"บักบอย" ปากแซ่บ อินฟลูฯ ชาวกัมพูชา อัดคลิปบอกไทยไม่ต้องรีบเปิดด่าน! ลั่น ไม่มีขอทานอย่างพวกกู นี่เดือดร้อนกันเลยเหรอ ที่ไม่ได้ไปซื้อของพวกมึง
วันที่ 12 กันยายน 2568 "บักบอย" อินฟลูฯ ชาวกัมพูชา ที่ชอบพูดภาษาไทย อัดคลิปแสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับมาตรการเปิดด่านของรัฐบาลไทย โดยใช้ความคิดส่วนตัวของตัวเอง สรุปเอาเองว่า "อย่าเพิ่งเปิดดีที่สุด อย่าเพิ่งเปิดเลยนะ กูไม่เห็นด้วย หรือปิดตายไปเลย
ยังไง ไม่มีขอทานนี่เดือดร้อนกันเลยเหรอ ใช่ไหม เพราะขอทานอย่างพวกกู ไม่ได้ไปซื้อของพวกมึงนี่คือ เดือดร้อนกันใช่ไหม แล้วด่านไม่ต้องรีบครับ ไม่ต้องรีบนะ พวกกูไม่รีบครับ เข้าใจนะ"
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี