วันพฤหัสบดี ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568
‘ชัยภูมิ’หนาวแล้ว! เชิญชวนสัมผัสโอโซนบริสุทธิ์ 12 องศาฯที่‘ผาสุดแผ่นดิน’
27 พฤศจิกายน 2568 นายสมศักดิ์ กาญนคช หัวหน้าอุทยานแห่งชาติป่าหินงาม เปิดเผยว่า จังหวัดชัยภูมิ ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวรับลมหนาวที่สมบูรณ์แบบที่สุดแห่งปี! ในเช้าวันนี้ อุทยานแห่งชาติป่าหินงาม ได้รายงานอุณหภูมิสุดขั้วที่ลดต่ำลงถึง 12 องศาเซลเซียส ถือเป็นการเปิดฤดูกาลท่องเที่ยวฤดูหนาวอย่างเป็นทางการ
บรรยากาศบริเวณ “ผาสุดแผ่นดิน” เต็มไปด้วยความสดชื่นจาก โอโซนบริสุทธิ์ ที่โอบล้อมระเบียงชมวิว ลานกางเต็นท์ และพื้นที่โดยรอบ ผู้มาเยือนต่างตื่นตาตื่นใจกับทัศนียภาพยามเช้าอันน่าอัศจรรย์ เมื่อพระอาทิตย์ขึ้นเหนือขอบฟ้าเหนือ ทะเลหมอกจาง ๆ ที่ปกคลุมทิวเขา
ไฮไลต์ที่ไม่ควรพลาดคือการพิชิต “บันไดสวรรค์” เพื่อขึ้นไปชมวิวสุดแผ่นดิน เป็นจุดเช็กอินที่การันตีความประทับใจและความคุ้มค่าของการเดินทาง
“การมาเยือนป่าหินงามในฤดูหนาวนี้ ไม่เพียงแต่จะได้รับชมความงามตามธรรมชาติอันน่าทึ่งเท่านั้น แต่ยังเป็นการเติมพลังกายและใจด้วยอากาศที่บริสุทธิ์ที่สุด เราขอเชิญทุกท่านที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนใกล้กรุงเทพฯ ที่ให้บรรยากาศหนาวจริง หนาวถึงใจ มาร่วมสัมผัสความฟินที่ชัยภูมิ”
อุทยานแห่งชาติป่าหินงาม พร้อมแล้วที่จะต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกท่านให้มาสัมผัสความมหัศจรรย์ของธรรมชาติ และเก็บภาพความประทับใจในอ้อมกอดของลมหนาวตลอดช่วงฤดูกาลนี้
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี