'ภูมิใจไทย'ทำถึง! 'สามลุง'วงเฉลียง ปล่อยอีกเพลง'พ่อแม่สอนมาดี'

'ภูมิใจไทย'ทำถึง! 'สามลุง'วงเฉลียง ปล่อยอีกเพลง'พ่อแม่สอนมาดี'

วันจันทร์ ที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2569, 21.36 น.

เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2569 "ดี้" นิติพงษ์ ห่อนาค นักแต่งเพลงชื่อดัง โพสต์คลิปเพลงแคมเปญหาเสียงของพรรคภูมิใจไทย (ภท.) พร้อมข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Nitipong Honark ระบุว่า เสาร์นี้ก็จะเป็นวันเด็ก ฉันก็เลยชวนเพื่อนสองคน เด็กชาย “ลุงแต๋ง” ภูษิต ไล้ทอง กับเด็กชาย “ลุงเจี๊ยบ” วัชระ ปานเอี่ยม Wachara Jeab ขึ้นรถเมล์สีน้ำเงินสาย 37 ไปห้องอัดเสียงร้องเพลงกันสไตล์ “สามลุง” ชื่อเพลง “พ่อแม่สอนมาดี” (ชมคลิปด้านล่าง)

- 006


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top