นุ่น ธิดาพร สายรักษ์ หมอลำชื่อดัง เผยนาทีระทึก หลังต้องไปทัวร์คอนเสิร์ตที่บาห์เรน ท่ามกลางเสียงไซเรน พร้อมอัปเดตเตรียมเดินทางกลับไทยวันนี้
นุ่น ธิดาพร สายรักษ์ หมอลำสาวชื่อดัง ได้อัปเดตเฟซบุ๊กส่วนตัว หลังจากเดินทางไปทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศบาห์เรน โดยเธอได้โพสต์ข้อความระบุว่า "ข่อยอุตส่าห์ ทำใจแข็งตั้งแต่มื้อวานตอนที่เขาประกาศ บ่ไห่จะของย้าน บ่ไห่จิตตก บ่ไห่คนที่อยู่นำกังวลใจ แต่ตอนนี้ข่อยบ่ไหวแล้ว" ซึ่งสร้างความห่วงใยให้กับชาวเน็ตและแฟนคลับเป็นจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นและขอให้เธอกลับประเทศไทยได้อย่างปลอดภัย
ล่าสุด นุ่น ธิดาพร ได้โพสต์อัปเดตสถานการณ์ผ่านเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า "ขณะนี้ที่บาห์เรนเวลา 04.24 น. เสร็จงานแล้วเรียบร้อยค่ะ ยังไม่ได้นอนตั้งแต่เมื่อวาน ขออนุญาตนอนพักผ่อนก่อนนะคะ เดี๋ยว 4 โมงเย็นเตรียมตัวบินกลับไทย ขอบคุณที่ถามไถ่ ขอบคุณทุกความห่วงใยนะคะ เจอกันที่บ้านเราค่ะ" แสดงให้เห็นว่าเธอได้เสร็จสิ้นภารกิจที่บาห์เรนแล้วและกำลังเตรียมตัวเดินทางกลับประเทศไทยในวันนี้
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี