วันอาทิตย์ ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
‘CHAN MR GROUP’ ทุ่มสุดตัวลุยตลาด AEC

‘CHAN MR GROUP’ ทุ่มสุดตัวลุยตลาด AEC

วันเสาร์ ที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2558, 06.00 น.
Tag :
  •  

นายรวีโรจน์ ธรรมรัตโนทัย ประธานกรรมการชาญเอ็มอาร์กรุ๊ป กล่าวว่า หลังจากดำเนินธุรกิจมากว่า 40 ปี และได้รับการยอมรับจากลูกค้ารายใหญ่ บริษัทชาญนคร เอ็ม&อาร์ จำกัดได้แตกตัวบริษัทลูก เพื่อความคล่องตัวในการขยายธุรกิจและการดำเนินธุรกิจก่อสร้างอย่างครบวงจร เป็น CHAN MR GROUP พร้อม Re-branding เพื่อให้รองรับการเติบโตของตลาด และขยายตัวสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน AEC โดยวางแผนขยายตลาดการก่อสร้างไปสู่ตลาดประเทศเพื่อนบ้านเริ่มจาก อินโดนีเซีย พม่า แต่ก็ต้องดูข้อกฎหมายด้วย

บริษัทยังได้ร่วมลงนามข้อตกลง MOU ด้านธุรกิจกับบริษัทยักษ์ใหญ่ด้านการผลิตโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูปอันดับ 1 ของโลก Kirby Building Systems ที่มีธุรกิจมากมายอยู่ทั่วโลกสำหรับในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีฐานการผลิตอยู่ที่ประเทศเวียดนาม ซึ่งสามารถผลิตเหล็กได้ 5 หมื่นตันต่อปี โดยมีเป้าหมายยอดขายกว่า 1,000 ล้านบาท ในปี 2558 และการขยายฐานลูกค้าทั้งในและต่างประเทศมากกว่า 100% จากปีก่อนด้วยการพัฒนาการก่อสร้างด้วยเทคโนโลยี PEB ใช้เงินลงทุนกว่า 100 ล้ายนบาท พร้อมนำเครื่องจักรใหม่ๆ เข้ามาใช้ในการผลิตชิ้นส่วน


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ปะทะเดือดสุคิริน 15โจรใต้ลอบกัด ซุ่มกราดยิงยามเช้า เจ้าหน้าที่บาดเจ็บ2 ปะทะเดือดสุคิริน 15โจรใต้ลอบกัด ซุ่มกราดยิงยามเช้า เจ้าหน้าที่บาดเจ็บ2
  • บช.น. แจ้งข้อมูลการปิดการจราจรเพิ่มเติม เลี่ยงเดินทางจากสถานการณ์ชุมนุม บช.น. แจ้งข้อมูลการปิดการจราจรเพิ่มเติม เลี่ยงเดินทางจากสถานการณ์ชุมนุม
  • เลี่ยงเส้นทาง! ชุมนุมใหญ่ 28 มิ.ย. อนุสาวรีย์ชัยฯ เลี่ยงเส้นทาง! ชุมนุมใหญ่ 28 มิ.ย. อนุสาวรีย์ชัยฯ
  • ‘ชัชชาติ’ รับมอบถังขยะจากซองขนม ‘เลย์ 30 ปี ทำความดีเพื่อสังคม’ ‘ชัชชาติ’ รับมอบถังขยะจากซองขนม ‘เลย์ 30 ปี ทำความดีเพื่อสังคม’
  • ชวนกระตุ้นเศรษฐกิจ\'มหกรรมผลิตภัณฑ์อาชีวศึกษาฯ\' ถึง 29 มิ.ย.นี้ ที่ลานคนเมือง ชวนกระตุ้นเศรษฐกิจ'มหกรรมผลิตภัณฑ์อาชีวศึกษาฯ' ถึง 29 มิ.ย.นี้ ที่ลานคนเมือง
  • กทม. คว้า 2 รางวัลออกแบบยอดเยี่ยม ‘ฝาท่ออัตลักษณ์เยาวราช’ – ‘เว็บ Greener Bangkok’ กทม. คว้า 2 รางวัลออกแบบยอดเยี่ยม ‘ฝาท่ออัตลักษณ์เยาวราช’ – ‘เว็บ Greener Bangkok’
  •  

Breaking News

มาทำไม!? นักข่าวเชียงรายข้องใจ หลังจี้ถามปัญหาน้ำกก แต่'อิ๊งค์'เมินตอบทำหูทวนลม

หนุ่มน้อยใจถูกต่อว่าขับรถหวาดเสียวผูกคอดับ

‘อนุทิน’ควง‘2สส.ไทยสร้างไทย’ ลงพื้นที่อุดรธานี เฟิร์มร่วมงานภูมิใจไทยเลือกตั้งสมัยหน้า

ปทส.ทลายแก๊งลอบนำเข้าสัตว์ป่า

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved