โรงเรียนเทพศิรินทร์ แปรอักษร รำลึกพระมหากรุณาธิคุณ 'พระพันปีหลวง' ก่อนงานจตุรมิตร

โรงเรียนเทพศิรินทร์ แปรอักษร รำลึกพระมหากรุณาธิคุณ 'พระพันปีหลวง' ก่อนงานจตุรมิตร

วันพฤหัสบดี ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2568, 15.51 น.

30 ต.ค. 68 โรงเรียนเทพศิรินทร์ จัดพิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณและถวายความอาลัย สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียน เข้าร่วมพิธี ณ สนามฟุตบอลโรงเรียนเทพศิรินทร์

ต่อจากนั้นเป็นกิจกรรมการซ้อมเชียร์และแปรอักษร เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการแข่งขันฟุตบอลจตุรมิตรสามัคคี ครั้งที่ 31 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 15 17 19 และ 22 พฤศจิกายน 2568 ณ สนามศุภชลาศัย (สนามกีฬาแห่งชาติ) โดยก่อนเริ่มทำกิจกรรม ได้แปรภาพ พระฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง พร้อมข้อความ “น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ข้าพระพุทธเจ้าชาวเทพศิรินทร์ 


 

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top