วันพุธ ที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
ศักดิ์ศรีนะ! 'กันจอมพลัง'ฝากถึงนายกฯกัมพูชา โอเคหรือที่ลูกหลานมาขอทานในไทย

ศักดิ์ศรีนะ! 'กันจอมพลัง'ฝากถึงนายกฯกัมพูชา โอเคหรือที่ลูกหลานมาขอทานในไทย

วันศุกร์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2568, 10.17 น.
Tag : กันจอมพลัง กัมพูชา ขอทาน ศักดิ์ศรี ฮุนมาเนต
  •  

13 มิถุนายยน 2568 เพจ กันจอมพลัง ช่วยสู้ เดินหน้ากวาดล้างแรงงานผิดกฎหมาย หลังพลเมืองดีแจ้งพบเห็นขอทานกัมพูชาอุ้มเด็กน้อยมานอนบนสะพานลอยย่านลุมพินี ระบุว่า

สอยอีกFCแจ้งมาที่ผมเห็นหญิงกัมพูชาพาเด็กแบเบาะ มานอนขอทานบนสะพานลอย ชุดปฎิบัติการมูลนิธิกันจอมพลังร่วมกับตำรวจ สน. ลุมพินี จึงรีบไปพบตามที่แจ้ง แต่หญิงคนนี้ไม่ใช่แม่ของเด็กและอ้างว่าแม่เด็กก็รู้ว่าจะพาเด็กมาขอทาน รับว่าพาเด็กมานั่งวันละ 5 ชั่วโมงได้เงินมากสุดวันละ 1200 และยังพบว่ามีเด็ก16 อีกคนเป็นคนกัมพูชาอยู่ด้วยและไม่มีเอกสารเข้าประเทศมาเลยตอนนี้ตำรวจจ่อดำเนินคดีค้ามนุษย์กับหญิงรายนี้จุกๆ ใครพบเห็นขอทานกัมพูชาหรือกัมพูชาผิดกฎหมายแจ้งมาได้เลย ผมตามไปจัดให้ตอบโต้ที่เหยีบธงชาติไทย ส่วนนายกกัมพูชาเห็นลูกหลานกัมพูชามานอนขอเงินข้างถนนในไทย แบบนี้ท่านโอเคหรือศักดิ์ศรีนะครับ


โดยก่อนหน้านี้ ประเทศกัมพูชาตอบโต้ประเทศไทย ตั้งแต่ 13 มิถุนายนเป็นต้นไปเลิกใช้ไฟฟ้าและอินเตอร์เน็ตจากไทย พิจารณาระงับการออกอากาศภาพยนตร์และละครไทยทุกช่องในกัมพูชา และอาจพิจารณาหยุดการนำเข้าสินค้าไทยทั้งหมดด้วย ส่วนเรื่องแรงงานกัมพูชานั้น มั่นใจว่า ประเทศไทยไม่กล้าส่งกลับแน่นอน เพราะอาจได้รับผลกระทบด้วยเช่นกัน 

.012

 

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ได้ใจเต็มๆ \'ผู้ว่าฯโคราช\'สละเงินเดือน เป็นค่าใช้จ่ายให้พี่น้องทหารที่บาดเจ็บ-ญาติที่มาเฝ้าไข้ด้วย ได้ใจเต็มๆ 'ผู้ว่าฯโคราช'สละเงินเดือน เป็นค่าใช้จ่ายให้พี่น้องทหารที่บาดเจ็บ-ญาติที่มาเฝ้าไข้ด้วย
  • \'ครูเดวิด\'เตือนสติชาวเขมร ลั่น\'คุณกำลังถูกหลอกใช้โดยรัฐบาลที่ชั่วร้าย\' 'ครูเดวิด'เตือนสติชาวเขมร ลั่น'คุณกำลังถูกหลอกใช้โดยรัฐบาลที่ชั่วร้าย'
  • เปิดตำนานนิทานเขมร\'พระโค-พระแก้ว\' ปลุกกระแสเกลียดไทย เปิดตำนานนิทานเขมร'พระโค-พระแก้ว' ปลุกกระแสเกลียดไทย
  • ไขข้อข้องใจ!! ทำไม\'ไทย-กัมพูชา\'หยุดยิงเที่ยงคืน ทำไมไม่หยุดทันที !? ไขข้อข้องใจ!! ทำไม'ไทย-กัมพูชา'หยุดยิงเที่ยงคืน ทำไมไม่หยุดทันที !?
  • \'สุกี้ตี๋น้อย\'มอบยอดขายวันที่ 30 ก.ค.ช่วยศูนย์อพยพ-ทหาร โดยไม่หักค่าใช้จ่าย 'สุกี้ตี๋น้อย'มอบยอดขายวันที่ 30 ก.ค.ช่วยศูนย์อพยพ-ทหาร โดยไม่หักค่าใช้จ่าย
  • \'ไหมไทย ในฝรั่งเศส\'เผยชาวต่างชาติประณามกัมพูชาไร้มนุษยธรรม 'ไหมไทย ในฝรั่งเศส'เผยชาวต่างชาติประณามกัมพูชาไร้มนุษยธรรม
  •  

Breaking News

น้ำท่วมแม่สายเริ่มคลี่คลาย นายอำเภอเตือนระวังระลอกใหม่ 4–6 ส.ค.

รวมพลังรักชาติ! 'ทบ.'ขอบคุณภาคเอกชนปูพรมเผยแพร่ภาพธงชาติไทย

พปชร.ฟาด'รัฐ'ล่าช้า ไม่ทันเลห์'เขมร' จี้เร่งฟ้องโลก'กัมพูชา'ละเมิดข้อตกลงหยุดยิง

'ประเสริฐ'นั่งหัวโต๊ะประชุมบอร์ด AI แห่งชาติ ประกาศลงทุนภาครัฐขั้นต่ำ 25,000 ล้าน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved