ชวนแฟนคลับร่วมเชียร์ กีฬา‘บางขุนเทียนคัพ’

ชวนแฟนคลับร่วมเชียร์ กีฬา‘บางขุนเทียนคัพ’

วันพฤหัสบดี ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2558, 06.00 น.
Tag :

นางสาวสุนทรีย์ สุนทรมนูกิจผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตบางขุนเทียนกล่าวว่า เขต ร่วมกับสโมสรกีฬาบางขุนเทียน จัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬา “บางขุนเทียนคัพ” ประจำปี พ.ศ.2558 ระหว่างชุมชน สถานศึกษา และลานกีฬาในพื้นที่ เพื่อกระตุ้นให้นักกีฬา เยาวชน ประชาชนในพื้นที่ที่สนใจในการเล่นกีฬา ส่งเสริมการพัฒนาทักษะกีฬา และยกระดับการแข่งขันกีฬาให้ได้มาตรฐาน นำไปสู่ความเป็นเลิศ ทำให้เยาวชนใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ห่างไกลจากยาเสพติด โดยมีกำหนดพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาในวันที่ 20 มีนาคม 2558 เวลา 09.00 น. ที่อาคารฝึกซ้อมกีฬา ศูนย์เยาวชนบางขุนเทียน และการแข่งขันจะมีไปจนถึงวันที่ 22 มีนาคม 2558

จึงขอเรียนเชิญประชาชนผู้สนใจเข้าชมการแข่งขันกีฬาได้ตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว หากประชาชนและสวัสดิการสังคม ชั้น 4 สำนักงานเขตบางขุนเทียน


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top