วันอังคาร ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
วุ่นทั้งบขส. คนเร่ร่อนตั้งวงก๊งเหล้า แย่งสาวจีบต่อยกันสลบ

วุ่นทั้งบขส. คนเร่ร่อนตั้งวงก๊งเหล้า แย่งสาวจีบต่อยกันสลบ

วันจันทร์ ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2567, 20.19 น.
Tag : คนเร่ร่อน บขส.
  •  

วุ่นทั้งบขส.เหล้าเข้าปากความยากไม่มี คนเร่ร่อนนั่งก๊งในวงเหล้าเกิดพูดผิดหูกัน เหตุแย่งสาวคนเดียวกัน ต่อยกันปากจนปากโปสลบคาซอย ตื่นขึ้นจึงรู้ว่าถูกชิงเงินสดหนึ่งพันและลอตเตอร์รี่อีก 3 ใบหนี แจ้งตร.ตามล่าตัว

16 ธันวาคม 2567 นายคำพันธ์ อายุ 57 ปี ชาวอ.เชียงคาน จ.เลย เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี แจ้งว่าถูกเพื่อนคนเร่ร่อนด้วยกันชื่อนายปุ้ยทำร้ายร่างกาย ใช้กำปั้นซัดต่อยใส่ปากจนปากโป ขณะก๊งเหล้าด้วยกันเมื่อคืนที่ผ่านมา พอสายวันนี้ เวลา 10.00 น.ตื่นขึ้นมาได้สติหลังจากนอนสลบทั้งคืน จึงเดินเท้าเปล่ามาแจ้งความกับตำรวจเพื่อแจ้งความดำเนินคดีเพื่อนด้วยกัน ที่ทำร้ายร่างกายชิงเงินสดประมาณ 1,000 บาท และล็อตเตอร์รี่อีก 3 ใบ เหตุเกิดซอยข้าง บขส. แห่งที่ 1


ต่อมาตำรวจจึงพานายคำพันธ์เดินทางไปที่เกิดเหตุ พร้อมชี้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดูจุดเกิดเหตุบริเวณซอยรังสรร ข้างบขส. โดยนายคำพันธ์ บอกว่า เมื่อคืนประมาณสองสามทุ่ม นั่งก๊งเหล้าแก้หนาวกับเพื่อนคนเร่ร่อนด้วยกัน แต่พูดผิดใจกันเรื่องสาวในวงเหล้า ตนเองก็อยากได้สาวนายปุ้ยก็อยากได้ เกิดทะเลาะกัน นายปุ้ยจึงใช้หมัดต่อยใส่ปากจนปากโป จากนั้นได้ชิงเงินสดประมาณ 1,000 บาท และลอตเตอร์รี่งวดวันที่ 16 ธ.ค.67 อีก 3 ใบหลบหนีไป

จากนั้น ตำรวจพานายคำพันธ์เดินทางไปที่ร้านอาหารตามสั่งในซอย พบคนเร่ร่อนผู้หญิงอีก 2 คนแต่ไม่พบนายปุ้ย สอบถามหญิงสาวเร่ร่อนชื่อน้องแอน บอกว่า เมื่อคืนตั้งวงก๊งเหล้าด้วยกันชายสองหญิงหนึ่ง แต่ดื่มเหล้าอยู่ดีๆ พอเหล้าเข้าปากแล้วชายสองคนจะมาจีบ ตนเองดูท่าจะคุยไม่ลงตัว ไม่รู้พูดผิดหูอะไรกันเห็นนายปุ้ยและนายคำพันธ์ทำร้ายกันซัดหมัดใส่กัน แต่นายคำพันธ์สู้ไม่ได้คงเมาทั้งคู่ จากนั้นนายปุ้ยก็ชิงเอาเงินสดและลอตเตอร์รี่อีก 3 ใบในกระเป๋านายคำพันธ์ไป หลังตรวจสอบที่เกิดเหตุและสอบถามพยาน ตำรวจจะได้ติดตามนายปุ้ยมาดำเนินคดีต่อไป

นายคำพันธ์ บอกนักข่าวว่า เมื่อคืนนี้ตนเองเอาเงินไปซื้อเหล้าขาว 2 ขวดใหญ่มานั่งกินกับนายปุ้ยและน้องแอนเพื่อแก้หนาว พอเมาได้ที่ก็มีเรื่องกันนิดหน่อยเรื่องสาวในวงที่จะจีบ ตนเองจะจีบน้องแอน แต่นายปุ้ยไม่ยอม จึงเกิดทะเลาะกัน จู่ๆนายปุ้ยก็ใช้กำปั้นต่อยปากตนเองจนปากโป สลบคาหมัดนอนทั้งคืน จากนั้นเขาก็ชิงเอาเงินสดในกระเป๋าและลอตเตอร์รี่ที่ซื้อไว้ 3 ใบในกระเป๋าไป ตนเองอยากได้เงินและลอตเตอร์รี่คืนมา หากไม่ถูกรางวัลที่ 1 เผื่อเป็นรางวัลที่ 2 ,3 ,4 ก็เป็นได้ เช้านี้พอฟื้นตื่นมาจึงเดินมาแจ้งความตำรวจดำเนินคดีกับนายปุ้ย ซื้อเหล้าให้กินแล้วยังต่อยปาก นายคำพันธ์กล่าวด้วยความช้ำใจ

เจ้าของร้านอาหารตามสั่ง บอกว่า คนเร่ร่อนในซอยแห่งนี้มีหลายคน เมื่อคืนเห็นนายปุ้ยและนายคำพันธ์กับสาวเร่ร่อนอีกคนนั่งก๊งเหล้าอยู่ริมฟุตบาท ดึกๆก็ได้ยินเสียงทะเลาะกัน พอตนเองลงมาจะเตือนไม่อยากทะเลาะกันก็เห็นแยกย้ายกันแล้ว ไม่รู้ไปไหน สายวันนี้นายคำพันธ์ก็เดินมาหาตนเองบอกว่า ถูกนายปุ้ยเพื่อนในวงเหล้าต่อยปากจนปากโปและสลบ เห็นว่าชิงเงินสด ลอตเตอร์รี่ไป ก็เลยบอกให้ไปแจ้งความ 

ส่วนสาเหตุเห็นว่ากินเหล้าด้วยกันแล้วจะแย่งสาวกัน ไม่รู้ข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร คนเร่ร่อนในซอยนี้มีเยอะนอนริมฟุตบาท ตนเองก็สงสารเอาข้าวให้กินทุกวันและให้นอนหน้าบ้านด้วย เพื่อนมนุษย์ช่วยเหลือกันไป แต่ไม่รู้จะสร้างเรื่องวุ่นวายทะเลาะกันแย่งสาวคนเดียวกันแบบนี้

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สงสารชายเร่ร่อน! โดนงูเห่าพ่นพิษใส่ตา ปวดแสบปวดร้อนดิ้นทุรนทุราย สงสารชายเร่ร่อน! โดนงูเห่าพ่นพิษใส่ตา ปวดแสบปวดร้อนดิ้นทุรนทุราย
  • พบอดีต สส.กลายเป็นคนเร่ร่อนไร้ลูกหลานมาเยี่ยม อาศัยอยู่บ้าน\'หมอปลา\' พบอดีต สส.กลายเป็นคนเร่ร่อนไร้ลูกหลานมาเยี่ยม อาศัยอยู่บ้าน'หมอปลา'
  •  

Breaking News

'เอกนัฏ'อ้างปัญหาปท.รุมเร้า ต้องอยู่ช่วย'อิ๊งค์'แก้จนกว่าจะผ่านวิกฤต

พังงาจับผู้ต้องหา พร้อมวัตถุต้องสงสัย'คล้ายระเบิด' ซุกซ่อนในยางรถยนต์

ยิปซีพยากรณ์'ดวงรายวัน' ประจำวันอังคารที่ 24 มิถุนายน 2568

เขมรกลับไม่ได้! รอหน้า'ด่านคลองลึก'ขอกลับกัมพูชา จนท.แจงวุ่นระงับเข้าออกแล้ว

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved