วันอังคาร ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
วัยรุ่นลองดีบ้านผูกคอ5ศพเฮี้ยน ตร.ระบุพื้นที่ห้ามเข้ามีความผิด

วัยรุ่นลองดีบ้านผูกคอ5ศพเฮี้ยน ตร.ระบุพื้นที่ห้ามเข้ามีความผิด

วันเสาร์ ที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2558, 17.00 น.
Tag :
  •  

3 ม.ค.58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรณีนายอนันต์ จารุพรรณกิจ หรือเสี่ยชัย อายุ 64 ปี อดีตพ่อค้าขายของที่ระลึกเกิดความเครียดหลังจากหาเงินไม่พอค่าใช้จ่ายส่งเสียลูกชาย -หญิงวัยเรียน วางแผนกรอกยาพิษให้สมาชิกในครอบครัว ก่อนผูกคอตัวเองตายยกครัวรวม 5 ศพ ภายในบ้านพักซึ่งเป็นอาคารพาณิชย์ ซอยอินทรพิทักษ์ 1 แยก 2 ถนนอินทรพิทักษ์ แขวงบางยี่เรือ เขตธนบุรี กรุงเทพฯนั้น ล่าสุด นางอุไรวรรณ เสริมศักดิ์ อายุ 50 ปี ภรรยาของนายอนันต์ ได้นิมนต์พระรูป 1 มาทำพิธีเชิญวิญญาณผู้เสียชีวิตในบ้าน 5 ศพ ไปยังวัดหลักสี่แล้ว อย่างไรก็ตามข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านยังไม่มีการเคลื่อนย้ายหรือนำไปบริจาคให้ใครแต่อย่างใด แต่ทางเจ้าของบ้านได้ฝากให้เพื่อนบ้านดูแลไม่ให้ใครเข้าไปวุ่นวายในบ้านหลังดังกล่าวอย่างเด็ดขาด

ต่อมา นายดาวเรือง ภูมิบุตร อายุ 55 ปี เพื่อนบ้านระบุว่า เมื่อเวลา 02.00 น.วันที่ 2 ม.ค.ที่ผ่านมา ได้ยินเสียงเด็กวัยรุ่นอายุ 16-25 ปี ขี่รถจยย.มาเป็นกลุ่มประมาณ 5-7 คน มา ที่หน้าบ้านดังกล่าว ก่อนจะเดินไปเขย่าประตูรั้วหน้าบ้านอย่างรุนแรงเหมือนกำลังท้าทายกับสิ่งลี้ลับ แต่จู่ๆ ได้ยินเสียงเหมือนคนสาดน้ำลงมากจากชั้น 2 ลงมาที่ประตู ทำเอาทุกคนถึงกับหยุดมองหน้ากันไปมา ก่อนพากันวิ่งหนีไปขึ้นจยย.ไป


ด้าน พ.ต.ท.เทพวิสิทธิ์ โพธิเก่งฤทธิ์ รอง ผกก.ป. กล่าวว่า ยังไม่ทราบรายงานเรื่องดังกล่าว แต่หากมีกลุ่มวัยรุ่นเข้ามาก่อกวนจริงก็จะให้สายตรวจประสานไปยังเพื่อนบ้านใกล้เคียงแจ้งเบาะแสทันที ทั้งนี้ขอฝากเตือนไปยังกลุ่มผู้ที่อยากลองของ หรืออยากท้าทายสิ่งลี้ลับว่าห้ามเข้าไปก่อความเดือดร้อนรำคาญเป็นอันขาด แม้เจ้าหน้าที่จะไม่ได้ติดป้ายห้ามเข้า หรือล้อมเชือกห้ามเข้าก็ตาม แต่การบุกรุก และก่อความเดือดร้อนคำคาญเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมายมีอาญาลงโทษ

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • กระสอบปุ๋ยซุกยาบ้า! วางทิ้งไว้ข้างหลักกิโลฯ ในพื้นที่ อ.แจ้ห่ม จ.ลำปาง กระสอบปุ๋ยซุกยาบ้า! วางทิ้งไว้ข้างหลักกิโลฯ ในพื้นที่ อ.แจ้ห่ม จ.ลำปาง
  • พังงาจับผู้ต้องหา พร้อมวัตถุต้องสงสัย\'คล้ายระเบิด\' ซุกซ่อนในยางรถยนต์ พังงาจับผู้ต้องหา พร้อมวัตถุต้องสงสัย'คล้ายระเบิด' ซุกซ่อนในยางรถยนต์
  • เตือนห้ามเก็บเด็ดขาด! ของตกริมถนน ชาวบ้านเก็บระเบิดบึ้ม\'นิ้วขาด-ตาบอด\' เตือนห้ามเก็บเด็ดขาด! ของตกริมถนน ชาวบ้านเก็บระเบิดบึ้ม'นิ้วขาด-ตาบอด'
  • หนุ่ม19ทะเลาะแฟนสาว คว้าปืนจะยิง ตร.ค้นรถพบ\'บัตรเสือก\'แห่งประเทศไทย หนุ่ม19ทะเลาะแฟนสาว คว้าปืนจะยิง ตร.ค้นรถพบ'บัตรเสือก'แห่งประเทศไทย
  • ดับกลางทุ่ง! ตาสุดทนยิงสยบหลานคลั่ง ชาวบ้านต่างยกมือสาธุ ดับกลางทุ่ง! ตาสุดทนยิงสยบหลานคลั่ง ชาวบ้านต่างยกมือสาธุ
  • แนวหน้าวิเคราะห์ : หยุดค้าปืนออนไลน์ หยุดอาชญากรรมรุนแรง แนวหน้าวิเคราะห์ : หยุดค้าปืนออนไลน์ หยุดอาชญากรรมรุนแรง
  •  

Breaking News

‘นันทนา’เหน็บโผครม.จัดสรรต่างตอบแทน ลั่นปชช.อยากได้ผู้นำพาพ้นวิกฤต

'Boys Vibe The Project'อัปเลเวลความฟิน ถึงเวลาสารภาพรัก จุดกำเนิดคู่จริงหรือแค่จิ้น!

'สนธิ'ลั่น!รอฟังทีเด็ด ยันเสาร์นี้เจอกันแน่บนเวทีไล่'นายกฯอิ๊งค์'

'เมสซี่'ดวลทีมเก่า! ‘เปแอสเช’ลิ่ว-ตราหมีร่วงคลับเวิลด์

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved