เรื่องวุ่นบนรถสองแถว! ‘สาวหลับลึก’ โชเฟอร์ต้องพาเข้าโรงพัก ก่อนกู้ภัยกระตุ้นจนฟื้น

เรื่องวุ่นบนรถสองแถว! ‘สาวหลับลึก’ โชเฟอร์ต้องพาเข้าโรงพัก ก่อนกู้ภัยกระตุ้นจนฟื้น

วันเสาร์ ที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2568, 14.00 น.

เรื่องวุ่นบนรถสองแถว! ผู้โดยสารสาวหลับลึกไม่ยอมตื่นจนถึงปลายสาย โชเฟอร์ต้องพาเข้าโรงพัก ก่อนกู้ภัยช่วยกระตุ้นจนฟื้น

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ได้รับการประสานจาก นายสมจิตร อายุ 69 ปี โชเฟอร์รถสหกรณ์สองแถวพัทยา สาย 5 ขอให้ช่วยเหลือผู้โดยสารหญิงรายหนึ่งที่นอนหมดสติอยู่บนรถ


ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าสถานีตำรวจ เจ้าหน้าที่และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา เข้าตรวจสอบ พบหญิงสาวชาวไทย อายุประมาณ 35 ปี นอนฟุบหลับอยู่บริเวณเบาะท้ายรถสองแถวในสภาพหมดสติ ปลุกเท่าไหร่ก็ไม่ตื่น สร้างความหวั่นเกรงให้กับโชเฟอร์เป็นอย่างมากว่าผู้โดยสารอาจได้รับอันตราย

นายสมจิตร คนขับรถ เล่าว่า ได้รับผู้โดยสารรายนี้ขึ้นมาจากถนนพัทยาสายสอง ซึ่งตอนแรกดูเหมือนปกติ แต่เมื่อรถวิ่งมาถึงปลายสายก็พบว่าผู้โดยสารนอนฟุบหลับอยู่ด้านหลังและไม่ยอมตื่น ตนพยายามเรียกหลายครั้งแล้วแต่ไม่ได้ผล จึงตัดสินใจขับรถตรงมาที่ สภ.เมืองพัทยา เพื่อขอความช่วยเหลือจากตำรวจทันที

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ใช้ น้ำยาดมแอมโมเนีย ช่วยกระตุ้นให้ผู้โดยสารหญิง สะดุ้งตื่นและเริ่มมีสติกลับมา จากการประเมินอาการในภายหลังพบว่าผู้โดยสารไม่ได้บาดเจ็บใดๆ เพียงแต่ดื่มสุรามากเกินไปจนหลับลึก และขณะนี้อาการปลอดภัยแล้ว ///-026

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top