วันพฤหัสบดี ที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
ดุยิ่งกว่าสุนัข! 'เจ้าแฝด2ไก่ชนสุดแสบ' ชอบวิ่งไล่-จิก-ตี คนที่วิ่งออกกำลังกาย

ดุยิ่งกว่าสุนัข! 'เจ้าแฝด2ไก่ชนสุดแสบ' ชอบวิ่งไล่-จิก-ตี คนที่วิ่งออกกำลังกาย

วันพุธ ที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2568, 17.01 น.
Tag : ไก่ชนสุดแสบ ไก่ชน ไก่ดุ อ่างทอง
  •  

ฮือฮาไก่นักเลง! เจ้าแฝด 2 ไก่ชนสุดแสบ-ดุเหมือนสุนัข ชอบวิ่งไล่กวดจิกตีทำร้ายคนที่วิ่งออกกำลังกายผ่านหลังบ้าน ด้านเจ้าของวัย 66 ปี เผย! ดุไล่จิกตีมาตั้งแต่เล็ก เป็นไก่ชนพันธุ์ไซง่อนอายุ 6-7เดือน ตอนนี้ต้องจับขังสุ่มไว้ในบ้านหวั่นทำร้ายชาวบ้าน หากใครสนใจก็พร้อมขาย

วันที่ 30 ก.ค.256 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าแฝด 2 ไก่ชนสุดแสบ ที่บริเวณบ้านพักเจ้าหน้าที่ (ลุงยาม) หนองเจ็ดเส้น อำเภอป่าโมก จังหวัดอ่างทอง ซึ่งเจ้าไก่ชนทั้ง 2 ตัวนั้น เป็นไก่หนุ่ม มีอาการดุร้าย ไม่เกรงกลัวใคร ดุเหมือนหมา เมื่อเห็นประชาชน ที่มาวิ่งออกกำลังกาย ผ่านเส้นทางหลังบ้านเจ้าหน้าที่ (ลุงยาม) เมื่อไหร่ เจ้าสองแสบไก่ชนที่คอยสังเกตการณ์อยู่ในบ้าน ต้องวิ่งออกมาอย่างรวดเร็ว เพื่อไล่กวดประชาชนที่มาวิ่งออกกำลังกาย


โดยจะพบไก่ชน 2 ตัว ไล่กวดเพื่อจิกตีหากหนีไม่ทัน โดยมีชาวบ้านได้ทำการถ่ายคลิปเผยแพร่ ส่งต่อในโลกออน์ไลน์และแชร์กันอย่างสนุกสนาน บอกว่า ไก่นักเลงมาแล้ว! หากใครวิ่งผ่านเส้นทางดังกล่าวต้องเพิ่มความเร็ว เพื่อหนีไก่ชนนักเลง เมื่อเจ้าสองแสบไล่กวดไม่ทัน ก็เดินกลับเข้าบ้านทุกครั้งไปเพื่อดักรอครั้งต่อไป เป็นที่รู้ของนักวิ่งออกกำลังกายบริเวณดังกล่าว ล่าสุดทางลุงยามเจ้าของไอ้แฝดสองแสบ ได้จับขังสุ่มไว้ในบ้านเรียบร้อยแล้ว เพื่อป้องกันออกไปทำร้ายชาวบ้านได้รับบาดเจ็บ

นายสมบัติ อายุ 66ปี (ลุงยาม) เล่าให้ฟังว่า ได้นำไก่ชนพันธุ์ไซ่ง่อน มาจากบ้านที่สีบัวทอง ตั้งแต่ตัวเล็กๆ ตั้งชื่อว่าเจ้าแฝดเล็กแฝดใหญ่ ตอนนี้ก็อายุราว 6-7เดือน ซึ่งเห็นความดุร้ายมาตั้งแต่ตัวเล็กๆแล้วชอบไล่จิกตี ตนเองที่เป็นเจ้าของ แตกต้องคอยระมัดระวังเลี้ยงไว้ดูเล่น เมื่อโตขึ้นมาก็เริ่มดุร้าย และหากินอยู่รอบๆบ้าน

แต่เมื่อพบว่ามีประชาชนที่มาวิ่งออกกำลังกายผ่านหลังบ้าน เจ้าสองแสบก็จะวิ่งออกไปไล่กวดชาวบ้านบนถนนทำครั้งไป หลายคนคนถ่ายคลิปส่งต่อกันอย่างสนุกสนาน ถึงความน่ารักน่าชังของไก่นักเลง แต่ตัวเองหวั่นว่าจะจะทำร้ายชาวบ้านได้รับบาดเจ็บ ตอนนี้ได้จับขังสุ่มไว้แล้วทั้ง 2 ตัว หาใครสนใจจะมามาดูชมความดุร้ายหรือมาซื้อไปเลี้ยงต่อก็ยินดีดี ติดต่อได้ที่ลุงยามหนองเจ็ดเส้น ///-026

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘เจ้าอ๊บ’กบนาแสนเชื่อง ‘จับมาหวังกิน’ สุดท้ายเป็นสัตว์เลี้ยงในบ้าน ‘เจ้าอ๊บ’กบนาแสนเชื่อง ‘จับมาหวังกิน’ สุดท้ายเป็นสัตว์เลี้ยงในบ้าน
  • \'น้องแป๋วแห๋ว\' เหมียวดำแมวเซเลบ ขวัญใจลูกค้าร้านเครื่องสำอาง 'น้องแป๋วแห๋ว' เหมียวดำแมวเซเลบ ขวัญใจลูกค้าร้านเครื่องสำอาง
  •  

Breaking News

โปรดเกล้าฯ แต่งตั้ง ‘ฉลาด’ นั่งรองประธานสภา คนที่ 2 ยันทำหน้าที่ให้ดีที่สุด

'กมธ.กฎหมาย' ประณามการกระทำ 'กัมพูชา' ละเมิด 'อนุสัญญาออตตาวา-เจนีวา-ธรรมนูญกรุงโรม'

แม่ฮ่องสอนเร่งวางแผนดูแลผู้ลี้ภัยในศูนย์พักพิง หลังถูก IRC-TBC ตัดงบลดความช่วยเหลือ

‘ภูมิธรรม’ เชื่อ ผลเจรจาภาษีสหรัฐฯออกมาดี เหตุ‘ทรัมป์’พึงพอใจ เชื่อมั่นประเทศไทย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved