9 พฤษภาคม 2568 คุณปณาลี ภัทรประสิทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มงานกลยุทธ์ธุรกิจ ตลาดสี่มุมเมือง นำทีม ตลาดสี่มุมเมือง ปักหมุดหมายใหม่เพื่อคนรักทุเรียน กับงาน “ทุเรียน Expo 2025” ระหว่างวันที่ 9-12 พฤษภาคม 2568 ชิม - ช้อป - เที่ยว ในสไตล์ One Day Trip ครบจบในวันเดียว เดินชมตลาดค้าส่งผลไม้ระดับโลก ช้อปและชิมทุเรียนสด ๆ จากสวนคุณภาพดีราคาส่ง ทั้งหมอนทอง ก้านยาว หลงลับแล รวมถึงทุเรียนลูกผสมนวัตกรรมใหม่ที่หาชิมยาก พบกิจกรรม นาทีทองสุดคุ้ม แจกฟรีคูปองแทนเงินสด และโซนนั่งกินสุดชิล ตลอดทั้งวัน ตลาดสี่มุมเมืองพร้อมยกระดับสู่ Epicenter ของทุเรียนไทย จุดศูนย์กลางที่รวมที่สุดของทุเรียนหลากสายพันธุ์ จากสวนไทยสู่คนรักทุเรียนทั่วโลก เดินทางสะดวก เพียง 10 นาทีจากสนามบินดอนเมือง และเปิดบริการทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง
ด้านเจ้าของร้านเอ๋กันเอง ได้กล่าวว่า ที่ร้านของตนร่วมกับทางตลาดสี่มุมเมืองจัดการขายทุเรียนหมอนทองพรีเมี่ยม พูละ 5-20 บาท ในวันที่ 9 กับ 11 โดยจะขายช่วยบ่าย 15.00 น. เพื่อช่วยให้ทุกคนเข้าถึงและได้ชิมทุเรียนเกรดพรีเมี่ยมในราคาจับต้องได้ ก็อยากจะเชิญชวนพี่น้องที่สนใจและรักการกินทุเรียนให้เข้ามาซื้อมาชิมทุกเรียนหลายสายพันธุ์ได้ที่ตลาดสี่มุมเมืองโซนทุเรียน
ด้าน นาย ภูวดล วิจิตรเกรียงไกร เจ้าของร้านทุเรียน เจ้ฟีม ได้กล่าวว่า วันนี้ตนร่วมกับตลาดสี่มุมเมือง ขายทุเรียนในราคา 99 บาท และมีการแจกทุเรียนฟรี 200 ลูก เป็นพันธ์หมอนทอง ที่ร้านมีขายทุเรียนทั้งปีนอกฤดูก็มีขาย ร้านอยู่ที่ตลาดสี่มุมเมืองโซนทุเรียนอยู่กลางซอย
ไฮไลท์ ทุเรียน Expo 2025 พบกับทุเรียนหลากสายพันธุ์ - กองทัพโปรฯ เดือด โปรโมชันนาทีทอง วันละ 1 รอบ วันละ 200 สิทธิ์ วันที่ 9 พ.ค. ทุเรียนหมอนทองพรีเมี่ยม พูละ 5-20 บาท เวลา 15.00 น. วันที่ 10 พ.ค. หมอนทองลูกละ 99 บาท เวลา 11.00 น. วันที่ 11 พ.ค. หมอนทองพรีเมี่ยม พูละ 5-20 บาท เวลา 11.00 น.วันที่ 12 พ.ค. หมอนทองลูกละ 99 บาท เวลา 15.00 น. แจกฟรีทุกวัน คูปองเงินสด 50 บาทสำหรับซื้อทุเรียน วันละ 600 ใบ ลงทะเบียนหน้างาน เวลา 9.00-21.00 น. เลือกซื้อทุเรียนสายพันธุ์ที่ชอบที่มีให้เลือกหลากหลาย อาทิ ทุเรียนพันธุ์โบราณหายาก นกหยิบ กบสุวรรณ, กำปั่นขาว, พวงมณี ฯลฯ และพันธุ์ยอดนิยม หมอนทอง, ก้านยาว, ภูเขาไฟศรีสะเกษ, ป่าละอู, หลงลับแล, หลินลับแล ฯลฯ ชิมที่นี่ที่แรกทุเรียนลูกผสมสายพันธุ์ใหม่ จันทบุรี 1, จันทบุรี 2, จันทบุรี 3, จันทบุรี 7 และ นวลทองจันท์ ทุเรียนลูกผสมสายพันธุ์ใหม่ รสชาติเข้มข้น สีสวย เนื้อเยอะ เม็ดลีบ ผลงานการค้นคว้าและวิจัยกว่า 30 ปี จากศูนย์วิจัยพืชสวนจันทบุรี กรมวิชาการเกษตร — ส่งตรงจากสวนถึงมือคนไทยเป็นครั้งแรก
.012
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี