Logo วันอาทิตย์ ที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
546.jpg
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
ขับรถผ่านร้องเอ๊ะ!!! เจอป้ายสุดพีคประกาศรับซื้อ'บ้านผีสิง' ไม่เกี่ยงสภาพความเฮี้ยน

ขับรถผ่านร้องเอ๊ะ!!! เจอป้ายสุดพีคประกาศรับซื้อ'บ้านผีสิง' ไม่เกี่ยงสภาพความเฮี้ยน

วันพฤหัสบดี ที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567, 18.07 น.
Tag : บ้านผีสิง รับซื้อบ้านผีสิง
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

ชาวบ้านขับผ่านเอ๊ะ! ป้ายสุดแปลกประกาศรับซื้อ"บ้านผีสิง" ขณะที่เจ้าของไอเดียเผยรับซื้อจริง บ้านเก่ามีประวัติลี้ลับเอามารีโนเวทขาย สุดพีคถ้าลูกค้ามาซื้อแล้วไม่สบายใจจัดทำบุญให้ฟรี

เมื่อเวลา 15:00 น. วันที่ 21 พฤศจิกายน 2567 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีชาวบ้านรายหนึ่งขับรถผ่านไปที่ถนนสายกลางทุ่ง ด้านหลังวัดกรอกยายชา ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง สะดุดตาป้ายรับซื้อบ้านผีสิงเผยสุดแปลกไม่เคยเจอ ผู้สื่อข่าวจึงติดต่อไปยังชาวบ้านคนดังกล่าว


ชื่อ ลุงไก่ อายุ 48 ปี เล่าว่า ช่วงเช้าตนได้ขับรถไปทำธุระบริเวณจุดดังกล่าว ก็สะดุดตากับป้ายไวนิลเขียนว่า “รับซื้อบ้านผีสิง“ ตนคิดว่ามันแปลกดีแล้วไปติดใกล้วัดด้วย เลยถ่ายรูปไปลงโซเชียล เผื่อมีคนสงสัยและหาคำตอบให้ว่ามันจะซื้อขายได้จริงหรือไม่

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่พบว่า จุดดังกล่าวป้ายไวนิลติดไว้หน้าร้านคาร์แคร์รถ จยย. ซึ่งติดกับหลังวัดกรอกยายชาและห่างกับเมรุเพียงไม่ถึง 50 เมตร ได้ติดต่อไปยังเบอร์โทรดังกล่าว คุยกับเจ้าของป้ายชื่อ น.ส.สุธิมา รุ่งศรีรัตน์ อายุ 33 ปี พร้อมนัดเจอกันจุดดังกล่าว

น.ส.สุธิมา หรือคุณพลอย เล่าว่า จริงๆแล้วตนรับซื้อบ้านเก่าเพื่อมารีโนเวทอยู่แล้ว แต่ก็จะติดป้ายยังไงให้น่าสนใจ เลยคิดไอเดียว่าบ้านเก่า ๆ ก็น่าจะคล้ายกับบ้านผีสิงเลยทำป้ายมาติด แต่ก็โดนแม่บ่น เพราะป้ายไม่ค่อยเป็นมงคลเท่าไหร่ สาเหตุที่นำป้ายมาติดตรงนี้เพราะว่าอยู่ใกล้วัดสร้างบรรยากาศได้อีก

หลังจากติดป้ายก็มีลูกค้าสนใจมาขายบ้านจริงๆ บางคนจริงจังบอกว่า “บ้านมีผีแต่อยู่นอกบ้านรับซื้อไหม” จริงๆแล้วเราก็รับซื้อบ้านไม่เกี่ยงสภาพ จะมีประวัติลี้ลับหรือไม่มีประวัติเราก็ซื้อหมดเพราะเรานำมารีโนเวท ส่วนลูกค้าที่มาซื้อบางคนก็ไม่ได้ซีเรียสเรื่องประวัติของบ้าน แต่ถ้าลูกค้าบางคนกังวลเราก็ยินดีทำบุญทำพิธีปัดเป่าให้ฟรี


 
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ [email protected] โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

อนุทิน บอกเจอ ทักษิณ ต้องกราบตักอยู่แล้ว ไม่ได้คุยอะไรพิเศษ แค่ถามสารทุกข์สุกดิบ

ครั้งแรกของประเทศ! สธ.เตรียมจัดใหญ่ มหกรรมนวดไทยและเวลเนสแห่งชาติ 2569

กลุ่มผึ้งหลวง เคาะส่ง นฤพนธ์ เย็นประเสริฐ หลานชาย พ.ต.อ.ธงชัย ลงชิงเก้าอี้ นายก อบจ.นนทบุรี

อนุทิน กราบตัก ทักษิณ ส่งขึ้นรถกลับบ้าน อิ๊งค์ ชวน อาหนู ปิดห้องกินข้าวกับพ่อ หลังงานสวดพระอภิธรรม เกรียง กัลป์ตินันท์

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved