วันอังคาร ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
รถยนต์ทะลักเกาะช้างช่วงหยุดยาว 3 วันผู้บริหารท่าใช้เรือ 5 ลำบริการ นทท.

รถยนต์ทะลักเกาะช้างช่วงหยุดยาว 3 วันผู้บริหารท่าใช้เรือ 5 ลำบริการ นทท.

วันเสาร์ ที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2567, 16.36 น.
Tag : เกาะกูด เกาะช้าง ตราด ท่องเที่ยว หยุดยาว
  •  

รถยนต์ทะลักเกาะช้างช่วงหยุดยาว 3 วันผู้บริหารท่าใช้เรือ 5 ลำบริการนักท่องเที่ยว

บ่ายวันนี้ (12 ต.ค.67) ที่ท่าเรือเฟอร์รี่ บริษัท เกาะช้างเฟอร์รี่ จำกัด บ้านธรรมชาติ ต.คลองใหญ่ อ.แหลมงอบ จ.ตราด รถยนต์กว่า 300 คันรวมทั้งรถทัวร์ท่องเที่ยวอีก 5-6 คันและนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศอีกกว่า 100 คนได้มารอเรือเฟอร์รี่ที่กำลังเดินทางมาจอดเทียบท่าเรือเพื่อส่งนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาจากอำเภอเกาะช้างเพื่อกลับภูมิลำเนา และรับนักท่องเที่ยวที่มารอข้ามไปยังเกาะท่ามกลางท้องฟ้าที่มีเมฆปกคลุมในพื้นที่ท่าเรือเฟอร์รี่และที่อำเภอเกาะช้าง 


หลังจากเรือเฟอร์รี่เทียบท่าเรือแล้วเจ้าหน้าที่ในลานจอดรถยนต์เร่งจัดระเบียบและเรียกนักท่องเที่ยวเดินทางขึ้นเรือเฟอร์รี่ พร้อมจัดคิวให้รถยนต์ที่จอดรอคอยในลานจอดรถกว่า 300 คันลงเรือเฟอร์รี่และระหว่างลำแรกมาจอดแล้วยังมีเรือเฟอร์รี่อีกลำหนึ่งที่ตีเรือเปล่ามาจอดรับนักท่องเที่ยวและรถยนต์เพื่อระบายรถยนต์ขึ้นเกาะช้างให้เร็วที่สุดเพื่อทำให้นักท่องเที่ยวไม่ต้องรอคอยนานเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา

เจ้าหน้าที่บริษัทเกาะช้างเฟอร์รี่ ให้ข้อมูลว่า นักท่องเที่ยวเดินทางมาทางรถยนต์ตั้งแต่ช่วงสาย รวมทั้งรถทัวร์ที่เดินทางมาพร้อมนักท่องเที่ยวกว่า 5 คัน ซึ่งช่วงใกล้เที่ยงเริ่มมีรถยนต์เข้ามาลงเรือเฟอร์รี่มากขึ้นแต่ไม่ถึงกับติดเหมือนทุกครั้ง อีกทั้งทางผู้บริหารนำเรือเฟอร์รี่ทั้ง 5 ลำมาให้บริการทำให้การรอนานเป็นชั่วโมงลดลง และสามารถลงเรือเฟอร์รี่ไปเกาะช้างได้เพียง 30 นาทีเท่านั้น รวมทั้งการเปิดช่องทางจำหน่ายตั๋วเพิ่มอีก 1 ช่องรวมเป็น 2 ช่องจึงสามารถให้บริการได้รวดเร็วขึ้น - 003

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ผู้ประกอบการปลื้ม! ‘เกาะกูด’ นทท.เพิ่ม2ปีติด-ขณะช่วงหน้าฝนก็ยังเที่ยว ผู้ประกอบการปลื้ม! ‘เกาะกูด’ นทท.เพิ่ม2ปีติด-ขณะช่วงหน้าฝนก็ยังเที่ยว
  • เที่ยวหน้าฝน-ชมทะเลหมอกยามเช้า ‘น้ำตกตาดปลากั้ง’ ที่บ้านน้ำจวง จ.พิษณุโลก เที่ยวหน้าฝน-ชมทะเลหมอกยามเช้า ‘น้ำตกตาดปลากั้ง’ ที่บ้านน้ำจวง จ.พิษณุโลก
  • อช.เขาพระวิหาร ประกาศปิดท่องเที่ยว \'ผามออีแดง\' ชั่วคราว อช.เขาพระวิหาร ประกาศปิดท่องเที่ยว 'ผามออีแดง' ชั่วคราว
  • ผู้อำนวยการ ททท.ตราดคาดรายได้จากนักท่องเที่ยวหยุด 4 วัน 241.90 ล้าน ผู้อำนวยการ ททท.ตราดคาดรายได้จากนักท่องเที่ยวหยุด 4 วัน 241.90 ล้าน
  • เปิดแล้ว!เทศกาลถ้ำนาคา มหัศจรรย์ภูลังกา บูชาพระสารีริกธาตุ ต้อนรับนักท่องเที่ยวสู่บึงกาฬ เปิดแล้ว!เทศกาลถ้ำนาคา มหัศจรรย์ภูลังกา บูชาพระสารีริกธาตุ ต้อนรับนักท่องเที่ยวสู่บึงกาฬ
  • บีโกเนียบานแล้ว! ภูหินร่องกล้าชวนสัมผัสความงามดอกไม้ป่าหน้าฝน ชุ่มฉ่ำท่ามกลางไอหมอก บีโกเนียบานแล้ว! ภูหินร่องกล้าชวนสัมผัสความงามดอกไม้ป่าหน้าฝน ชุ่มฉ่ำท่ามกลางไอหมอก
  •  

Breaking News

'ช่อ'ไม่เห็นด้วยศาลสั่ง'อิ๊งค์'หยุดปฏิบัติหน้าที่ แนะนายกฯ ยุบสภา-ลาออก แสดงความรับผิดชอบ

สรุปมติคณะรัฐมนตรี (ครม.) ประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2568

(คลิป) 'อิ๊งค์'น้อมรับคำสั่งศาล พร้อมพิสูจน์ปมคลิปเสียง ยันทำเพื่อรักษาอธิปไตย

‘รอง ผบช.ภ.1’เช็คความคืบหน้าโครงการ‘ตำบลยั่งยืน’สภ.บางแม่นาง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved