วันพุธ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
อาการป่วย'ปอ ทฤษฎี'วิกฤติ แพทย์รามาเฝ้าระวัง24ชม.

อาการป่วย'ปอ ทฤษฎี'วิกฤติ แพทย์รามาเฝ้าระวัง24ชม.

วันพุธ ที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558, 17.54 น.
Tag :
  •  

11 พ.ย.58 คืบหน้าอาการป่วยโรคไข้เลือดออกของพระเอกหนุ่ม "ปอ ทฤษฎี"
แถลงการณ์โรงพาบาลรามาธิบดี เรื่อง ชี้แจงอาการป่วยของ นายทฤษฎี สหวงษ์ (ปอ) ฉบับที่ 2

ความคืบหน้าอาการป่วยของนายทฤษฎี สหวงษ์ (ปอ) คณะแพทย์ขอแจ้งอาการป่วย นายทฤษฎี สหวงษ์ (ปอ) ดังนี้
อาการโดยทั่วไปสามารถควบคุมอาการเลือดออกได้ แต่ยังต้องได้รับเลือด และส่วนประกอบของเลือดอยู่เป็นระยะ ส่วนภาวะไตวายเฉียบพลันยังคงที่ และยังต้องใช้เครื่องฟอกไตอยู่อย่างต่อเนื่อง

ในช่วงบ่ายของวันนี้ ผู้ป่วยยังคงมีความดันโลหิตต่ำเป็นระยะๆ ซึ่งต้องใช้ยากระตุ้นความดันโลหิตขนาดสูง และมีภาวะออกซิเจนในเลือดต่ำ จำเป็นต้องใช้เครื่องพยุงการทำงานของปอดและหัวใจ (Extracoreal Membrane Oxygentor:ECMO)

ในขณะนี้ ผู้ป่วยยังอยู่ในภาวะวิกฤติ และยังคงต้องได้รับการเฝ้าระวังใน CCU อย่างต่อเนื่อง

โรงพยาบาลรามาธิบดี
วันที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ.2558
เวลา 16.20
 
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘สอวช.-UNDP’เปิดรายงานไทยติดอันดับ 4 อาเซียนด้านการพัฒนามนุษย์ ‘สอวช.-UNDP’เปิดรายงานไทยติดอันดับ 4 อาเซียนด้านการพัฒนามนุษย์
  • เคาะแล้วเพิ่ม‘ค่าแรง’ 400 บาททั่วกทม. จังหวัดอื่นได้บางกลุ่มอาชีพ มีผล 1 ก.ค. เคาะแล้วเพิ่ม‘ค่าแรง’ 400 บาททั่วกทม. จังหวัดอื่นได้บางกลุ่มอาชีพ มีผล 1 ก.ค.
  • ‘มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง’มอบเงิน-เครื่องอุปโภคบริโภค บรรเทาทุกข์ผู้ประสบอัคคีภัยชุมชนซอยสุคันธาราม 23 ‘มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง’มอบเงิน-เครื่องอุปโภคบริโภค บรรเทาทุกข์ผู้ประสบอัคคีภัยชุมชนซอยสุคันธาราม 23
  • เศรษฐีใหม่ป้ายแดง! ผัวเมียราชบุรีดวงโคตรเฮงถูกรางวัลที่ 1 รับจุกๆ 78 ล้าน เศรษฐีใหม่ป้ายแดง! ผัวเมียราชบุรีดวงโคตรเฮงถูกรางวัลที่ 1 รับจุกๆ 78 ล้าน
  • ปลอดภัยสูงสุด สหรัฐยกระดับท่องเที่ยวไทย เทียบเท่าปท.ชั้นนำของโลก ปลอดภัยสูงสุด สหรัฐยกระดับท่องเที่ยวไทย เทียบเท่าปท.ชั้นนำของโลก
  • ฮือฮา!‘นิด้า-อภัยภูเบศร’ลุยผุดสวนสมุนไพร ฟื้นสูตร‘แก้โรคไม่สู้เมีย’ ฮือฮา!‘นิด้า-อภัยภูเบศร’ลุยผุดสวนสมุนไพร ฟื้นสูตร‘แก้โรคไม่สู้เมีย’
  •  

Breaking News

กทม.ล้างท่อ-ลอกคลองคืบหน้าเกือบ 100 % ทันรับฝน

'พิชัย'โว ส่งออกเดือน พ.ค. 68 โต 18.4% มูลค่า ทะลุ 1 ล้านล้านบาท สูงสุดประวัติการณ์

'สมุทรสาคร'เตรียมพร้อม รับมือผู้ใช้แรงงาน'ชาวกัมพูชา'กลับประเทศ

เปิดเบื้องลึกเส้นตาย 48 ชม. จับตาปรับ‘ครม.อิ๊งค์ 2’จบสัปดาห์นี้ไร้รัฐมนตรี‘ภูมิใจไทย’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved