ.ดร.สุทธิศักดิ์\'เผยสาเหตุ ทำไมถนนพระราม 2 สร้างยากและสร้างนาน! 'รศ.ดร.สุทธิศักดิ์'เผยสาเหตุ ทำไมถนนพระราม 2 สร้างยากและสร้างนาน!
  • ย้อนดูภาพ-คลิป \'ถนนพระราม 2\' ผ่านมากว่า 20 ปี เหมือนเดิม ก็ยังสร้างไม่เสร็จ ย้อนดูภาพ-คลิป 'ถนนพระราม 2' ผ่านมากว่า 20 ปี เหมือนเดิม ก็ยังสร้างไม่เสร็จ
  •  

Breaking News

เยียวยาจิตใจจากไฟสงคราม! ‘David’s Circle’พื้นที่ฟื้นฟูของชาวอิสราเอลในไทย

ปักหมุด 13 พ.ค.นี้ ‘เพื่อไทย’เปิดตัวโครงการใหม่‘Pheu Thai YPP’

ผบ.ตร.สั่งฟันเด็ดขาด! เหตุทำร้าย'ตำรวจ'ภายในหน่วยเลือกตั้ง จ.สงขลา

เช็คผลที่นี่!!! 'เลือกตั้งเทศบาล'ส่วนใหญ่แชมป์เก่าคว้าชัย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved