วันอาทิตย์ ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
วันที่ 30 กรกฎาคม 2567 ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์เรื่องราวลงในกลุ่ม “พวกเราคือผู้บริโภค” โดยรีวิวที่พักแห่งหนึ่งเกาะหมาก จังหวัดตราด พบหมอนในห้องพักขึ้นเชื้อราเป็นจุดสีดำ และคราบเหลืองๆ สำหรับห้องพักดังกล่าวมีราคาเกือบ 5,000 บาท
โดยผู้โพสต์เล่าว่า “High season คืนละ 4,950 และ Low season 3,000 บาท หมอนราขึ้นทุกใบจร้า ห้องน้ำเหม็นสุดๆ ในห้องฝุ่นเยอะสุดๆ ไม่มาอีกแล้วที่นี่ มาพักแต่ละทริป 4 คืนตลอดเลย ไม่ปรับปรุงเลยinbox ไปตอบสั้นๆแค่นี้ค่ะ #เกาะหมากวิวสวยแต่ห้องสุดๆค่ะ“
หลังจากโพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตให้ความสนใจและเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก เช่น สยอง ราคาต่อคืนแพงด้วยนะ , นอนสูดดมเชื้อรากันเต็มๆปอดไปเลย , แบบนี้คือน่าเกลียดมาก สกปรกมาก ลูกค้าก่อนหน้านี้ใช้แล้วได้ซักทำความสะอาดรึป่าว?!
.jpg)
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี