วันอังคาร ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
หญิงสาวอับอาย! ร้องสื่อแฟนหนุ่มปล่อยคลิปโป๊ลงโซเซียล

หญิงสาวอับอาย! ร้องสื่อแฟนหนุ่มปล่อยคลิปโป๊ลงโซเซียล

วันพุธ ที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568, 15.01 น.
Tag : โซเซียล ปล่อยคลิป แฟนหนุ่ม ร้องสื่อ อับอาย อุดรธานี
  •  

สาวอุดรธานีแจ้งความถูกแฟนหนุ่มที่เป็นพลทหารปล่อยคลิปโป๊ในโซเซียล เพื่อนเห็นกันถ้วนหน้า ก่อนหนีกระทืบและเตะซ้ำจนน่วม วอนผู้บังคับบัญชาลงโทษตามระเบียบทหาร ด้านแฟนหนุ่มผู้สื่อข่าวตามตัวเจอ บอกนักข่าวผมเป็นทหารปืนใหญ่ ปฏิเสธเสียงแข็งไม่ได้ปล่อยคลิปลับและทำร้ายร่างกาย

5 กุมภาพันธ์ 2568 ผู้สื่อข่าวจ.อุดรธานี ได้รับการร้องเรียนขอความช่วยเหลือจาก น.ส.เกด (นามสมมุติ) อายุ 22 ปี ชาวอำเภอสร้างคอม จ.อุดรธานี ว่าตนถูกแฟนซึ่งเป็นทหารที่เพิ่งคบหากันทำร้ายร่างกายและนำโทรศัพท์มือถือไป จากนั้นแฟนทหารได้ใช้เฟสบุ๊คส่วนตัวของตนเองในโทรศัพท์ โพสต์ภาพและคลิปโป๊ของตนลงสตอรี่ ทำให้ได้รับความอับอายเสียหาย


หลังรับแจ้งผู้สื่อข่าวจึงเดินทางลงพื้นที่ไปบ้านหลังหนึ่งในอำเภอสร้างคอม จ.อุดรธานี เพื่อสอบถามเพิ่มเติม โดยผู้เสียหายได้ให้ข้อมูลกับทีมข่าวพร้อมมอบภาพถ่ายและแชทข้อความเพื่อเป็นหลักฐาน ก่อนเดินทางไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ สภ.สร้างคอม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

 

น.ส.เกด เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ประมาณก่อนสงกรานต์ปี 2567 ตนรู้จักนายแมนผ่านเฟสบุ๊ค ขณะนั้นตนทำงานอยู่ที่โรงงานแห่งหนึ่ง กทม. พอรู้จักกับนายแมนตนก็ออกจากงานและย้ายไปอยู่กับแม่เขาช่วยงานได้ไม่นานและก็กลับมาอยู่บ้านที่อุดรธานี นายแมนก็จะไปๆมาๆสำหรับคลิปภาพคลิปภาพนั้น นายแมนน่าจะแอบบันทึกไว้ขณะตนวิดีโอคุยกับเขาตอนอยู่ในห้อง ตอนนั้นตนอยู่ที่บ้านของแม่ของนายแมน ส่วนนายแมนนั้นอยู่ที่ค่ายทหาร และไม่รู้ว่าเขาจะบันทึกไว้

คลิปภาพนั้นที่โพสต์ลงสตอรี่ไปนั้น เป็นเพราเมื่อวานเราทะเลาะกันจากนั้นเขาก็แย่งเอาโทรศัพท์ของตนไปและเอาคลิปภาพโพสต์ลงสตอรี่ ตอนแรกตนก็ยังไม่รู้ ต่อมามีเพื่อนเห็นถึงได้ถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐานและเอามาบอกให้ตนทราบ วันที่เขาแย่งโทรศัพท์เมื่อวันก่อน คือวันที่ 3 ก.พ.68 นายแมนได้ถีบหน้าท้องและเตะก้านคอก่อนหลบหนี ฝากถึงผู้บังคับบัญชาของนายแมน หากเขากลับเข้าค่ายก็อยากให้ผู้บังคับบัญชาลงโทษ และขอให้ช่วยลบคลิปหลักฐานในโทรศัพท์มือถือ เป็นไปได้ก็อย่าให้เขาติดคุกในค่ายทหารนั้น

ด้านแม่ของน้องเกด (สงวนชื่นนามสกุล) บอกว่า แฟนของลูกสาวตอนที่เขาคบกันเคยขู่เอาเงินกับตน โดยอ้างว่าจะกักตัวลูกสาวและเอาบัตรประชาชนหากไม่โอนเงินมาให้ ตนจึงยอมโอนเงินให้ไป ตอนนี้อยากให้ช่วยเหลือประสานให้ช่วยติดตามตัวนายแมนมาดำเนินคดีตามกฎหมาย และอยากให้ลบคลิปออกจากโทรศัพท์ ตอนนี้มีความกังวลเกรงว่านายแมนจะมาทำร้ายเพราะว่าเขาเคยขู่ไว้

ต่อมานักข่าวเดินทางไปตามหาหานายแมน ยังที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งในพื้นที่ ม.18 อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี ซึ่งคาดว่านายแมน พักอาศัยตามคำบอกเล่าของน.ส.เกด โดยพบว่านายแมนไม่ได้อยู่มีเพียงนางลี (นามสมมุติ) แม่เลี้ยง

จากการสอบถามทราบว่า วันก่อนนายแมนได้ทำร้ายน.ส.เกด แฟนสาวจริงแล้วก็หลบไปอยู่ที่อื่น ก่อนหน้าที่เขาจะมีเรื่องกันเขาก็ทะเลาะกันอยู่แถวนี้ฝ่ายผู้หญิงน่าจะโทรบอกให้แม่มารับ จากนั้นฝ่ายชายก็พูดจาข่มขู่ น.ส.เกด ก็เดินไปนั่งรอแม่มารับที่ข้างบ้าน นายแมนเขาก็เดินไปเตะแล้วก็เอาโทรศัพท์ของเกดไป สำหรับแมนกับเกดเท่าที่รู้เขาเพิ่งรู้จักกันไม่นาน ทั้งนี้นายแมนมีพฤติกรรมค่อนข้างก้าวร้าว เคยทำร้ายร่างกายพ่อมาแล้วแต่พ่อก็ไม่ได้เอาเรื่อง

จากนั้นนักข่าวได้ออกตามหานายแมนต่อจนค่ำมืด กระทั่งพบนายแมนที่ยังบ้านหลังหนึ่ง ม.20 อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี นักข่าวได้ร้องเรียกนายแมนให้ออกมาเพื่อสอบถาม ซึ่งนายแมน บอกกับนักข่าวว่า ผมเป็นทหารปืนใหญ่อยู่ที่กองพันทหารปืนใหญ่ต่อสู้อากาศยานที่ 5 กรมทหารปืนใหญ่ต่อสู้อากาศยานที่ 1 (ปตอ.1 พัน.5) เรื่องที่เกิดขึ้นวันก่อนตนไม่ได้ทำอะไรเขาเลย ตนแค่ไปเอาโทรศัพท์จากแฟนคืนตนไม่ได้ทำร้ายร่างกาย แต่ก่อนหน้านี้ตนยอมรับว่าเคยทำร้ายร่างกาย ยืนยันว่าไม่ได้ทำร้ายร่างกายแค่เดินไปเอาโทรศัพท์เฉยๆ

'โทรศัพท์เครื่องที่เอามาตนไม่ได้เอาบัญชีเฟสบุ๊คของเกดโพสต์รูปภาพโป๊หรือข้อความอะไร โทรศัพท์นั้นหน้าจอล็อคทำอะไรไม่ได้เลย แฟนหนุ่มที่เป็นทหารปืนใหญ่ยังคงปฏิบัติเสียงแข็ง ไม่ได้ทำร้ายร่างกายและปล่อยคลิปโป๊แฟนสาวแน่นอน'

.012

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ตามหาฮีโร่ช่วยสาวอุดรพาลูกน้อยขับรถเสียหลักตกน้ำคนหาปลาช่วยได้ทันรอดหวุดหวิด ตามหาฮีโร่ช่วยสาวอุดรพาลูกน้อยขับรถเสียหลักตกน้ำคนหาปลาช่วยได้ทันรอดหวุดหวิด
  • หนุ่มใบ้ช้ำรัก! แฟนหนุ่มรุ่นลูกหลอกทอง5บาท สุดบาดใจแอบคบซ้อนผู้หญิง หนุ่มใบ้ช้ำรัก! แฟนหนุ่มรุ่นลูกหลอกทอง5บาท สุดบาดใจแอบคบซ้อนผู้หญิง
  • ชาวบ้านเชื่อปอบเฮี้ยนไม่เลิก! สิงเด็กสาวหลายราย หวัง\'หมอปลา\'มาช่วยพิสูจน์ ชาวบ้านเชื่อปอบเฮี้ยนไม่เลิก! สิงเด็กสาวหลายราย หวัง'หมอปลา'มาช่วยพิสูจน์
  • หัวใจสลาย! \'เจ้าบุญรอด\'ลูกควายน้อยรอดตายจากกองเพลิง ร้องหาแม่ทั้งวันทั้งคืน หัวใจสลาย! 'เจ้าบุญรอด'ลูกควายน้อยรอดตายจากกองเพลิง ร้องหาแม่ทั้งวันทั้งคืน
  • น้ำใจงาม! ตร.กุดจับช่วยคุณยาย 78 ปั่นจักรยานหาหมอ 14 กม.แถมซื้อของกินให้ถึงบ้าน น้ำใจงาม! ตร.กุดจับช่วยคุณยาย 78 ปั่นจักรยานหาหมอ 14 กม.แถมซื้อของกินให้ถึงบ้าน
  • \'หนุ่มเอ็กซ์\'พบตร.! รับทราบข้อกล่าวหาทำร้ายแฟนซาดิสม์ สาวลั่นไม่อยากเจอหน้าอีก 'หนุ่มเอ็กซ์'พบตร.! รับทราบข้อกล่าวหาทำร้ายแฟนซาดิสม์ สาวลั่นไม่อยากเจอหน้าอีก
  •  

Breaking News

'ช่อ'ไม่เห็นด้วยศาลสั่ง'อิ๊งค์'หยุดปฏิบัติหน้าที่ แนะนายกฯ ยุบสภา-ลาออก แสดงความรับผิดชอบ

สรุปมติคณะรัฐมนตรี (ครม.) ประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2568

(คลิป) 'อิ๊งค์'น้อมรับคำสั่งศาล พร้อมพิสูจน์ปมคลิปเสียง ยันทำเพื่อรักษาอธิปไตย

‘รอง ผบช.ภ.1’เช็คความคืบหน้าโครงการ‘ตำบลยั่งยืน’สภ.บางแม่นาง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved