วันเสาร์ ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ระทึก!!'เจ้าจำปี'ตกรันเวย์ก่อนขึ้น 'นกแอร์'เปลี่ยนใช้สนามบินอุดรฯ

ระทึก!!'เจ้าจำปี'ตกรันเวย์ก่อนขึ้น 'นกแอร์'เปลี่ยนใช้สนามบินอุดรฯ

วันจันทร์ ที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557, 23.57 น.
Tag :
  •  

3 พ.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อเวลา 20.50 น. เกิดอุบัติเหตุเครื่องบินของสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG 047 เส้นทางจากท่าอากาศยานขอนแก่น ถึง ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ เครื่องแอร์บัส A 330 ล้อตกจากรันเวย์ ขณะที่กำลังจะทำการบินขึ้น  

รายงานระบุว่า ภายในเครื่องมี กัปตัน 2 คน ลูกเรือ 11 คน ผู้โดยสาร 246 คน โชคดีไม่มีผู้ใดได้รับอันตราย สินค้าใต้ท้องเครื่องไม่เสียหาย ขณะนี้ อยู่ระหว่างการดำเนินการเคลื่อนย้ายอากาศยานให้พ้นการกีดขวาง  โดยการบินไทยได้ขนถ่ายผู้โดยสารออกจากเครื่องแล้ว โดยทางสนามบินจะให้ผู้โดยสารพักที่โรงแรมในตัวเมืองขอนแก่นก่อนในคืนนี้ และจะดำเนินการถ่ายผู้โดยสารให้เดินทางกับเที่ยวบินอื่นต่อไป


ขณะที่สายการบินนกแอร์ ได้นำผู้โดยสารของบริษทัเปลี่ยนไปขึ้นเครื่องที่ท่าอากาศยานอุดรธานีแทน

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • รัฐบาลเตือน‘โรคไข้ดิน’อันตราย เสียชีวิตแล้ว 92 ราย ‘เกษตรกร-รับจ้างทั่วไป’เสี่ยงมากสุด รัฐบาลเตือน‘โรคไข้ดิน’อันตราย เสียชีวิตแล้ว 92 ราย ‘เกษตรกร-รับจ้างทั่วไป’เสี่ยงมากสุด
  • ‘วุฒิสภา’ลุยแก้ปมที่ดินป่าทับที่ทำกิน เล็งถอนป่าสงวนฯ คืนชาวบ้านเกือบ 400 ครัวเรือน ‘วุฒิสภา’ลุยแก้ปมที่ดินป่าทับที่ทำกิน เล็งถอนป่าสงวนฯ คืนชาวบ้านเกือบ 400 ครัวเรือน
  • \'สคช.\'เร่งยกระดับแรงงานไทย เปิดตัว 4 มาตรฐานอาชีพใหม่ ปี 68 ตอบโจทย์เศรษฐกิจดิจิทัล 'สคช.'เร่งยกระดับแรงงานไทย เปิดตัว 4 มาตรฐานอาชีพใหม่ ปี 68 ตอบโจทย์เศรษฐกิจดิจิทัล
  • ออกครบแล้ว! ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 สิงหาคม 2568 ออกครบแล้ว! ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 สิงหาคม 2568
  • ชมสด! การออกผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 1 สิงหาคม 2568 ชมสด! การออกผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 1 สิงหาคม 2568
  • ‘นักวิชาการธรรมศาสตร์’แนะวิธีเช็กสัญญาณ สอดส่องผู้อพยพเสี่ยง‘ฆ่าตัวตาย’ ‘นักวิชาการธรรมศาสตร์’แนะวิธีเช็กสัญญาณ สอดส่องผู้อพยพเสี่ยง‘ฆ่าตัวตาย’
  •  

Breaking News

ฟาดจุกๆ! ‘หมอรพ.สรรพสิทธิประสงค์’หวด‘เท้ง’กล่าวหารพ.ไม่รับผู้ป่วยเขมร ฉะเป็นผู้นำไม่ได้

จนท.ปางมะผ้าสนธิกำลัง! รวบชายนั่งเสียบกิ่งมะม่วง-ค้นพบยาบ้าในตัวอีก200กว่าเม็ด

‘ยิปซีพยากรณ์’ดวงรายวัน วันเสาร์ที่ 2 สิงหาคม 2568

‘สว.ตัวตึง’โวยงบช่วยเหลือภัยสงคราม 100 ล้าน มีแต่‘หนังสือสั่งการ’ไร้ตัวเงิน ‘อบจ.’ใกล้ถังแตก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved