วันเสาร์ ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
ตลาดสี่มุมเมืองจัดงานเอ็กซ์โป ขายทุเรียนเริ่มต้นพูละ 5 บาท แจกทุเรียนกว่า 200 ลูก

ตลาดสี่มุมเมืองจัดงานเอ็กซ์โป ขายทุเรียนเริ่มต้นพูละ 5 บาท แจกทุเรียนกว่า 200 ลูก

วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 17.15 น.
Tag : ทุเรียน ตลาดสี่มุมเมือง
  •  

9 พฤษภาคม 2568 คุณปณาลี ภัทรประสิทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มงานกลยุทธ์ธุรกิจ ตลาดสี่มุมเมือง นำทีม ตลาดสี่มุมเมือง ปักหมุดหมายใหม่เพื่อคนรักทุเรียน กับงาน “ทุเรียน Expo 2025” ระหว่างวันที่ 9-12 พฤษภาคม 2568 ชิม - ช้อป - เที่ยว ในสไตล์ One Day Trip ครบจบในวันเดียว เดินชมตลาดค้าส่งผลไม้ระดับโลก ช้อปและชิมทุเรียนสด ๆ จากสวนคุณภาพดีราคาส่ง ทั้งหมอนทอง ก้านยาว หลงลับแล รวมถึงทุเรียนลูกผสมนวัตกรรมใหม่ที่หาชิมยาก พบกิจกรรม นาทีทองสุดคุ้ม แจกฟรีคูปองแทนเงินสด และโซนนั่งกินสุดชิล ตลอดทั้งวัน ตลาดสี่มุมเมืองพร้อมยกระดับสู่ Epicenter ของทุเรียนไทย จุดศูนย์กลางที่รวมที่สุดของทุเรียนหลากสายพันธุ์ จากสวนไทยสู่คนรักทุเรียนทั่วโลก เดินทางสะดวก เพียง 10 นาทีจากสนามบินดอนเมือง และเปิดบริการทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง


ด้านเจ้าของร้านเอ๋กันเอง ได้กล่าวว่า ที่ร้านของตนร่วมกับทางตลาดสี่มุมเมืองจัดการขายทุเรียนหมอนทองพรีเมี่ยม พูละ 5-20 บาท ในวันที่ 9 กับ 11 โดยจะขายช่วยบ่าย 15.00 น. เพื่อช่วยให้ทุกคนเข้าถึงและได้ชิมทุเรียนเกรดพรีเมี่ยมในราคาจับต้องได้ ก็อยากจะเชิญชวนพี่น้องที่สนใจและรักการกินทุเรียนให้เข้ามาซื้อมาชิมทุกเรียนหลายสายพันธุ์ได้ที่ตลาดสี่มุมเมืองโซนทุเรียน

ด้าน นาย ภูวดล วิจิตรเกรียงไกร เจ้าของร้านทุเรียน เจ้ฟีม ได้กล่าวว่า วันนี้ตนร่วมกับตลาดสี่มุมเมือง ขายทุเรียนในราคา 99 บาท และมีการแจกทุเรียนฟรี 200 ลูก เป็นพันธ์หมอนทอง ที่ร้านมีขายทุเรียนทั้งปีนอกฤดูก็มีขาย ร้านอยู่ที่ตลาดสี่มุมเมืองโซนทุเรียนอยู่กลางซอย

ไฮไลท์ ทุเรียน Expo 2025 พบกับทุเรียนหลากสายพันธุ์ - กองทัพโปรฯ เดือด โปรโมชันนาทีทอง วันละ 1 รอบ วันละ 200 สิทธิ์ วันที่ 9 พ.ค. ทุเรียนหมอนทองพรีเมี่ยม พูละ 5-20 บาท เวลา 15.00 น. วันที่ 10 พ.ค. หมอนทองลูกละ 99 บาท เวลา 11.00 น. วันที่ 11 พ.ค. หมอนทองพรีเมี่ยม พูละ 5-20 บาท เวลา 11.00 น.วันที่ 12 พ.ค. หมอนทองลูกละ 99 บาท เวลา 15.00 น. แจกฟรีทุกวัน คูปองเงินสด 50 บาทสำหรับซื้อทุเรียน วันละ 600 ใบ ลงทะเบียนหน้างาน เวลา 9.00-21.00 น. เลือกซื้อทุเรียนสายพันธุ์ที่ชอบที่มีให้เลือกหลากหลาย อาทิ ทุเรียนพันธุ์โบราณหายาก นกหยิบ กบสุวรรณ, กำปั่นขาว, พวงมณี ฯลฯ และพันธุ์ยอดนิยม หมอนทอง, ก้านยาว, ภูเขาไฟศรีสะเกษ, ป่าละอู, หลงลับแล, หลินลับแล ฯลฯ ชิมที่นี่ที่แรกทุเรียนลูกผสมสายพันธุ์ใหม่ จันทบุรี 1, จันทบุรี 2, จันทบุรี 3, จันทบุรี 7 และ นวลทองจันท์ ทุเรียนลูกผสมสายพันธุ์ใหม่ รสชาติเข้มข้น สีสวย เนื้อเยอะ เม็ดลีบ ผลงานการค้นคว้าและวิจัยกว่า 30 ปี จากศูนย์วิจัยพืชสวนจันทบุรี กรมวิชาการเกษตร — ส่งตรงจากสวนถึงมือคนไทยเป็นครั้งแรก

.012

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • วัฒนธรรมอุตรดิตถ์พาชมชิม\'หลงสวน ณ ลับแล\'ผลไม้แปรรูปตามฤดูกาล วัฒนธรรมอุตรดิตถ์พาชมชิม'หลงสวน ณ ลับแล'ผลไม้แปรรูปตามฤดูกาล
  • เมนูใหม่ของอร่อยเมืองตรัง! \'ข้าวหลามน้ำกะทิทุเรียนบ้าน\' จากสวนทุเรียน 150 ปี เมนูใหม่ของอร่อยเมืองตรัง! 'ข้าวหลามน้ำกะทิทุเรียนบ้าน' จากสวนทุเรียน 150 ปี
  • เบตงคึกคักเปิดโต๊ะจีนนำทุเรียนปอกกินฟรีนำเม็ดเพาะเป็นต้นกล้าแจกจ่ายประชาชน เบตงคึกคักเปิดโต๊ะจีนนำทุเรียนปอกกินฟรีนำเม็ดเพาะเป็นต้นกล้าแจกจ่ายประชาชน
  • นักท่องเที่ยวสายทุเรียนมาเลย์สิงคโปร์แห่เที่ยวเทศกาลผลไม้ของดีเมืองเบตงคึกคัก นักท่องเที่ยวสายทุเรียนมาเลย์สิงคโปร์แห่เที่ยวเทศกาลผลไม้ของดีเมืองเบตงคึกคัก
  • ฤดูทุเรียนฟีเวอร์กับชุดทุเรียนน้ำชายามบ่ายที่มิลล์แอนด์โคโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ฤดูทุเรียนฟีเวอร์กับชุดทุเรียนน้ำชายามบ่ายที่มิลล์แอนด์โคโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
  • เข้าสู่ฤดู\'จำปาดะ\'พืช GI ประจำถิ่นสตูล เผยปีนี้ราคาดีกิโลกรัมละ 90-100 บาท เข้าสู่ฤดู'จำปาดะ'พืช GI ประจำถิ่นสตูล เผยปีนี้ราคาดีกิโลกรัมละ 90-100 บาท
  •  

Breaking News

เริ่มแล้ว!!! การแข่งขันเรือใบ Trat Regatta 2025 ระดับนานาชาติครั้งแรกในจังหวัดตราด

'โฆษก​ มท.'แจงแล้ว! ​ปมเรียก​สรรพนาม'คุณลูกค้า'แทน'คุณลุง​-​คุณป้า'

ด่วน!เปิดชื่อ 55 สว. เรียกรับทราบข้อหาปม'คดีฮั้ว' แบ่งเป็น 3 ลอต

ชั้น 14 ส่อวุ่นอีก!!! 'รพ.ราชทัณฑ์'เล็งฟ้องศาลเพิกถอนมติ'แพทยสภา'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved