วันอังคาร ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
สุดคึกคักดอกไม้วันวาเลนไทน์หน้าโรงเรียนขายดีวัยรุ่นแห่ซื้อดอกทานตะวัน 'รักเดียวซื่อสัตย์'

สุดคึกคักดอกไม้วันวาเลนไทน์หน้าโรงเรียนขายดีวัยรุ่นแห่ซื้อดอกทานตะวัน 'รักเดียวซื่อสัตย์'

วันศุกร์ ที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568, 12.56 น.
Tag : ดอกกุหลาบ ดอกทานตะวัน ร้านดอกไม้ วันวาเลนไทน์ วันแห่งความรัก วัยรุ่น
  •  

บรรยากาศซื้อช่อดอกไม้หน้าโรงเรียนในอุดรฯสุดคึกคัก แม่ค้ายิ้มออกขายได้เป็นเทน้ำเทท่าดีกว่าปีที่แล้ว เผยความนิยมของหนุ่มสาวเปลี่ยนไป ชอบซื้อดอกทานตะวันมากกว่าดอกกุหลาบ สื่อความหมายเป็นความรักที่รักเดียวใจเดียวและซื่อสัตย์ รักที่ภักดี

วันนี้ (14 ก.พ.68) ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศวันวาไลน์ ในพื้นที่จังหวัดอุดรธานี โดยที่หน้าโรงเรียนอุดรพิทยานุกูล โรงเรียนดังประจำจังหวัดอุดรธานี มีบรรดาแม่ค้านำดอกไม้มาจำหน่ายให้แก่เด็กๆ วัยรุ่นหนุ่มสาวหน้าโรงเรียน บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก หนุ่มสาวในวัยเรียนหรือแม้แต่ผู้ใหญ่แห่มาซื้อดอกไม้เพื่อมอบให้แก่คนรักในวันวาเลนไทน์ แต่ปีนี้จะแปลกตาสักหน่อย เพราะแม่ค้าบอกว่า ความนิยมของวัยรุ่นเปลี่ยนไป ปีนี้ชอบซื้อดอกทานตะวันแจมใส่ในช่อร่วมกับดอกกุหลาบ


แม่ค้าขายดอกไม้ บอกว่า ภาพรวมแล้วปีนี้คนแห่ซื้อดอกไม้มอบในวันวาเลนไทน์คึกคักกว่าปีที่แล้ว และแปลกตรงที่เด็กๆ ชอบซื้อดอกตะวันมากกกว่าดอกไม้อย่างอื่น อย่างดอกทานตะวันดอกเดี่ยว จำหน่ายดอกละ 100 บาท หรือจะซื้อดอกตะวันใส่ในช่อแจมกับดอกกุหลาบและดอกไม้อื่นๆ เป็นช่อ มีหลายราคา ตั้งแต่ 200-500 บาท เพื่อมอบให้กับคนรัก ซึ่งดอกตะวันสื่อความหมายถึงความรักที่ซื่อสัตย์ รักเดียวใจเดียวและรักที่ภักดี เหมือนดอกตะวันจะตั้งหน้าสู้ดวงอาทิตย์  ดวงอาทิตย์เคลื่อนไปทางไหนดอกทานตะวันก็หันจะไปทางนั้น

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เตือนภัย! ยาเสพติดในวันวาเลนไทน์ ภัยเงียบที่แฝงมากับความรัก เตือนภัย! ยาเสพติดในวันวาเลนไทน์ ภัยเงียบที่แฝงมากับความรัก
  •  

Breaking News

หนุ่มใหญ่โมโหฟันรุ่นน้องดับ อ้างถูกท้าทายในวงเหล้า

ลูกเขยคลั่ง! มีดฟันพ่อตา-แม่ยาย-เมียสาหัส สุดท้ายผูกคอดับหนีผิด

ระวังจบไม่สวย! 'อดีตบิ๊กข่าวกรอง'ฉะยับ'พวกนักการเมือง'เฉยเมยปม'ดินแดน'

แนวหน้าวิเคราะห์ : หยุด‘คอกม้าจีนเทา’ แหล่งฟอกเงินแก๊งคอลฯ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved