วันอาทิตย์ ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
ต่างชาติเมากร่าง! ปาขยะ-ดูถูกคนไทย เจอพลเมืองดีสั่งสอนกลางถนน

ต่างชาติเมากร่าง! ปาขยะ-ดูถูกคนไทย เจอพลเมืองดีสั่งสอนกลางถนน

วันจันทร์ ที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2568, 11.41 น.
Tag : ดูถูกคนไทย ต่างชาติ พลเมืองดี เมากร่าง
  •  

28 เมษายน 2568 เมื่อกลางดึก 27 เมษายนที่ผ่านมา มีเหตุวุ่นวายเกิดขึ้นที่หน้าร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี หลังชาวต่างชาติ 2 ราย ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมา แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม ทิ้งขยะกลางถนน ซ้ำยังมีปากเสียงและทำร้ายร่างกายไรเดอร์คนไทย สร้างความไม่พอใจให้กับประชาชนในพื้นที่


จากข้อมูลเบื้องต้นทราบว่า ขณะเกิดเหตุ ไรเดอร์หนุ่ม สวมเสื้อน้ำเงิน อายุ 44 ปี กำลังขี่รถจักรยานยนต์ ไปส่งอาหารให้ลูกค้า ได้ถูกรถยนต์ของชาวต่างชาติเฉี่ยว (แต่ไม่ได้ชนรุนแรง) ระหว่างทาง จากนั้นชาวต่างชาติคนหนึ่ง ได้ขว้างถุงขยะออกจากรถยนต์ถูกตัวไรเดอร์อย่างจัง

ไรเดอร์จึงขี่รถจักรยานยนต์ ตีคู่พร้อมบีบแตรเพื่อสอบถามถึงสาเหตุ แต่กลับถูกชาวต่างชาติที่นั่งอยู่ฝั่งข้างคนขับ เปิดประตูลงมา พร้อมด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคาย ขณะเดียวกันชาวต่างชาติที่ขับรถก็ลงมาสมทบ ก่อให้เกิดการโต้เถียงและทำร้ายร่างกายไรเดอร์ โดยหญิงไทยที่อยู่ในเหตุการณ์ พยายามเข้าห้ามแต่ไม่เป็นผล

เหตุการณ์เริ่มบานปลาย เมื่อชายไทยจำนวนหนึ่งที่เห็นเหตุการณ์ ต่างไม่พอใจพฤติกรรมของชาวต่างชาติ จึงเข้าช่วยเหลือไรเดอร์ และรุมผลักไล่ พร้อมกับมีการปะทะกัน จนชาวต่างชาติล้มลงกับพื้น ก่อนที่ทั้งสองจะรีบหนีเข้าไปหลบในร้านสะดวกซื้อเพื่อความปลอดภัย

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา มาถึงที่เกิดเหตุ ชาวต่างชาติรีบเข้าขอความช่วยเหลือ พร้อมร้องเรียนว่าตนถูกทำร้าย และพยายามอยู่ใกล้ตำรวจตลอดเวลา เกรงว่าจะถูกทำร้ายซ้ำ อีกทั้งยังมีการกล่าวหาว่าโทรศัพท์มือถือของตนหายไป

เจ้าหน้าที่ ตำรวจสามารถควบคุมสถานการณ์ไว้ได้ทัน ก่อนนำตัวชาวต่างชาติทั้งสองและผู้เกี่ยวข้องไปที่ สภ.เมืองพัทยา เพื่อดำเนินการตามกฎหมาย 

เบื้องต้น ชาวต่างชาติยอมรับผิดในข้อหาทะเลาะวิวาทและได้ชดใช้ค่าเสียหายให้กับไรเดอร์เป็นจำนวน เงิน 15,000 บาท ก่อนแยกย้ายกันกลับไป

.012

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • นอภ.ยางชุมน้อยมอบเกียรติคุณให้ลุงวัย 59 ปีเก็บกระเป๋ามีทั้งทองคำ3บาทเงินสดส่งคืนเจ้าของ นอภ.ยางชุมน้อยมอบเกียรติคุณให้ลุงวัย 59 ปีเก็บกระเป๋ามีทั้งทองคำ3บาทเงินสดส่งคืนเจ้าของ
  • น่าชื่นชม! ตร.ช่วยหนุ่มหัวใจเต้นผิดปกติ ซ้อนท้าย จยย.ส่งโรงพยาบาล น่าชื่นชม! ตร.ช่วยหนุ่มหัวใจเต้นผิดปกติ ซ้อนท้าย จยย.ส่งโรงพยาบาล
  • ตามไปดู! สองตาหลาน พลเมืองดีช่วยไม่มีค่ารถกลับบ้าน ตามไปดู! สองตาหลาน พลเมืองดีช่วยไม่มีค่ารถกลับบ้าน
  • ชื่นชมพยาบาล รพ.นางรองนำทรัพย์สินพระเลี่ยมทอง-เงินสดผู้ป่วยลืมไว้แจ้งตร.ตามหาเจ้าของ ชื่นชมพยาบาล รพ.นางรองนำทรัพย์สินพระเลี่ยมทอง-เงินสดผู้ป่วยลืมไว้แจ้งตร.ตามหาเจ้าของ
  • ฮาทั้งกู้ภัยยันตร.!พลเมืองดีแจ้งหนุ่มควบจยย.พุ่งลงข้างทางหมดสติเข้าตรวจสอบแค่เมาหลับ ฮาทั้งกู้ภัยยันตร.!พลเมืองดีแจ้งหนุ่มควบจยย.พุ่งลงข้างทางหมดสติเข้าตรวจสอบแค่เมาหลับ
  •  

Breaking News

'กัมพูชา'เตรียมรถบัส 400 คัน รอรับแรงงานเขมรกลับประเทศ

ยอดดับเหตุเครื่องบินตกใน'อินเดีย'เพิ่มแตะ 274 ราย

ทัวร์ลงทุกวัน! ไล่ตะเพิด‘อิ๊งค์’พ้นประเทศแทนแรงงานต่างด้าว

'ซูเปอร์โพล'เผยคนไทยสนใจปัญหาปากท้อง - ภัยพิบัติ และข้อพิพาทชายแดน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved